17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeTin tứcAltcoinHướng Dẫn "Săn" Airdrop Với Testnet Particle Trade

Hướng Dẫn “Săn” Airdrop Với Testnet Particle Trade

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Hệ sinh thái của layer-2 Blast đang dần hình thành những mảnh ghép quan trọng, đây là cơ hội dành cho “thợ săn” trên mảnh đất testnet màu mỡ. Trong bài viết này hãy cùng trải nghiệm dự án Derivatives là Particle Trade với chi phí 0 đồng.

Tổng Quan

Particle là giao thức DeFi thuộc mảng Derivatives, cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với đòn bẩy. Nền tảng đươc xây dựng trên layer-2 Blast, đã thành công gọi vốn vòng seed dẫn đầu bởi Polychain Capital và có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư như Nascent, Inflection, Neon DAO, Naveen Jain, Arthur Hayes, DCF God, Sam Williams, Kalos, Richard Ma, Palmer, vxCozy…

Particle cũng là một trong những dự án đầu tiên tham gia Big Bang Competition, chương trình này tương tự như một hackathon được tổ chức bởi Blast để thu hút các developer và thưởng cho họ bằng airdrop token nếu dành chiến thắng. Particle đã hứa hẹn sẽ chia sẻ lại toàn bộ số token mà họ nhận được từ Big Bang Competition cho cộng đồng.

Hướng Dẫn Bước Làm Testnet Particle

B1: Thêm mạng Blast testnet

Truy cập ví Metamask, vào phần “Add Network” và tiến hành thêm mạng testnet của Blast theo những thông số sau:

  • Network name: Blast Sepolia
  • New RPC URL: https://sepolia.blast.io
  • Chain ID: 168587773
  • Currency symbol: ETH
  • Block explorer URL: https://testnet.blastscan.io

B2: Đăng Nhập Particle Bằng Mã Mời

Để lọc một phần tình trạng sybil, dự án yêu cầu người dùng muốn tham gia sử dụng cần có mã mời của những người dùng trước đó.

  • Truy cập: https://beta.particle.trade/, kết nối với ví Metamask mạng Blast Testnet.
  • Nhập mã mời để đăng ký tài khoản. (Mã mời: SGAfFN, BJYWob, NGbhst).

B3: Thực Hiện Giao dịch Trên Particle

Ở bước này ta cần lưu ý rằng Particle yêu cầu người dùng giao dịch phải có lời trên nền tảng mới nhận được phần thưởng, tức số dư tại phần “Paper Value” khi dự án snapshot phải cao hơn 10000 USD.

image 101
Giao diện của Particle Trade
  • Chọn cặp giao dịch muốn sử dụng tại góc trên bên trái.
  • Tiến hành chọn phương án Long/Short, nhập số tiền tham gia và điều chỉnh đòn bẩy hợp lý.

B4: Mời Bạn Bè Tham Gia Particle

Truy cập phần “Squad Up” để lấy mã mời mới và bắt đầu mời bạn bè tham gia sử dụng nền tảng của Particle Trade. Tương tự cơ chế đã lưu ý ở B3, những người dùng được mời từ bạn có giao dịch lợi nhuận cao thì khả năng nhận thưởng token của bạn càng lớn.

image 102
Mỗi người dùng có 3 mã mời sử dụng nền tảng

B5: Tham Gia Galxe Của Particle

Gần đây rất nhiều dự án tính điểm, tính NFT cũng như cũng như dựa vào sự tham gia của người dùng trên Galxe để thực hiện phân bổ token airdrop. Điển hình nhất là hai dự án rất “hot” gần đây là Manta Network và AltLayer.

Updating…

Tổng Kết

Hiện tại chương trình Big Bang Competition từ Blast vẫn đang thu hút được rất nhiều dự án tiềm năng và triển khai testnet trên layer-2 này. Đây sẽ là thời điểm để chúng ta lựa chọn các dự án một cách hợp lý tránh mất thời gian làm cũng như kiếm cho mình những khoản airdrop “ngàn đô” mà không mất chi phí nào.

Coinmoi sẽ liên tục cập nhập bài viết Hướng Dẫn “Săn” Airdrop Với Testnet Particle Trade này để không bỏ lỡ bất cứ điều gì dự án.

Tin tức khác

Index