17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeTin tứcAltcoindYdX Chain Khởi Chạy Chương Trình Thưởng Với 20 Triệu USD

dYdX Chain Khởi Chạy Chương Trình Thưởng Với 20 Triệu USD

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

77 / 100

dYdX Chain đã kích hoạt chương trình Incentive Program kéo dài 6 tháng dành cho người dùng hoạt động sớm trên layer-1 mới của Cosmos này.

Vào tối ngày 28/11, dYdX Chain, layer-1 trên Cosmos của sàn giao dịch phi tập trung dYdX đã công bố chương trình Incentive Program dành cho người dùng sớm trên mạng sau khi chính thức chuyển sang giai đoạn beta mainnet.

Beta mainnet của dYdX Chain đã được ra mắt vào ngày 14/11, bắt đầu mở giao dịch với hơn 33 thị trường và đòn bẩy lên tới 20x. Trong giai đoạn beta, mặc dù chương trình thưởng staking đang hoạt động nhưng chương trình thưởng dành cho hoạt động giao dịch thì chưa. Sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu quản trị vào tối ngày 28/11, chương trình thưởng giao dịch hiện đã được kích hoạt với số phiếu tán thành là 75,6%. Phần thưởng staking cho người xác thực và người đặt cược sẽ tiếp tục được thanh toán bằng USDC và DYDX.

image 113
Nguồn: mintscan dydx proposals

Incentive Program này sẽ kéo dài 6 tháng, dự tính trích hơn 20 triệu USD DYDX từ kho bạc để làm phần thưởng cho nhà giao dịch trải nghiệm sớm.

Kể từ khi ra mắt giai đoạn beta, blockchain đã đạt hơn 1,86 triệu USD trong khoảng 14.000 giao dịch, theo báo cáo của dYdX Operations subDAO – đơn vị quản lý cơ sở hạ tầng phi tập trung của dYdX Chain.

Ban đầu, mạng chỉ có 4 cặp để giao dịch, bao gồm: BTC/USD, ETH/USD, SOL/USD và LINK/USD. Nhiều cặp giao dịch hơn sẽ được bổ sung trong những tuần tới, dYdX Operations subDAO cho biết.

dYdX được xếp hạng là nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung rộng lớn nhất trong ngành tiền điện tử, với khối lượng tích lũy hơn 1 nghìn tỷ đô la kể từ năm 2020.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác