23 C
Vietnam
Saturday, 23 September
HomeDự ánHooked Protocol (HOOK) là gì?

Hooked Protocol (HOOK) là gì?

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

88 / 100

Hooked Protocol (HOOK) – DỰ ÁN THỨ 29 GÓP MẶT TRÊN BINANCE LAUNCHPAD. Vậy Hooked Protocol có gì đặc biệt?

Hooked Protocol là gì

Hooked Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi (Social Finance) trên BNB Chain, hướng đến cộng đồng và giúp kết nối người dùng với thế giới Web3.

Người dùng có thể tìm hiểu, kiếm tiền và tận hưởng trải nghiệm được game hóa trong hệ sinh thái Hooked Protocol và đạt được tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ cơ chế social-referral. 

Sản phẩm thí điểm của giao thức là Wild Cash, được ra mắt ở Indonesia và Brazil – một nền tảng về Quiz-to-Earn đã có hơn 2 triệu người dùng hàng tháng.

Ưu điểm của dự án

Cổng cộng đồng phát triển nhanh chóng trên web3: Hooked đang xây dựng một bộ sản phẩm hướng tới người dùng với các ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm qua game cho người dùng. Hiện tại hệ sinh thái dự án có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Ứng dụng web3 đầu tiên thống trị bảng xếp hạng Google Play: Dapp đầu tiên được Hooked đã áp dụng cơ chế Quiz-to-Earn sáng tạo, đạt được mức tăng trưởng người dùng ấn tượng ở Indonesia.

Phương pháp giáo dục đổi mới sáng tạo: Trải nghiệm học tập được tích hợp bằng các trò chơi trong ứng dụng & Hooked Academy cung cấp một sơ đồ trực quan cung cấp kiến thức về web3.0 cho người dùng. Hooked sẽ tiếp tục ra mắt thêm các sáng phẩm sáng tạo khác ​​giáo dục hơn nhằm thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi của người dùng.

Biểu đồ xã hội mở rộng: Sự hình thành cộng đồng được hình thành và kết nối qua hệ thống social-referrals từ dự án. Người dùng có thể thiết lập và kiếm tiền bằng cách chia sẻ thông tin từ biểu đồ xã hội web3

Giải pháp cho doanh nghiệp: Hiện tại, Hooked có kế hoạch cung cấp các giải pháp tích hợp web3 liền mạch cho các doanh nghiệp với cơ sở hạ tầng tích hợp của nó.

Mục tiêu của dự án

Hooked protocol nhằm mục đích xây dựng lớp trên đường nối để áp dụng rộng rãi Web3 nhằm hình thành hệ sinh thái của các nền kinh tế do cộng đồng sở hữu trong tương lai.

 • Trao quyền cho tất cả mọi người không có kinh nghiệm về tiền điện tử trước đó để truy cập, kiếm tiền và sở hữu một phần tiền điện tử.
 • Kích hoạt và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi Web3 hợp lý của các nhà phát triển và ứng dụng.
 • Hình thành một cộng đồng sôi động với khả năng mở rộng và tương tác, tận dụng mạng xã hội phi tập trung.

Các sản phẩm của dự án

Wild Cash

Hooked ra mắt dApp thử nghiệm Wild Cash vào quý 3 năm 2022, với tư cách là cổng kết nối cộng đồng Web3 tại các thị trường mới nổi và được điều chỉnh để phát triển cộng đồng với sự chấp nhận rộng rãi của người dùng dựa trên sự phát triển lan truyền và chuyển đổi Web3, đạt được thông qua trải nghiệm học tập tiền điện tử được trò chơi hóa và các phương thức tích hợp khác trong Web3.

Đây là sản phẩm đầu tiên và đáng chú ý nhất hiện tại. Wild Cash là một nền tảng Quiz to Earn, người dùng có thể tham gia và sử dụng các tính năng trong app (trả lời quiz, mining game…) để nhận phần thưởng là các loại token. Ngoài ra dự án cũng được tích hợp cơ sở hạ tầng on-chain.

Screen Shot 2022 11 25 at 17.12.32 1
Sản phẩm Wild Cash.

Tính năng trên Wild Cash

 • Quiz – To – Earn

Người dùng có thể tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến tiền điện tử để có thể nhận về token trả thưởng của dự án.

Screen Shot 2022 11 25 at 17.12.42
 • PoW Mining Game

Kiếm phần thưởng thông qua cơ chế PoW bằng cách đóng vai làm thợ đào và liên tục đào xới để nhận thưởng.

Screen Shot 2022 11 25 at 17.12.55
 • Referral

Kiếm tiền từ mạng xã hội: Người dùng giới thiệu bạn bè của mình tham gia nền tảng sau đó nền tảng sẽ chia sẻ lại một phần khoản phần thưởng mà bạn bè thu được cho bạn.

