17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeĐầu tưVí tiền sốHướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token

Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Thời gian gần đây, các token BEP-20 của Binance Smartchain đang rất thu hút các nhà đầu tư. Hôm nay, CoinMoi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Binance Smartchain Network để lưu trữ và giao dịch các Token BEP-20 này nhé.

Cài đặt và thiết lập MetaMask

MetaMask có thể được tải xuống trên Chrome và Firefox hoặc trên iOS và Android nếu bạn là người dùng di động. CoinMoi sẽ sử dụng phiên bản Chorme, nhưng các hướng dẫn sẽ ít nhiều giống nhau cho mọi nền tảng.

Trước tiên, bạn sẽ cần truy cập trang Download MetaMask. Từ đó, chọn bất kỳ nền tảng nào bạn đang sử dụng và làm theo các bước để cài đặt nền tảng đó trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, hãy làm theo thiết lập do ứng dụng chỉ định. Hãy tiếp tục và nhấp vào Tạo Ví. Viết cụm từ dự phòng vào đâu đó bí mật (tốt nhất là không nên ghi trên thiết bị kết nối Internet). Không có cụm từ này, tiền của bạn không thể được khôi phục nếu thiết bị của bạn bị hỏng hoặc bị mất. Xác nhận rằng bạn đã viết chúng xuống trang tiếp theo.

Nếu bạn cảm thấy hơi khó hiểu, hãy đọc bài viết này để hiểu chi tiết.

Và đó là nó! Bây giờ bạn sẽ thấy ví của mình, đã sẵn sàng để gửi và nhận tiền.

Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token
Ví Metamask mới khởi tạo

Định cấu hình ví

Bạn có thể nhận thấy ngay rằng Metamask vẫn đang chạy Ethereum Network. Điều này sẽ không hoạt động với Binance Smart Chain DApps. Tệ nhất, bạn có thể mất tiền bằng cách gửi chúng đến những địa chỉ mà bạn thực sự không thể sử dụng.

Hãy thay đổi điều đó. Bạn nhấp vào “hình tròn trên góc phải” – “Cài đặt” để hướng ví về các node Binance Smart Chain.

Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token

Trên trang Cài đặt, bạn cần nhấp vào Các Mạng lưới (Network).

Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token

Bạn cần nhấp vào Thêm mạng (Add network) ở góc trên bên phải để thêm Binance Smartchain Network theo cách thủ công. Điều quan trọng cần lưu ý là có hai mạng mà chúng ta có thể sử dụng ở đây: testnet (mạng thử nghiệm) hoặc mainnet (Mạng chính). Dưới đây là các thông số để điền vào cho Mainnet.

Mainnet:

  • Network Name: Smart Chain
  • New RPC URL: https://bsc-dataseed.binance.org/
  • ChainID: 56
  • Symbol: BNB
  • Block Explorer URL: https://bscscan.com

Khi bạn Lưu Network và quay lại giao diện chính, bạn sẽ nhận thấy hai điều: Binance Smartchain Network đã tự động được đặt và các đơn vị không còn được tính bằng ETH nữa mà bằng BNB.

Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token

Vậy là bạn đã hoàn tất cài đặt Binance Smartchain Network rồi, bây giờ bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ các token BEP-20.

Tổng kết

Trên đây là Hướng dẫn kết nối Binance Smartchain để lưu trữ Token mà Coin Mới muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Mới để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.

Tin tức khác