25 C
Vietnam
Sunday, 19 May
HomeTin tứcBitcoinBitcoin vượt mốc 28 nghìn đô sau thỏa thuận về trần nợ

Bitcoin vượt mốc 28 nghìn đô sau thỏa thuận về trần nợ

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

69 / 100

Thị trường tiền mã hóa và chứng khoán châu Á mở cửa mạnh mẽ ngay sau khi Nhà Trắng công bố thỏa thuận ngăn chặn cuộc khủng hoảng trần nợ, với Bitcoin và Ether lần lượt tăng 5% và 4,9%.

Thị trường tiền điện tử đang bắt đầu ngày giao dịch châu Á với sắc xanh sau khi Nhà Trắng thông báo rằng đã đạt được thỏa thuận nhằm ngăn chặn cuộc khủng hoảng trần nợ.

Bitcoin đang bắt đầu ngày giao dịch với mức tăng 5% lên 28.249 đô la, trong khi ether tăng 4,9% lên 1.917 đô la. Nhìn chung, Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI) tăng 4% lên 1.209.

Tuy nhiên, nhìn chung BTC vẫn giảm 2,8% trong tháng qua do cuộc khủng hoảng trần nợ sắp xảy ra đè nặng lên loại tài sản này.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của công ty quản lý quỹ tiền điện tử BitBull Capital đã viết trong một email: “Bitcoin đã ở mức hỗ trợ khoảng 25 nghìn đô la và giữ nguyên khoảng đó trong vòng hai tuần trước khi tăng giá vào ngày hôm nay. Liệu động thái này có được tiếp tục đến $30K hay không, nhưng chúng ta đều hy vọng đồng tiền điện tử có mức vốn hóa lớn nhất thị trường sẽ đạt mức kháng cự quan trọng đó một lần nữa trong thời gian tới”.

Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy đã nói với các phóng viên vào cuối tuần qua rằng vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành đối với dự luật, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào Chủ nhật và bỏ phiếu vào thứ Tư.

Trong khi đó, Tổng thống Biden cho biết thỏa thuận này là “một bước tiến quan trọng”, đó là sự thỏa hiệp.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

DYOR là gì? Làm thế nào để DYOR có hiệu quả?

Thị trường tiền điện tử sôi động với vô...