Screen Shot 2022 11 25 at 17.16.49
 • Stake, Swap and Transfer

Quản lý tài sản tiền điện tử: Sở hữu ví tiền điện tử đầu tiên và lưu trữ tài sản tiền điện tử. Người dùng có thể kiểm tra tài sản của mình và tiến hành Stake, Swap và Transfer thông qua các kênh trao đổi khác nhau.

Screen Shot 2022 11 25 at 17.17.00

Gamified Learning

Các nội dung sáng tạo được trò chơi hoá như các video ngắn của Hooked Academy, các DAO do cộng đồng sáng lập, hoặc các mảng/Dapp dễ thu hút người dùng web3 như NFT, GameFi và các app Quiz to Earn như Wild Cash.

Web3 Onboarding Combo

 • Hooked Soulbound Token (Hooked SBT): Được sử dụng để làm “hộ chiếu” web3 do nó chỉ có thể được mint một lần và không thể chuyển đổi giữa các tài khoản.
 • Hooked Wallet: Ví crypto giúp người dùng sử dụng sản phẩm của Hooked Protocol để lưu trữ tài sản, tạo giao dịch…
 • Lưu trữ dữ liệu on-chain: Các thông tin, dữ liệu được dự án lưu trữ trên BNB Chain và minh bạch với toàn bộ người dùng và cộng đồng.

Tokenomics

Hooked ưu tiên các biện pháp phòng ngừa đối phó với biến động giá tokens, tập trung vào tính thanh khoản và tiện ích đồng thời duy trì sự ổn định và đảm bảo tính bền vững lâu dài.

Hooked tokenomics áp dụng chiến lược phân tách bằng cách áp dụng cấu trúc định hướng single token ($HOOK) được bổ sung với utility token chỉ trong hệ sinh thái ($HGT – Hooked Gold Token), phản ánh giá trị thực và kích hoạt các chức năng phổ biến của use case, tránh trường hợp pump và dump xảy ra.

 • $HOOK: Governance token phản ánh giá trị của hệ sinh thái giao thức Hooked.
 • $HGT (Hooked Gold Token): Utility token duy nhất trong hệ sinh thái.
 • uHGT (Unlocked Hooked Gold Token): Token bắt nguồn từ cơ chế quản lý tính thanh khoản của $HGT, chống lại rủi ro đầu cơ khi sự biến động giá của token có thể làm giảm danh tiếng và giá trị của mạng. Mặc dù bản thân $HGT không thể thanh khoản, nhưng cơ chế mở khóa do cộng đồng điều chỉnh và điều chỉnh theo thuật toán của $ uHGT được áp dụng để đảm bảo một mô hình bền vững.

Key Metrics

 • Token Name: Hooked Protocol 
 • Ticker: HOOK
 • Token Standard: BEP-20
 • Blockchain: BNB Chain
 • Contract: Updating…
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 500,000,000 HOOK
 • Circulating Supply: Updating…
 • Initial Circ. Supply When Listed on Binance: 50,000,000 HOOK (10.00%)

Token Utility

 • Quản trị nền tảng cho hệ sinh thái Hooked: Một trong những tiện ích cơ bản nhất của $HOOK sẽ là quản trị cộng đồng, đại diện cho cổ phần và phiếu bầu trong các đề xuất hệ sinh thái.
 • Là token làm phí gas trong tương lai cho cơ sở hạ tầng tổng hợp ứng dụng của Hooked Protocol.
 • Truy cập bộ sưu tập độc quyền NFT và các sự kiện cho cộng đồng

Hơn thế nữa, $HOOK sẽ được đưa vào các hoạt động đổi mới mang lại lợi ích tổng thể cho hệ sinh thái của cả người tham gia cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo tính thanh khoản và giá trị token sẽ tăng tỷ lệ thuận với sự thành công của cả cộng đồng.

Token Allocation

 • Private Sale: 20%
 • Community Sale: 5% 
 • Community: 25% 
 • Ecosystem / Treasury: 30% 
 • Team and Advisor: 20%
Tokenomics của Hooked.
Tokenomics của Hooked.

Token Release Schedule

Screen Shot 2022 11 25 at 18.46.30
Lịch phát hành tokens.

Nhà đầu tư và Đối tác

Hooked đã huy động thành công 6 triệu đô từ Seed Round do Binance Labs và Sequoia Capital đồng dẫn đầu.

Screen Shot 2022 11 25 at 18.50.05

Các kênh truyền thông của dự án

Tổng kết

Trên đây là tất cả các thông tin về Hooked Protocol mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Tin tức khác

Nâng Cấp Dencun Của Ethereum Có Thể Dời Sang Đầu Năm 2024

Bản nâng cấp lớn tiếp theo của Ethereum là...

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình...
Index