24 C
Vietnam
Monday, 24 June
HomeTin tứcBitcoinGần 2 tỷ USD chảy vào Bitcoin trong tuần đầu của tháng...

Gần 2 tỷ USD chảy vào Bitcoin trong tuần đầu của tháng 6

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

74 / 100

Bitcoin một lần nữa trở thành tâm điểm chính, chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào 1,97 tỷ USD trong tuần, Ethereum cũng chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào trong tuần tốt nhất kể từ tháng 3 với tổng trị giá 69 triệu USD.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào với tổng trị giá 2 tỷ USD, nâng dòng vốn trong 5 tuần gần đây lên 4,3 tỷ USD. Khối lượng giao dịch ETP đã tăng lên 12,8 tỷ USD trong tuần, tăng 55% so với tuần trước. Điều bất thường là dòng vốn chảy vào được nhìn thấy ở hầu hết các nhà cung cấp, trong đó dòng vốn chảy ra từ các nhà cung cấp truyền thống tiếp tục chậm lại. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi tâm lý này là phản ứng trực tiếp trước dữ liệu vĩ mô yếu hơn dự kiến ​​ở Mỹ, làm tăng kỳ vọng cắt giảm lãi suất của chính sách tiền tệ. Hành động giá tích cực đã chứng kiến ​​tổng tài sản được quản lý (AuM) lần đầu tiên tăng trên mốc 100 tỷ USD kể từ tháng 3 năm nay.

image 55
Nguồn: Coinshares

Xét theo khu vực, Hoa Kỳ chứng kiến ​​phần lớn dòng tiền vào với tổng trị giá 1,98 tỷ USD, với ngày đầu tiên trong tuần chứng kiến ​​dòng tiền vào hàng ngày lớn thứ 3 được ghi nhận. Quỹ ETF bitcoin iShares hiện đã vượt qua Grayscale đương nhiệm với 21 tỷ USD AuM.

Bitcoin một lần nữa là trọng tâm chính, chứng kiến ​​dòng vốn vào 1,97 tỷ USD trong tuần, trong khi short bitcoin chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra trong tuần thứ 3 liên tiếp với tổng trị giá 5,3 triệu USD. Ethereum đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào trong tuần tốt nhất kể từ tháng 3, với tổng trị giá 69 triệu USD, có thể là phản ứng trước quyết định bất ngờ của SEC về việc cho phép các ETF cơ sở giao ngay. Các loại tiền thay thế có hoạt động nhỏ, nổi bật là Fantom và XRP, chứng kiến ​​dòng vốn vào lần lượt là 1,4 triệu USD và 1,2 triệu USD.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhất những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

1,590 ví trên CoinStats bị ảnh hưởng đó tấn công phishing

Nhà quản lý danh mục đầu tư tiền điện...

ERC-404 là gì? Toàn tập về chuẩn token mới trên Ethereum

ERC-404 là gì? Nổi lên trong thời gian gần...