22 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeDự ánExeedme là gì ? Tìm hiểu về XED token

Exeedme là gì ? Tìm hiểu về XED token

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Bạn có thể đã nghe nói về nền tảng giải đấu trò chơi dựa trên blockchain “Exeedme” và token XED. Exeedme là một nền tảng trò chơi blockchain tìm cách cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách cung cấp cho các game thủ, nhà phát triển và nhà tổ chức một nơi để kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Họ có kế hoạch thực hiện điều này thông qua sức mạnh của tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT). 

Hơn nữa, với hơn 2,7 tỷ game thủ trên toàn thế giới, có nghĩa là cứ bốn người trên thế giới thì có một người chơi trò chơi điện tử. Điều đó cũng có nghĩa là ngành công nghiệp game có quy mô gấp đôi so với ngành điện ảnh và âm nhạc cộng lại.

Điều đó tạo nên một thị trường rộng lớn, nhưng những người tạo ra Exeedme tin rằng nhiều thứ vẫn còn thiếu trong không gian. Họ muốn cung cấp cho game thủ một nơi để thực hiện cảm giác sở hữu thực sự và kiếm tiền khi họ chơi. Nhóm nghiên cứu đã đưa ra một danh sách các điểm bất cập với các mô hình kiếm tiền từ trò chơi lỗi thời. Hãy cùng xem xét một số vấn đề và cách Exeedme hy vọng sẽ khắc phục được chúng.

Các vấn đề với trò chơi hiện đại

Thứ nhất, game thủ hầu như không thể kiếm tiền (ít hơn nhiều so với cuộc sống) khi chơi trò chơi điện tử. Ngay cả trong thế giới esports đang phát triển, chỉ có những game thủ chuyên nghiệp mới kiếm được tiền thật. Và còn lâu mới dễ dàng đạt được kiểu chơi đó. Trở thành một game thủ chuyên nghiệp đòi hỏi sự đầu tư thời gian và kỹ năng đáng kể. Cạnh tranh khốc liệt và rào cản gia nhập cao khiến người chơi trung bình bị tách khỏi thu nhập chơi game. 

w0iQWIAGRXKTcmEU64g0 gamers

Ngay cả những người chuyển sang chuyên nghiệp vẫn thấy tiền thắng tụ tập trong một vài ván bài ở trên cùng của vòng tròn của người chiến thắng. Những người nổi tiếng cũng có thể kiếm được lợi nhuận, nhưng một lần nữa, cần rất nhiều thời gian và công sức để tạo dựng được lượng người theo dõi. Vì vậy, nhìn chung, thật khó cho những game thủ không chuyên nghiệp kiếm tiền từ việc họ yêu thích. 

Mô hình Free2Play

Một vấn đề khác là mô hình “Free2Play”. Nó đã là mô hình kinh doanh thống trị trong thế giới game trong nhiều năm. Tuy nhiên, nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng các game thủ ngày càng thất vọng với các kế hoạch kiếm tiền có tính chất săn mồi được thực hiện trong Free2Play. 

Trên hết, đó là cách mà các nhà tiếp thị tích cực chọn các điểm chiến lược trong quá trình phát triển của trò chơi để đặt các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu. Những quảng cáo này xuất hiện vào những thời điểm bất tiện nhất cho người chơi. Và một số nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 60% người chơi cảm thấy hối hận sau khi mua hàng trong trò chơi. 

Vì vậy, cho đến nay, người chiến thắng lớn không phải là chính các game thủ, mà là các dịch vụ phát trực tuyến, các nhà tổ chức sự kiện và các nhà phát hành săn mồi bằng những lời quảng cáo không ngừng của họ. 

Giải pháp của Exeedme

Một trong những mục tiêu của Exeedme là tạo ra một nền tảng cho các game thủ kiếm sống bằng nó. Tất cả là như thế đấy. Exeedme muốn cho phép game thủ được trả tiền bất kể cấp độ kỹ năng của họ. Các game thủ sẽ không còn phải nâng lên cấp bậc chuyên nghiệp để kiếm tiền nữa. 

Do đó, thay vì chỉ những người chơi hàng đầu kiếm tiền từ “ngân hàng”, Exeedme muốn tạo ra một thế giới nơi game thủ ở mọi cấp độ đều có thể kiếm tiền. Kế hoạch của họ để giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng những cải tiến mới nhất về tiền điện tử, DeFi và NFT.

