17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeTin tứcAltcoinCông Ty Aave Đổi Tên Thương Hiệu Thành Avara

Công Ty Aave Đổi Tên Thương Hiệu Thành Avara

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

72 / 100

Aave Companies đổi tên thành Avara và mua lại công ty khởi nghiệp web3 Los Feliz Engineering có trụ sở tại Los Angeles.

Theo thông báo của công ty rạng sáng ngày 17/11, công ty công nghệ blockchain Aave Companies thông báo sẽ đổi tên thành Avara và công bố mua lại một công ty khởi nghiệp web3 có trụ sở tại Los Angeles.

Avara hiện sẽ là công ty mẹ của Aave, Lens, stablecoin GHO, Sonar và các thương hiệu khác. Ngoài việc đổi tên, Avara còn mua lại Los Feliz Engineering, startup đứng sau Family wallet và thư viện dành cho nhà phát triển ConnectKit.

Benji Taylor, founder Family, sẽ gia nhập Avara với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm và thiết kế. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của Los Feliz cũng sẽ tham gia cùng Avara.

“Sự chuyển đổi của chúng tôi sang Avara và sự tích hợp của Family vào tổ chức không chỉ đơn thuần là những thay đổi về tên hoặc cấu trúc”, người sáng lập Avara Stani Kulechov viết trong một thông báo.

“Đây là những bước tiến quan trọng hướng tới sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi: một thế giới internet mở, phi tập trung, công bằng, truyền cảm hứng cho sự tham gia và thúc đẩy sự đổi mới.”

Việc Avara mua Los Feliz Engineering đánh dấu lần mua lại thứ hai trong suốt thời gian hoạt động của công ty. Công ty đã mua lại ứng dụng trò chơi xã hội web3 Sonar vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 để mở rộng hệ sinh thái của Lens, một nền tảng mạng xã hội phi tập trung.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...