19 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeFeature PostBitcoin Chứng Kiến 703 Triệu USD Dòng Tiền Đổ Vào; Dòng Tiền...

Bitcoin Chứng Kiến 703 Triệu USD Dòng Tiền Đổ Vào; Dòng Tiền Chảy Ra Từ Grayscale Giảm Dần

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Các tài sản đầu tư kỹ thuật số sau 2 tuần có dòng tiền chảy ra thì bây giờ một dòng chảy mạnh mẽ đang đổ vào, tâm điểm vẫn là Bitcoin.

  • Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào lớn với tổng trị giá 708 triệu USD vào tuần trước, đưa dòng vốn vào tính đến thời điểm hiện tại lên 1,6 tỷ USD.
  • Các quỹ ETF mới của Hoa Kỳ hiện có dòng vốn vào trung bình là 1,9 tỷ USD trong 4 tuần qua.
  • Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn vào với tổng trị giá 703 triệu USD vào tuần trước, chiếm đến 99% tổng dòng tiền.
image 16
Nguồn: CoinShares

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào lớn với tổng trị giá 708 triệu USD vào tuần trước, đưa dòng vốn vào tính đến thời điểm hiện tại lên 1,6 tỷ USD và tổng tài sản toàn cầu được quản lý (AuM) lên 53 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong ETP giảm xuống 8,2 tỷ USD so với tổng số 10,6 tỷ USD của tuần trước, mặc dù vẫn cao hơn nhiều so với mức trung bình hàng tuần 1,5 tỷ USD vào năm 2023. Khối lượng này chiếm 29% tổng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch đáng tin cậy.

Theo khu vực, trọng tâm vẫn là Hoa Kỳ, nơi chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào 721 triệu USD, trong đó các quỹ ETF mới phát hành chứng kiến ​​dòng vốn 1,7 tỷ USD. Các quỹ ETF mới này hiện có dòng vốn vào trung bình là 1,9 tỷ USD trong 4 tuần qua, nâng tổng dòng vốn vào kể từ khi ra mắt (ngày 11/01) lên 7,7 tỷ USD. Điều này đã được bù đắp bằng dòng vốn rút ra từ các tổ chức phát hành đương nhiệm như Grayscale, với tổng trị giá 6 tỷ USD, nhưng dữ liệu cho thấy động lực của các dòng vốn này đã giảm đáng kể trong những tuần gần đây.

image 17
Nguồn: CoinShares

Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn vào với tổng trị giá 703 triệu USD vào tuần trước, chiếm đến 99% tổng dòng tiền. Short-Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra nhỏ với tổng trị giá 5,3 triệu USD, trùng với thời điểm đà giá âm đảo ngược.

Solana đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 13 triệu USD vào tuần trước, vượt xa Ethereum và Avalanche, khi mà hai altcoin này chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra lần lượt là 6,4 triệu USD và 1,3 triệu USD.

Cổ phiếu blockchain chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 147 triệu USD từ một tổ chức phát hành.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác