23 C
Vietnam
Saturday, 23 September
HomeFeature PostCZ có thể sắp rời ghế CEO Binance

CZ có thể sắp rời ghế CEO Binance

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

63 / 100

Báo Bloomberg mới đây đã đưa ra những giả thuyết về việc Binance đang chuẩn bị người thay thế vị trí CEO của Changpeng Zhao vì những vấn đề pháp lý.

Theo nguồn tin của Bloomberg, Binance có thể đang chuẩn bị cho một sự chuyển giao trong bộ máy lãnh đạo, cụ thể là chức Giám đốc Điều hành (CEO) của nhà sáng lập Changpeng Zhao.

Ứng viên khả thi nhất cho vị trí tân CEO là ông Richard Teng, người mới được bổ nhiệm làm Giám đốc của tất cả các thị trường của Binance ngoài Mỹ (gồm Châu Á, Châu Âu và Trung Đông – Bắc Phi) vào giữa tháng 05/2023.

Screen Shot 2023 06 05 at 15.34.29

Ông Richard Teng là một cựu quan chức chính quyền, từng 13 năm nắm giữ vị trí cấp cao tại ngân hàng trung ương Singapore và 6 năm làm việc khu vực tự do thương mại Abu Dhabi (UAE) trước khi đầu quân cho Binance vào năm 2021. Bloomberg bình luận lý do đưa một nhân sự có lý lịch pháp lý nổi bật như ông Teng lên làm Giám đốc thị trường toàn cầu Binance là để chuẩn bị cho làn sóng pháp lý đã và đang ập vào sàn giao dịch tiền mã hóa này.

Binance đã và đang xử lý nhiều giao dịch hơn tất cả các sàn khác cộng lại, nhưng chưa bao giờ vị thế của Binance lại có vẻ rủi ro đến vậy.

Ít nhất có bốn cơ quan liên bang Mỹ đang điều tra, truy cứu Binance. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý ở Canada và Úc đang xem xét hoạt động kinh doanh của Binance. Thậm chí cả Dubai, nơi Zhao chọn làm nơi “đại bản doanh” trong tương lai cũng đã củng cố việc kiểm soát đối với các tổ chức crypto.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

Nâng Cấp Dencun Của Ethereum Có Thể Dời Sang Đầu Năm 2024

Bản nâng cấp lớn tiếp theo của Ethereum là...

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình...