17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeFeature PostCoinbase mất vị thế, Bitget biến mất trên Appstore

Coinbase mất vị thế, Bitget biến mất trên Appstore

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

72 / 100

Coinbase đã rớt khỏi top 16 ứng dụng tài chính hàng đầu trên App Store trong khi đó Bitget bất ngờ bị gỡ bỏ khỏi Appstore và chặn thông báo trên Iphone.

Trong tháng qua, ứng dụng Coinbase đã liên tục rơi khỏi nhóm 16 ứng dụng tài chính hàng đầu trên App Store Mỹ.

Vào ngày 01/12, Coinbase chỉ được xếp hạng ở vị trí thứ 49. Đến 25/12, ứng dụng giao dịch crypto lớn nhất nước Mỹ đã “thần tốc” leo lên top 16 của mảng, trong sự phấn khích của ETF Bitcoin spot trước thềm được SEC phê duyệt. 

Không lâu sau đó, Coinbase bắt đầu mất dần vị thế, không những trượt khỏi nhóm 16 ứng dụng hàng đầu, mà còn lao thẳng về vị trí thứ 77.

Coinbase
Xếp hạng một số ứng dụng tài chính crypto hàng đầu trên App Store Mỹ. Nguồn: The Block

Rebecca Stevens, nhà phân tích của The Block, nhận định: “Giá tiền mã hóa sụt giảm cùng với sự xuất hiện của những đơn vị môi giới mới đang tác động đến mức độ phổ biến của ứng dụng Coinbase. Điều này không có gì ngạc nhiên“.

Trong khi đó, Theo Wu Blockchain thông tin, Bitget đã biến mất trên toàn bộ cửa hàng ứng dụng Apple Store, các Iphone có sẵn ứng dụng cũng bị chặn nhận thông báo. Trong khi đó, ứng dụng ví Bitget vẫn hiển thị bình thường trong kho.

Chưa rõ nguyên nhân Bitget biến mất trên Apple Store là gì. Tuy nhiên, phía sàn giao dịch cho biết sẽ quay trở lại trong vòng 2 tuần. Trước đó, App Store cũng từng gỡ bỏ ứng dụng ví MetaMask, song sau đó cũng niêm yết trở lại.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp)

Tin tức khác