NFT là các token không thể thay thế. Chúng là những tài sản độc nhất và quý hiếm mà những kẻ làm giả không thể sao chép. Để tìm hiểu thêm, vui lòng đọc bài viết của chúng tôi về token không thể thay thế

Vì vậy, giải pháp Exeedme tìm cách xây dựng một nền kinh tế dựa trên blockchain, nơi tất cả các game thủ có thể kiếm tiền từ kỹ năng của họ và kiếm sống bằng những gì họ làm tốt nhất, chơi trò chơi điện tử. Nền kinh tế này sẽ dựa trên kỹ năng, nơi các nhà phát triển có thể tạo ra toàn bộ hệ sinh thái trò chơi cho bất kỳ cấp độ kỹ năng nào, trong khi Exeedme cung cấp khuôn khổ.

Trong hệ sinh thái này, tài sản tiền điện tử và động lực thị trường mở sẽ giúp đảm bảo rằng những người chiến thắng lớn sẽ là các game thủ và nhà phát triển — nói ngắn gọn là những người tạo ra và tham gia.

Tài sản ảo

Một vấn đề khác với môi trường chơi game ngày nay là người chơi có thể mua và kiếm tài sản ảo hoặc tiền tệ trong trò chơi, nhưng họ không thể kiếm tiền từ chúng hoặc chuyển chúng ra bên ngoài hệ sinh thái gốc. 

Exeedme muốn thay đổi tất cả điều đó bằng cách sử dụng token XED gốc của họ cùng với NFT. Trên nền tảng của họ, người chơi có thể chuyển các vật phẩm trò chơi giữa các vũ trụ trò chơi khác nhau trên các chuỗi khối khác nhau, dẫn đến đa vũ trụ kỹ thuật số có thể tương tác. 

Những cải tiến từ thế giới DeFi và NFT được tích hợp sẵn trong Exeedme. Và chúng sẽ cho phép nền kinh tế game thủ ngang hàng xuất hiện. Những nền kinh tế này sẽ lấy người chơi làm trung tâm và tập trung vào việc thưởng cho người chơi hơn là cùng với các ngành quảng cáo chuỗi phụ thường xuất hiện.

Cách hoạt động của Exeedme

Trên Exeedme, game thủ có thể:

 1. Chọn trò chơi yêu thích của họ để chơi.
 2. Xác định cổ phần và tài trợ cho chúng bằng tiền điện tử. 
 3. Thách thức bạn bè, đối thủ khác hoặc sử dụng hệ thống “mai mối” để tự động ghép những người chơi có cấp độ kỹ năng tương tự.
 4. Đặt cược vào bản thân để giành chiến thắng. 
 5. Thu tiền thắng của họ từ nhóm giải thưởng khi họ thành công.

Tính năng ghép cặp cho phép Exeedme tìm kiếm trận đấu giữa những người chơi có trình độ kỹ năng ngang nhau.

Cách kiếm tiền

Ba cách chính để được kiếm tiền trên Exeedme là:

 1. Thắng lợi
 2. Tham dự
 3. Phát triển
U6ApwGLtTdSvvfvPfYIw win participate

Exeedme đang tạo ra các luồng doanh thu mới để người chơi kiếm được mã XED bằng cách đặt cược vào bản thân và giành chiến thắng. Chiến thắng là cách hiển nhiên để được trả tiền. Tuy nhiên, ngay cả khi người chơi thất bại, họ vẫn có thể kiếm được bằng cách tham gia và tiến bộ.

Hãy nhớ rằng lần đó bạn đã nhận được một chiếc cúp tham dự bóng đá mặc dù bạn đã phạm phải “đường chuyền ngược” đáng sợ đó khiến đội đối phương ghi bàn thắng? Nếu bạn đã chơi bóng đá ở một trường học có thưởng cho học sinh tham gia, thì bạn sẽ hiểu. Nhưng ngay cả khi bạn không “nhận được” sự tương tự, hãy biết rằng token XED tốt hơn các danh hiệu tham gia vì bạn có thể sử dụng chúng. Ngay cả khi bạn nhận được một quả đạn trong trận đấu Esports của mình, bạn vẫn có thể kiếm được mã XED.

Đó là bởi vì bất kỳ lúc nào có đặt cược vào cơ hội giành chiến thắng của bạn, bạn đang khai thác phần thưởng token XED. Điều đó có nghĩa là bạn được trả tiền cho dù bạn thắng hay thua. Exeedme muốn khuyến khích việc sử dụng bằng cách thưởng cho các game thủ đã tham gia vào nền tảng của họ. Dù thắng hay thua, game thủ đều có thể nhận được phần thưởng tham gia ở dạng XED token. 

