17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeTin tứcAltcoinGiá Worldcoin Giảm 12% Khi OpenAI Sa Thải CEO

Giá Worldcoin Giảm 12% Khi OpenAI Sa Thải CEO

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

71 / 100

Token WLD của Worldcoin đã giảm khoảng 12% trong 24 giờ qua sau tin tức về việc Sam Altman rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành của OpenAI.

Vào rạng sáng ngày 18/11, công ty lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) OpenAI thông báo đã cách chức CEO Sam Altman, cũng như loại người này khỏi hội đồng quản trị.

“Sự rời đi của ông Altman diễn ra sau một quá trình xem xét của hội đồng quản trị, kết luận rằng ông ấy không nhất quán trong giao tiếp với hội đồng, cản trở khả năng thực hiện trách nhiệm của mình. Hội đồng quản trị không còn tin tưởng vào khả năng tiếp tục lãnh đạo OpenAI của ông ấy “, công ty viết trong một thông cáo chính thức.

Ông Sam Altman là môt trong những nhà đầu tư từ sớm của OpenAI cùng với Elon Musk, đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu với tầm nhìn phát triển trí tuệ nhân tạo, dẫn đến sự ra đời của các công cụ AI như DALL-E và ChatGPT hết sức thành công, khởi đầu cho xu hướng AI.

WLD giao dịch ở mức 2,03 đô la vào khoảng 3h sáng ngày 18/11. Tuy nhiên, token đã giảm 12,83% trong 24 giờ qua sau tin tức về việc Altman bị loại khỏi vai trò CEO được tung ra.

image 81
Nguồn: Chart TradingView

Worldcoin là một dự án tiền điện tử trả tiền cho những người đóng góp bằng một loại tiền điện tử gọi là WLD để quét võng mạc của họ tại các thiết bị orbs, với mục tiêu cuối cùng là xây dựng một mạng lưới công khai tài chính và nhận dạng quy mô lớn.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...