25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeĐầu tưCác bước mua NFT chỉ trong nháy mắt

Các bước mua NFT chỉ trong nháy mắt

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

77 / 100

Là fan “cứng” của Coinmoi, ắt hẳn các độc giả sẽ thấy rất quen thuộc với series NFTs cực tâm huyết của team. Nếu các bạn đã tham khảo kĩ tất tần tật những điều cần biết về NFTs (hoặc chưa thì có thể đọc thêm tại đây), và quyết định mua NFT, thì hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua NFT chỉ đơn giản trong nháy mắt nhé!

Tổng quan về mua NFT

Chính xác thì phải chọn NFT như thế nào để bắt đầu bộ sưu tập của mình? Không có câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác cho điều này – tất cả phụ thuộc vào bạn. Chỉ biết rằng NFT không chỉ mang lại cho bạn cơ hội hỗ trợ nghệ sĩ mà bạn là fan hâm mộ, mà thông qua NFT, bạn có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động từ thiện hoặc thậm chí giúp tài trợ cho chiến dịch tranh cử của ứng cử viên chính trị mà bạn yêu thích.

NFT 1

Mua NFT có thể đơn giản như bất kỳ giao dịch trực tuyến nào khác. OpenSea – thị trường NFT trực tuyến lớn nhất duy nhất – cùng với một số thị trường NFT hàng đầu khác như Nifty Gateway và Rarible – chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ làm tùy chọn thanh toán.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn đi sâu vào không gian NFT, bạn sẽ cần thực hiện hai bước cụ thể để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Thiết lập tài khoản trao đổi tiền điện tử

Thật tuyệt khi thấy một số thị trường NFT lớn nhất chấp nhận thanh toán bằng tín dụng và tiền mặt, tuy nhiên đây không phải là thước đo tiêu chuẩn. Hầu hết các NFT vẫn yêu cầu người dùng trả tiền cho chúng thông qua các loại tiền điện tử như Ethereum.

Vậy chính xác thì bạn có thể mua tiền điện tử theo cách nào? Chà, bạn có thể dễ dàng mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat truyền thống; coi đây là một công cụ đổi tiền trên Web3. Chỉ cần thiết lập một tài khoản trên trang web trao đổi tiền điện tử như Binance, sau đó thiết lập lệnh mua tiền điện tử.

Mở ví của bạn và “vung tiền” thôi

Bước tiếp theo của bạn là thiết lập ví tiền điện tử. Điều này sẽ không chỉ hữu ích cho việc truy cập tiền điện tử, mà những chiếc ví này còn là nơi an toàn và thuận tiện để lưu trữ NFT.

how to buy an nft 1

Có đa dạng các loại ví tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, bao gồm một số giải pháp phần cứng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số ngoại tuyến. Hầu hết mọi người bắt đầu với MetaMask (hoặc thứ gì đó tương tự) – một giải pháp ví trực tuyến, không giám sát. Điều này có nghĩa là chỉ bạn mới có quyền truy cập vào ví mà thôi.

Bước cuối cùng là kết nối ví tiền điện tử với thị trường mà bạn chọn. Chỉ cần nhớ một điều: không bao giờ chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn sẵn sàng để mất.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Dịch và Tổng hợp theo nftnow.com).

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...