25 C
Vietnam
Sunday, 19 May
HomeĐầu tưCác bước đúc NFT chỉ trong tích tắc

Các bước đúc NFT chỉ trong tích tắc

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Tìm cách bán tác phẩm của bạn như một NFT? Cho dù bạn là nghệ sĩ, nhạc sĩ hay nhiếp ảnh gia, thế giới NFT luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón những sáng tạo của bạn. Vì NFT về cơ bản là các tệp kỹ thuật số được cung cấp bởi sự khan hiếm (và do đó có giá trị) theo cách của chuỗi khối, nên hầu như mọi thứ đều xảy ra trong vùng đất của NFT. Nghệ thuật, âm nhạc, ảnh GIF và thậm chí cả các mục trong trò chơi điện tử; tất cả chúng đều là trò chơi công bằng được bán dưới dạng NFT.

Tổng quan về đúc NFT

Trước hết, khi bạn đã quyết định bán cái gì, điều tiếp theo chính là câu hỏi “bán ở đâu”. Cụ thể, bạn muốn đóng góp cho Web3 trên blockchain nào. Hầu hết các nghệ sĩ NFT chọn Ethereum, nhưng các lựa chọn thay thế như Tezos và Solana luôn tồn tại bởi có những người có ý thức về môi trường hơn.

Nhiều yếu tố liên quan đến việc lựa chọn blockchain phù hợp cho dự án của bạn. Thật may là, chúng mình đã chuẩn bị một hướng dẫn toàn diện nhất cho bạn. Chuỗi khối nào bạn chọn cũng sẽ đóng một vai trò trong những bước tiếp theo, đó là chọn thị trường NFT phù hợp.

nft77

Tuy nhiên, việc thiết lập NFT của bạn trên thị trường sẽ không miễn phí. Trước tiên bạn cần thiết lập một ví tiền điện tử để thanh toán các khoản phí ban đầu của mình. Trên OpenSea – cho đến nay, là thị trường NFT trực tuyến lớn nhất – có hai khoản phí mà người dùng mới cần phải trả khi thiết lập tài khoản. Đầu tiên là phí khởi tạo tài khoản của bạn, khoảng từ $ 70 đến $ 300. Tiếp theo là một khoản phí nhỏ hơn để cho phép truy cập vào tài khoản của bạn, lên tới 30 đô la.

Bước tiếp theo của bạn sẽ quyết định cách bạn bán NFT. Đối với một tác phẩm duy nhất, bạn có thể bán nó dưới dạng một trong một hoặc như một phần của một tập hợp các phiên bản giới hạn hoặc mở.

Bước cuối cùng là đúc NFT. Đây là lúc bạn chính thức khắc tác phẩm của mình lên blockchain, cho phép những người dùng khác mua nó. Cùng với đó, bạn có thể phải trả nhiều chi phí hơn, dưới dạng phí xăng. Trên OpenSea, bạn có tùy chọn chỉ thanh toán phí xăng sau khi hoàn thành đợt bán hàng đầu tiên. Đáng buồn thay, không tránh được phí thiết lập, nhưng lợi nhuận tiềm năng thực sự là vô hạn.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Dịch và Tổng hợp theo nftnow.com).

Tin tức khác

DYOR là gì? Làm thế nào để DYOR có hiệu quả?

Thị trường tiền điện tử sôi động với vô...