23 C
Vietnam
Saturday, 23 September
HomeTin tứcCelsius nhận được đề nghị "bơm" tiền mặt, chấp thuận bán hết...

Celsius nhận được đề nghị “bơm” tiền mặt, chấp thuận bán hết số bitcoin đã khai thác

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius cho biết rằng họ có thể sẽ cạn kiệt tiền mặt vào tháng 10 tới.

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản là Celsius Network, đã tiết lộ hôm thứ Hai rằng họ sắp cạn tiền, đồng thời cho biết họ đã nhận được một số đề xuất để bơm tiền mặt vào công ty và đã giành được sự chấp thuận của thẩm phán Hoa Kỳ để bán hết lượng bitcoin (BTC) đã khai thác.

Luật sư Josh Sussberg của Celsius đã tiết lộ việc nhận được các đề nghị rót tiền trong phiên điều trần phá sản hôm thứ Ba nhưng không cho biết mức độ của các đề nghị này. Sussberg nói: “Nhanh chóng tiến tới việc này là “sứ mệnh quan trọng” đối với Celsius”. Theo thông lệ, các công ty đang tổ chức lại tại tòa án phá sản Hoa Kỳ để tìm kiếm nguồn tài chính nhằm duy trì hoạt động của họ.

b804a3caa0a74d5baccb7f8a28e09e75
Nguồn: Coinmarketcap.

Celsius đã rơi vào tình trạng phá sản trong năm nay và khiến khách hàng không thể rút tiền, và công ty này cần thanh khoản. Các dự báo tài chính trong một phiên tòa đệ trình hôm thứ Hai cho thấy công ty sẽ hết sạch tiền mặt vào tháng 10 và nắm giữ ít hơn 2,8 tỷ đô la tiền điện tử so với số tiền mà họ đang nợ.

Trước khi nộp đơn phá sản, Celsius đã bán tống bán tháo bitcoin mà họ khai thác được để giúp tài trợ cho các hoạt động của mình. Sự chấp thuận của thẩm phán Martin Glenn hôm thứ Ba mở ra cánh cửa để điều đó được tiếp diễn. Một tài liệu được nộp trước phiên điều trần cho thấy rằng Celsius đã khai thác được 8,7 triệu đô la bitcoin vào tháng 7; chi phí hoạt động và vốn của công ty vượt quá mức đó.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Dịch và Tổng hợp theo Coindesk).

Tin tức khác

Nâng Cấp Dencun Của Ethereum Có Thể Dời Sang Đầu Năm 2024

Bản nâng cấp lớn tiếp theo của Ethereum là...

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình...