21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeDự ánFollowin: Mạng Xã Hội Phi Tập Trung Hàng Đầu Trên Web 3.0

Followin: Mạng Xã Hội Phi Tập Trung Hàng Đầu Trên Web 3.0

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

88 / 100

Followin đang định hình là một mạng xã hội phi tập trung dẫn đầu về những cải tiến trong nền tảng cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tổng Quan Về Followin

Followin không chỉ là một nền tảng cung cấp thông tin, mà còn là nơi để những người đam mê tiền điện tử có thể chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và ý kiến. Đồng thời, các công cụ miễn phí trên Followin giúp người dùng theo dõi, cập nhật và hiểu rõ hơn về các diễn biến mới nhất của thị trường. Không chỉ dừng lại ở việc cập nhật tin tức, người sử dụng còn có cơ hội tương tác trực tiếp với các chuyên gia, KOLs hàng đầu và tham gia vào các cộng đồng blockchain toàn cầu, từ đó mở rộng mạng lưới kết nối và trao đổi thông tin một cách sâu sắc.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi tin tức và các xu hướng mới nhất của thị trường tiền điện tử 24/7 thông qua các công cụ miễn phí trên Followin. Nền tảng liên tục cập nhật hàng loạt nội dung đa dạng từ tin tức về NFT, GameFi cho đến phân tích chuyên sâu và các bài hướng dẫn cho người mới.

Các Tính Năng Nổi Bật

image 34
Giao diện trang chủ của Followin

Followin đang là một mạng xã hội có sự phát triển mạnh mẽ về mặt ứng dụng công nghệ vào nền tảng cũng như tối ưu giao diện cho người sử dụng:

  • SocialFi: Với Followin, các nhà sáng tạo nội dung hay các kol, influencer trong ngành còn có thể quảng bá sản phẩm của mình hay thành lập cộng đồng và kiếm tiền từ đó.
  • Cập nhật tin tức 24/7: nền tảng tự động cập nhật tin tức 24/7 từ các nguồn đáng tin cậy khắp các mạng xã hội và các trang tin uy tín chỉ trong thời gian rất ngắn.
  • Theo dõi KOL yêu thích: Khi nhấn nút “Theo dõi/Follow”, người dùng sẽ được đọc những bài đăng mới nhất của các kol hay nhà sáng tạo nội dung mà mình yêu thích.
  • Ứng dụng công nghệ AI còn cá nhân hoá bảng tin dựa trên mối quan tâm của từng người dùng.
  • Phân chia từng danh mục nội dung: Followin sẽ chia các bài viết theo từng danh mục khác nhau như Bitcoin, BRC-20, on-chain,… giúp người dùng tiếp cận với nội dung thông suốt.
  • Tổng hợp trực quan Airdrop và AMA: Thông tin về các đợt Airdrop, AMA hot đang diễn ra cũng sẽ được cập nhật đầy đủ.
  • Dịch ngôn ngữ bằng công nghệ AI: Khi người dùng chọn ngôn ngữ muốn hiển thị, ngay lặp tự bảng tin sẽ chuyển sang ngôn ngữ mà mình chọn với nội dung được dịch sát nghĩa.

Đội Ngũ Dự Án Và Đối Tác

image 35
Các đối tác của Followin

Đứng sau Followin là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, từng có thâm niên làm việc tại nhiều tập đoàn lớn như Alibaba, Tencent, Google.

Dự án còn nhận được ủng hộ từ nhiều tên tuổi lớn như Animoca Brands, Highstreet, HC Research, BeInCrypto, Metawork, Kystal DeFi và hơn 30 đối tác khác trên toàn cầu.

Tiềm Năng Phát Triển Của Followin

image 39

Sau giữa những năm 2000, trang web thay đổi từ hiển thị thông tin tĩnh sang một trang web động và tương tác hơn, cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung từ văn bản và hình ảnh đơn giản đến video, blog và hồ sơ. Với sự phát triển của Internet và sự phổ biến của điện thoại thông minh, mọi người có thể truy cập các nền tảng truyền thông xã hội mọi lúc, mọi nơi, điều này đã thúc đẩy sự tiện lợi và tần suất của các hoạt động xã hội.

Số lượng người dùng mạng xã hội vẫn đang liên tục nhảy vọt và sẽ tiếp tục đà tăng này, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm từ 2023 đến 2027 được dự báo là 5%. Điều này là minh chứng cho thấy mạng xã hội sẽ là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Dù mang đến nhiều tiện ích là vậy nhưng mạng xã hội Web 2.0 cũng mang đến một số vấn đề với cốt lõi là quyền sở hữu và tập trung dữ liệu. Vì vậy, các nền tảng mạng xã hội Web 3.0 đã xuất hiện với những lợi ích hướng tập trung vào người dùng, bao gồm 3 yếu tố cốt lõi sau:

  • Phi tập trung: Quyền sở hữu được phân phối giữa những người xây dựng, người sáng tạo và người dùng cuối, thay vì tập trung vào một số thực thể tập trung.
  • Permissionless: Mọi người đều có cơ hội tham gia vào Web3 và nó được xây dựng cho tất cả.
  • Trustless: Loại bỏ nhu cầu tin tưởng vào bên thứ ba hoạt động giữa người dùng và tài sản của họ.

Tổng Kết

Mạng xã hội là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, nam hay nữ. Trong web 2.0 thì mạng xã hội đang chiếm lĩnh toàn bộ thị trường và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, các dự án mạng xã hội web 3.0 ra đời để giải quyết một số vấn đề còn tồn đọng cũng như tối ưu nhất để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng xây dựng nghiêm túc, Followin đang từng bước khẳng định ưu thế của mình trong mảng tin tức đầy cạnh tranh. Followin kỳ vọng sẽ trở thành một dự án Việt bùng nổ trong năm nay với hơn 100.000 người dùng tại nhiều quốc gia.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những thông tin mới nhất về Followin: Mạng Xã Hội Phi Tập Trung Hàng Đầu Trên Web 3.0 nhé.

Tin tức khác

Index