17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeTin tứcAltcoinBlackRock Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Spot Ether ETF

BlackRock Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Spot Ether ETF

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

76 / 100

Biểu mẫu S-1 của BlackRock tuân theo việc đăng ký của một thực thể công ty có tên là “iShares Ethereum Trust” ở Delaware.

Gã khổng lồ phố Wall BlackRock (BLK) đã nộp một biểu mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để phát hành một quỹ Spot Ether ETF, hồ sơ hôm thứ Năm cho thấy.

image 77
Spot Ether ETF của BlackRock. Nguồn: SEC

Kế hoạch của nhà quản lý tài sản này cho ETF đã được xác nhận với việc đăng ký của một thực thể có tên là “iShares Ethereum Trust” ở Delaware vào tuần trước.

Ethereum đã tăng gần 2% lên 2.080 USD sau tin tức này. Giá của những đồng tiền điện tử đã phản ứng nhanh chóng với các cập nhật liên quan đến ETF, đặc biệt là sau khi có phán quyết của tòa án chống lại việc SEC từ chối các ứng dụng của Spot ETF crypto trong vài tháng qua đã cải thiện hy vọng được chấp thuận của ủy ban. Một tham chiếu đó là thông tin XRP ETF giả mạo đã khiến mã thông báo tăng 10% trước khi tin tức bị BlackRock dập tắt.

BlackRock đã tìm cách niêm yết một ETF bitcoin có thể mở ra quyền truy cập của các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử. Giám đốc điều hành của nhà quản lý tài sản, Larry Fink, cũng đã thực hiện một sự thay đổi tâm lý hoàn toàn về tiền điện tử, gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ đối với lĩnh vực này.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...