25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeTin tứcBitcoinBitcoin Tiếp Tục Có Thêm 154 Triệu USD Chảy Vào

Bitcoin Tiếp Tục Có Thêm 154 Triệu USD Chảy Vào

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

76 / 100

Đây đã là tuần thứ 8 liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy vào thị trường tiền điện tử và Bitcoin tiếp tục là tâm điểm.

image 86
Nguồn: CoinShares
  • Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào với tổng trị giá 176 triệu USD trong tuần này, tiếp nối dòng vốn vào liên tiếp hiện đã kéo dài 8 tuần.
  • Tỷ trọng ETP trong tổng khối lượng tiền điện tử đang tăng lên, trung bình 11% so với mức trung bình lịch sử dài hạn là 3,4% và cao hơn nhiều so với mức trung bình được thấy trong mùa bull market 2020/21.
  • Bitcoin tiếp tục thống trị, chứng kiến ​​dòng vốn vào 155 triệu USD, với dòng vốn vào trong 8 tuần qua chiếm 3,4% AuM.
image 87
Nguồn: CoinShares

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào với tổng là 176 triệu USD, tiếp nối dòng vốn vào hàng tuần liên tiếp hiện đã kéo dài 8 tuần, đưa dòng vốn vào từ đầu năm đến nay lên 1,32 tỷ USD. Tuy nhiên, dòng vốn vẫn còn chậm so với năm 2021 và 2020, lần lượt đạt 10,7 tỷ USD và 6,6 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong ETP đạt trung bình 3 tỷ USD mỗi tuần, gấp đôi mức trung bình 1,5 tỷ USD của năm nay. Điều thú vị là, tỷ trọng ETP trong tổng khối lượng tiền điện tử đang tăng lên, trung bình 11% so với mức trung bình lịch sử dài hạn là 3,4% và cao hơn nhiều so với mức trung bình được thấy trong mùa bull market 2020/21.

Với từng khu vực, Canada, Đức và Thụy Sĩ tiếp tục chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào lần lượt là 98 triệu USD, 63 triệu USD và 35 triệu USD, trong khi Mỹ chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra từ các sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai với tổng trị giá 19 triệu USD.

Bitcoin tiếp tục thống trị, chứng kiến ​​dòng vốn vào 155 triệu USD, với dòng vốn vào trong 8 tuần qua chiếm 3,4% tổng tài sản được quản lý (AuM). Short Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 8,5 triệu USD vào tuần qua. Tâm lý tiếp tục tích cực này có liên quan đến các thông tin về việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF tại Hoa Kỳ sắp được phê duyệt.

Một loạt các altcoin đã chứng kiến dòng vốn vào, đáng chú ý nhất là Solana, Ethereum và Avalanche với dòng vốn lần lượt là 13,6 triệu USD, 3,3 triệu USD và 1,8 triệu USD. Trong khi Uniswap và Polygon chứng kiến ​​dòng vốn rút ra nhỏ lần lượt là 0,55 triệu USD và 0,86 triệu USD.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...