22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeDự án Tìm hiểu dự án KaraStar cùng Mecap

[AMA Recap] Tìm hiểu dự án KaraStar cùng Mecap

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

A. Giới thiệu

Bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân và về dự án KaraStar được không?

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Beers, tôi là đối tác và giám đốc sản phẩm của KaraStar. Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp blockchain và gaming trong nhiều năm rồi.

KaraStar là một game blockchain dựa trên các khái niệm của NFT, GameFi và Metaverse. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào dữ liệu về game và pet. Dữ liệu là duy nhất trong blockchain, cho phép mọi nhà phát triển trong KaraStar tạo ra các công cụ chơi game và lịch sử thế giới ảo của riêng mình. KaraStar chạy hệ thống tiền tệ kép. Người chơi sẽ đạt được UMY bằng cách chơi chế độ PVE và mở rương kho báu trong Dungeon, v.v., đồng thời đạt được Kara (token) bằng cách chơi đấu trường PVP và cam kết khai thác. Kara (Kara Token) tương thích với ERC20, nó cũng có khả năng lưu hành trên nhiều blockchains. Token đã có mặt trên mạng đầu tiên là BSC.

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những gì bạn hiện đang làm và mô tả lộ trình tương lai của dự án được không?

Chúng tôi hiện đang hợp tác với sàn giao dịch và sẽ công bố mối quan hệ hợp tác đầu tư vào ngày mai. Nhiệm vụ chính của chúng tôi trong tháng này là khởi chạy tính năng staking và tăng sức mạnh tính toán cho karas. Phương tiện truyền thông của chúng tôi sẽ sớm công bố về sự hợp tác đầu tư liên quan đến sàn giao dịch với chúng tôi.

B. Giải đáp câu hỏi từ host

Mỗi dự án đều có một câu chuyện riêng của họ. Bạn có thể chia sẻ với cộng đồng câu chuyện đằng sau KaraStar không? Hãy mô tả “KaraStar là gì” trong một vài câu?

Khi trò chơi được tung ra, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt của chúng tôi, chúng tôi có một mô hình kinh tế hoàn chỉnh. Chúng tôi biết cách thiết lập vòng đời, vì vậy bạn sẽ thấy ngay sau khi game ra mắt. Ngoài ra, chúng tôi có nguồn lực mạnh, điều chúng tôi cần bây giờ là có được lượng truy cập.

Trong thời điểm này khi mà các trò chơi blockchain đang thống trị, dẫn đầu bởi Axie Infinity, dự án của bạn sẽ cạnh tranh với các game play-to-earn khác đã bắt đầu trước đó bằng cách nào?

Chúng tôi đang có được lưu lượng truy cập lớn, vì vậy ngay cả khi chúng tôi có nguồn lực mạnh, chúng tôi vẫn chọn cách khởi chạy một cách công bằng. Vì vậy, người dùng sẽ nhận được càng nhiều lợi ích hơn nữa.

Hầu hết các nhà đầu tư vừa và nhỏ thường rút khỏi dự án khi giá token tăng mạnh trong ngắn hạn, hãy giải thích lợi ích khi nhà đầu tư nắm giữ token của bạn, cũng như khi sử dụng sản phẩm của bạn?

Hiện tại chúng tôi đang khuyến khích những người xây dựng sớm. Các token của chúng tôi bao gồm UMY và KARA, UMY là mã token tiêu thụ trong trò chơi và KARA là token quản trị. UMY có thể giúp bạn nhận được nhiều tính năng trò chơi và thuộc tính khai thác mạnh mẽ hơn. KARA sẽ giúp bạn xây dựng một đất nước lạ lẫm trong thế giới ảo của Karastar.

Dự án có bất kỳ kế hoạch đốt token nào trong tương lai để giảm nguồn cung token và tăng tính hấp dẫn đầu tư của nó không? Hoặc bạn có thể giải thích nền kinh tế trong trò chơi?

Tất nhiên, chúng tôi có rất nhiều kịch bản tiêu thụ. Và sự khác biệt giữa chúng tôi và axie là chúng tôi không phải lúc nào cũng sản xuất. Nó không giống như việc tôi mua một chiếc xe, mà là chiếc xe tải luôn tự chạy được. Mô hình kinh tế của chúng tôi là không mua một chiếc xe tải, mà chiếc xe tải này sẽ luôn chở hàng hóa, nó có vòng đời, phù hợp với quy luật tự nhiên hơn.

C. Giải đáp câu hỏi trực tiếp từ cộng đồng

Nhiều dự án hàng ngày hứa hẹn những tiện ích và chức năng tuyệt vời, nhưng cuối cùng họ vẫn vứt bỏ sau ngày bán trước, làm thế nào để bạn thực sự biết rằng dự án của bạn sẽ không bị hủy bỏ? Nhà đầu tư có đảm bảo gì?

Chúng tôi không có gì đảm bảo, vì tiền điện tử không phải là quỹ bảo hiểm, chúng tôi đã thử nghiệm nó trong một tháng, vì vậy, bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Bạn có kế hoạch quảng bá nhận diện về dự án của mình như thế nào ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương như Nga, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, .. để họ có thể tìm hiểu dễ dàng và hiểu rõ hơn về dự án của bạn không? Hay bạn đang lên kế hoạch cho một thứ gì đó chưa được phát triển ở các khu vực khác?

Chúng tôi đang xây dựng cộng đồng đại sứ toàn cầu của mình. Chúng tôi khuyến khích các đại sứ địa phương tham gia vào hệ thống tăng trưởng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trao cho những người đóng góp chân chính những phần thưởng hậu hĩnh nhất, giống như trong giai đoạn thử nghiệm đã đóng.

Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình về Defi & NFT? Điều gì làm cho tỷ lệ NFT của bạn trở nên đặc biệt và hấp dẫn?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực NFT, vì vậy tiếp theo chúng tôi sẽ tạo một chức năng hoàn toàn mới, tương tự như “machine gun pool” của dự án defi. Bạn có thể tưởng tượng những gì thay đổi mà “machine gun pool” của dự án NFT sẽ mang lại cho NFT.

Hãy cho chúng tôi biết về những khó khăn mà nền tảng của bạn đã trải qua. Bạn có thể cho chúng tôi biết về những thách thức bạn gặp phải khi phát triển dự án của mình không? Làm thế nào bạn xoay sở để giải quyết nó?

Tôi rất xin lỗi, chúng tôi chưa gặp bất kỳ sự cố nào, bởi vì chúng tôi đều là những người mạnh mẽ tập hợp lại với nhau để làm những việc có ý nghĩa.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian, tôi và cộng đồng MECAP sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ KaraStar. Chúc các bạn hoàn thành những cột mốc quan trọng mà các bạn mong muốn trong lộ trình của mình.

Tin tức khác