Người chơi cũng có thể kiếm được XED và NFT mới được chế tạo bằng cách tiến bộ qua các trận đấu của họ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được đồ sưu tầm NFT và tài sản trong trò chơi bằng cách chiến thắng các giải đấu và sự kiện liên minh hoặc hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện quan trọng và đạt được cấp độ xếp hạng cao hơn. Nói tóm lại, bất cứ khi nào bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được. Phần tốt nhất là, những tài sản kiếm được này có thể được giao dịch hoặc kiếm tiền.

Và bạn càng kiếm được nhiều XED, càng có nhiều cánh cửa mở ra cho bạn ở các giải đấu cao hơn với tiền cược cao hơn. Để kiểm tra những thứ như cấp độ xếp hạng, số liệu thống kê về trò chơi, bạn đã tạo bao nhiêu XED hoặc chỉ hiệu suất tổng thể của người chơi, bạn có thể truy cập trang tổng quan của Exeedme . 

Các giải đấu và liên minh

Hệ sinh thái Exeedme cung cấp các trò chơi tập trung như Counter-Strike: Global Offensive và LOL và các trò chơi phi tập trung như F1: Delta và Skyweaver. Các giải đấu và giải đấu sẽ được phân chia và lọc theo kỹ năng để giữ cho sân chơi bình đẳng. Bằng cách đó, những người chơi kém kỹ năng sẽ không bị chi phối và loại sớm bởi những người chơi hàng đầu. Trong các giải đấu này, người dùng có thể có cơ hội cạnh tranh với các game thủ ở cấp độ của họ, nâng cao kỹ năng và phát triển theo tốc độ của riêng họ. 

Hơn nữa, để ngăn chặn gian lận, Exeedme sẽ sử dụng Trọng tài video và dữ liệu trạng thái trò chơi để đảm bảo trò chơi luôn được duy trì công bằng. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như Solo, Party, Team và Pro-Seasons. 

Khởi chạy token XED

Exeedme đã liệt kê giá và phân phối token như sau:

 • Seed round: 0,0125 USD
 • Private Sale: $ 0,025
 • Giá bán trước công khai: $ 0,03
 • Giá niêm yết trên Uniswap: $ 0,05

Polkastarter và Uniswap

Cung cấp DEX ban đầu (IDO) của Exeedme của XED trên Polkastarter đã đạt được thành công to lớn. 400 chủ sở hữu may mắn của các địa chỉ trong danh sách trắng đã trao cơ hội nhận tổng cộng 1.500.000 token XED với giá 0,05 đô la cho mỗi token đã nhanh chóng như vậy.

Phần còn lại của phải đợi ngày giao dịch mở trên Uniswap vào ngày 30 tháng 12. Sau khi bán hết trên Polkastarter, XED đã đạt được hơn 18 triệu đô la trong khối lượng giao dịch và thu hút hơn 3.300 người nắm giữ XED trong vòng chưa đầy sáu giờ trên Uniswap.

Tại thời điểm viết bài này, giá token của XED là $ 0,40 trên Coingecko . Vì vậy, những người đến sớm đã làm khá tốt. Việc bán token thành công sẽ giúp Exeedme tiếp tục đạt được các mục tiêu của mình vào năm 2021.

Thử nghiệm và kiểm tra nội bộ đang được tiến hành tốt, bao gồm cả Anti-Cheat cho tựa game thể thao điện tử hàng đầu Counter-Strike: Global Offensive. Và bản beta đang diễn ra nhanh hơn dự kiến. Nói về người thử nghiệm beta, một số người dùng sớm sẽ được thử nghiệm nền tảng Exeedme vào tuần đầu tiên của tháng Giêng. Một hệ thống phần thưởng cũng đang hoạt động để trả tiền cho những người kiểm tra phản hồi của họ.

Sức mạnh của token XED

Chắc chắn, phần thưởng của game thủ sẽ phụ thuộc vào số XED họ stake. Bằng cách staking, người chơi có quyền truy cập vào các giải thưởng này sẽ phát triển theo tính độc quyền và độ hiếm thông qua việc tham gia tích cực và tăng thứ hạng. 

Nhưng việc stake cũng dành cho những game thủ muốn giúp quản lý hệ sinh thái của Exeedme. Việc stake cho phép người chơi quyền bỏ phiếu về những trò chơi mới mà nền tảng sẽ triển khai, các tính năng mới và phân phối phần thưởng.

Exeedme đã thiết kế hệ thống quản trị của mình để được dẫn dắt bởi các game thủ vì họ muốn họ trở thành một phần của hành trình sáng tạo. Do đó, đặt cược vào XED là cách tốt nhất để người chơi giúp thúc đẩy tương lai của nền tảng.

