17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeDự ánBig Time là gì? Dự án GameFi hot nhất thời gian gần...

Big Time là gì? Dự án GameFi hot nhất thời gian gần đây

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

84 / 100

Token của BigTime đã tăng 400% sau khi được niêm yết trên sàn Biannce và hàng loạt các sàn giao dịch lớn khác. Vậy tựa game này có gì đặc biệt để tạo nên sức hot lớn tới vây, cùng CoinMoi tìm hiểu ngay nhé!

Big Time là gì?

Big Time là một tựa game nhập vai hành động nhiều người chơi, được phát triển theo hướng Play To Earn. Big Time được phát triển bởi Big Time Studio và hoạt động trên Blockchain Ethereum. 

big time 2

Big Time là một tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ tham gia chiến đấu trong nền văn minh cổ xưa. Người chơi sẽ cần sưu tập các chiến lợi phẩm, vật phẩm và Token khi người chơi sẽ chiến đấu và đánh bại kẻ thù.

Lợi nhuận kiếm được từ game sẽ là các vật phẩm (NFT) và Token chính của dự án BIGTIME.

Game Play của Big Time

Hệ thống nhân vật và Pocket Watches

Big Time có 6 class nhân vật với kỹ năng và lối chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn, bao gồm:

 • Time Warrior: Cận chiến với sát thương cao.
 • Chronomancer: Đánh tầm xa, sử dụng pháp thuật.
 • Shadowblade: Cận chiến, tàng hình và tốc độ.
 • Quantum Fixer: Hồi máu và hỗ trợ.
 • Battlemancer: gây sát thương cận chiến, sử dụng các nguyên tố để đánh bại kẻ thù.
 • TechBlade: Có khả năng gây sát thương tầm xa và gần đồng thời chữa lành vết thương cho đồng minh khi cần.
big time coinmoi

Quần áo và giáp của nhân vật được lấy cảm hứng từ nhiều thời kỳ khác nhau trong lịch sử và người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của mình. 

Người chơi cần có ít nhất $80 để có thể mua thẻ và bắt đầu chơi. Người chơi tham gia vào Game chơi đi làm các nhiệm vụ và sau đó nhận được vật phẩm và phần thưởng.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ không thể đổi class nhân vật cho đến khi nhặt được Pocket Watch từ việc đánh bại kẻ thù. Pocket Watch là một công cụ giúp người chơi lưu lại tiến trình của nhân vật. Mỗi loại Pocket Watch sẽ đại diện cho một class nhân vật. Bằng cách tiêu diệt kẻ thù, người chơi sẽ có tỷ lệ nhặt được Pocket Watch với độ hiếm khác nhau, cho phép họ chuyển đổi giữa các class nhân vật yêu thích hoặc phù hợp với đội hình hiện tại. 

Cách kiếm tiền trong Big Time

Để có thể kiếm được tiền trong Big Time người dùng cần phải thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm để kiếm được Token và vật phẩm. Nhưng sẽ có một số yếu tố quyết định đến thợ săn Ttoken:

 • Bước 1: Người chơi cần phải có được SPACE, có thể có được trong Game hoặc mua bán tại các thị trường như Opensea, Open Loot.
 • Bước 2: Người dùng cần mở khóa cổng tính thời gian trong game hoặc phải mua từ các thị trường để có thể triệu tập được người tính thời gian.
 • Bước 3: Việc thu thập Token yêu cầu cần sử dụng một vật phẩm đặc biệt đó là Hourglasses. Người chơi có thể thu thập trong game hoặc là mua trên Marketplace Big Time.
 • Bước 4: Người chơi sẽ bắt đầu đi làm nhiệm vụ để có thể kiếm các vật phẩm và Token.
bigtime3

Sau khi thu nhập được các chiến lợi phẩm NFT, token trong game thì người chơi có thể đem chúng đi bán ở các chợ, sàn giao dịch để có lợi nhuận. Ngoài ra người chơi có thể mang các vật phẩm đó đi cho thuê trên Open Loot.

Đặc điểm nổi bật của Big Time

 • Trải nghiệm game: tựa Game được thiết kế trải nghiệm AAA đầu tiên trên Blockchain, được xây dựng nhằm cạnh tranh trực tiếp với các game hàng đầu ở truyền thống chứ không chỉ ở Web3. Và dự án được xây dựng từ những nhà phát triển game, công ty game hàng đầu.
 • Game dễ tiếp cận, có thể được chơi miễn phí. Big Time sử dụng Open Loot, một nền tảng có thể giao dịch phá vỡ mọi rào cản phức tạp của Web3 khi nói đến việc giới thiệu, mua và bán Đồ sưu tầm.
 • Nền kinh tế trong Game: Nhà phát hành Game muốn phát triển một nền kinh tế bền vững có trong Game. Người chơi cần chơi để kiếm tiền, chứ không phải như các Game hiện nay là dùng nhiều tiền để thắng. Những người chơi cần dành nhiều thời gian và công sức của họ vào Big Time thì sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, chứ người chơi không thể đơn giản mua chuộc con đường đến chiến thắng bằng tiền được.
 • Big Time Vault: Được xây dựng trên Blockchain Ethereum nhưng đối với Big Time Vault, người chơi sẽ giảm được việc trả phí gas tốn kém cũng như quản lí ví cá nhân khi người chơi giao dịch NFT và trong game.

Token Allocation

Hiện nay dự án chưa đưa ra thông tin phân bổ cho 5 tỉ token. Nhưng có nói phần bổ lượng token được phát hành đợt đầu là 158 triệu token chiếm 3.16% tổng cung.

158 triệu token sẽ được phân bổ như sau:

 • 60% dùng để thưởng cho người chơi.
 • 20% để dành cho giới thiệu từ cộng đồng.
 • 20% còn lại dùng để phát triển hệ sinh thái và kho bạc.

Token Use Case

Token BIGTIME sẽ được dùng cho các việc sau:

 • Dùng để chế tạo và nâng cấp tại lò rèn và kho vũ khí.
 • Dùng để tăng tốc giờ chế tạo tại lò rèn và kho vũ khí.
 • Dùng để trả tiền truy cập và các cổng thông tin.

Sàn Giao Dịch

Hiện tại token BIGTIME đang được giao dịch ở các sàn lớn như OKX, Coibase, Kucoin, Uniswap,..

Tổng kết

Big Time mặc dù mới ra mắt nhưng đã được đánh giá cao về đồ họa và chất lượng đồng thời tạo được sự uy tín khi token game list trên các sàn lớn. Mọi người nghĩ thê snaof về tự game này, comment cho CoinMoi nhé!

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...
Index