22 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeTin tứcCharles Hoskinson phác thảo tương lai cho Cardano tại Hội nghị ảo

Charles Hoskinson phác thảo tương lai cho Cardano tại Hội nghị ảo

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, khoảng một trăm hình đại diện nhấp nhô đại diện cho những người hâm mộ ADA từ khắp nơi trên thế giới tụ tập lại với nhau và xem Charles Hoskinson giải thích về tương lai của Cardano. Chúng tôi đang cưỡi một con rùa bay khổng lồ. Những tia lửa bay lên trên cao.

Hoskinson nói rằng Input Output, công ty phần mềm tạo ra Cardano, giống như Apple, ẩn ý là chúng ta đang xem Steve Jobs tiếp theo. Nhưng sự khác biệt là Hoskinson sẽ sớm thôi đóng vai trò dẫn đầu trong hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của mình, và chúng tôi, những người theo chủ nghĩa bobbles, những người hiện đang rộn ràng với sự phấn khích,  chúng tôi sẽ là Steve Jobs tiếp theo. 

“Bạn đã khiến tôi tin tưởng vào mọi người một lần nữa,” Hoskinson nói. “Bạn đã khiến tôi tin rằng không có vấn đề nào chúng ta không thể giải quyết và không có ngọn núi nào mà chúng ta không thể mở rộng.” Nhưng Hoskinson, bạn đã cho chúng tôi một điều lớn hơn nhiều: bạn đã khiến chúng tôi tin tưởng vào chính mình ! 

Ông nói, một cửa hàng ứng dụng phi tập trung cho các ứng dụng Cardano sắp ra mắt và ngụ ý rằng những chiếc bobbles, thậm chí cả chiếc màu vàng lầm lì đang quay cuồng theo gót cô ấy, sẽ giúp lấp đầy nó. Không giống như App Store của Apple, chúng tôi sẽ không phải xin phép bất kỳ ai để tải ứng dụng của mình lên. Một ví điện thoại di động nhẹ cũng đang được triển khai và Chainlink sẽ tích hợp với Cardano.

Trong bài phát biểu quan trọng, Hoskinson thông báo rằng Đầu ra Món ăn và Đầu vào đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược. Dish là một công ty Fortune 200 của Mỹ điều hành cơ sở hạ tầng cho truyền hình vệ tinh — đó là “kẻ nổi loạn của không gian viễn thông”, Hoskinson nói. IOHK sẽ tạo ra các sản phẩm với họ. 

Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021
Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021

Không rõ IOHK sẽ sản xuất những sản phẩm nào, nhưng “bằng chứng về băng thông” và các chương trình nhận dạng và khách hàng thân thiết phi tập trung đã được thảo luận. Chris Ergen, đồng sáng lập và chủ tịch của Văn phòng Sáng tạo DISH cho biết: “Blockchains sẽ vô dụng nếu không có kết nối. Cùng với nhau, các công nghệ sẽ “lớn hơn theo cấp số nhân”. 

Tôi bị phân tâm khỏi bài phát biểu khi một con rắn gần đó nhảy lên đầu tôi. Con tàu đến từ Nottinghamshire, Anh, chạy không ngừng và tôi không thể tập trung. Tôi nghe điều gì đó về mục nhập “bôi trơn” cho “người tiêu dùng thiếu giá trị”. Chán nản, tôi rút lui vào hòn đảo, nơi nhạc nhẹ nhàng phát ra, và tôi thiền định bên dưới thác nước. 

Thác nước tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021
Thác nước tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021.

Tin tức khác