Bằng cách stake vào XED, người chơi cũng kiếm được các đặc quyền như phí thấp hơn và họ được giảm phí trận đấu, có thể lên tới 50%. Hơn nữa, những người stake có quyền truy cập sớm vào các giải đấu miễn phí, tham gia các giải đấu đặc biệt và quyền truy cập vào các trò chơi đặt cược cao. Họ cũng có quyền truy cập vào các đợt ra mắt NFT độc quyền và các đặc quyền kỹ thuật số khác như nâng cao hồ sơ người chơi của họ, có quyền truy cập vào hình đại diện độc đáo, huy hiệu độc quyền và thống kê hiệu suất cụ thể hơn.

Staking Pools 

Exeedme sẽ triển khai các nhóm cộng đồng để tài trợ cho các cải tiến chung cho giao thức, trong khi các nhà phát triển có thể nhận tài trợ bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào dự án của họ. Ví dụ: Phần thưởng NFT và Pool Phần thưởng XED sẽ nhận được phí từ các giải đấu cùng với bạc hà và hỗn hợp của cả token có thể thay thế và NFT.

Người tổ chức giải đấu 

Như đã đề cập, với XED, người chơi có quyền truy cập đặc biệt vào các cơ hội độc quyền. Vì vậy, đối với những người muốn trở thành nhà tổ chức, họ có thể cổ phần XED để xây dựng cộng đồng mới và tạo ra các liên đoàn và giải đấu. Tiền cược càng lớn thì sự kiện càng lớn.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà tổ chức. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải đặt cọc một lượng XED cụ thể để làm như vậy. Điều thú vị khi trở thành nhà tổ chức là cơ hội xây dựng cộng đồng bằng cách thiết lập các giải đấu và giới thiệu những thứ như trò chơi và tính năng trò chuyện mới. 

Exeedme sẽ hỗ trợ các cộng đồng non trẻ này trong việc khởi động hệ sinh thái của họ với các NFT cần thiết và các tài sản token có thể thay thế được. Họ cũng sẽ cung cấp logic blockchain có thể bao gồm nhiều trường hợp sử dụng như phần thưởng thành tích, đồ sưu tầm, quyền truy cập giải đấu và các vật phẩm chơi game. Những bộ óc sáng tạo có thể phát triển vượt bậc trên nền tảng này.

Hơn nữa, nền tảng sẽ khấu trừ XED đã stake để tổ chức các giải đấu như vậy, phát triển cơ sở người chơi, triển khai Chống gian lận và Trọng tài video, cũng như đúc NFT cho các danh hiệu. Khi XED stake giảm xuống dưới một mức nhất định, người tổ chức phải mua và stake thêm XED. 

Phí

 • Phí giải đấu:

Các giải đấu Exeedme có thu phí với 50% cho ban tổ chức. 

 • Phí nền tảng:

Các khoản phí này tài trợ cho Công cụ phần thưởng XED, Công cụ phần thưởng NFT, phát triển nền tảng và giúp duy trì hoạt động hàng ngày.

 • Phí đúc:

Một phần phí sẽ được chuyển đến Nhóm Phần thưởng XED và Nhóm Phần thưởng NFT.

Quan hệ đối tác

Exeedme cũng đã ký hợp đồng với Richard Pacheco “Fox” làm đại sứ trò chơi của họ. Fox là một game thủ chuyên nghiệp bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006 và là một game thủ Counter-Strike: Global Offensive. Hơn nữa, họ đã sắp xếp các mối quan hệ đối tác thiết yếu khác mà họ sẽ sớm công bố. 

Kết luận

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cơ chế lý thuyết trò chơi đang hoạt động ở đây để thúc đẩy sự tham gia trên nền tảng này. Và nếu bạn nhận thấy giá bán ban đầu thấp của XED trong IDO của họ, bạn có thể thấy những người chấp nhận ban đầu đã làm khá tốt. 

Exeedme mô tả nền tảng của nó được cung cấp bởi NFT và DeFi và được xây dựng trên Polkadot . 

Vũ trụ game thủ thực sự khổng lồ, vì vậy nếu Exeedme có thể chiếm được dù chỉ một phần nhỏ của nó, họ sẽ thịnh vượng. Và nếu sứ mệnh lấy người chơi làm trung tâm của họ vẫn được duy trì, người chơi, nhà tổ chức và nhà phát triển cũng sẽ thịnh vượng.

Tin tức khác

1 COMMENT

Comments are closed.

Index