17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeSàn giao dịchHướng Dẫn tham gia chương trình MDay 10 – tìm hiểu về...

Hướng Dẫn tham gia chương trình MDay 10 – tìm hiểu về dự án GooseFX

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Chương trình M-Day là một chuỗi các hoạt động được tổ chức trên MXC Exchange cho các nhà giao dịch/crypto holder chính thống giao dịch token dự án ở mức giá chiết khấu.

Chương trình đã tổ chức qua 9 sessions, và session 10 chuẩn bị diễn ra với token được chiết khấu là (GOFX).

Đặc điểm chương trình MDay:

– Không phải mua token mà là airdrop: đây là chương trình ưu đãi người dùng của MEXC dành cho người dùng thường xuyên giao dịch hoặc MX holder

– Điều kiện: Đáp ứng 1 trong 2 điều kiện về volume 10k trở lên theo cặp giao dịch quy định hoặc hold 10000 MX

– Phải vào claim vé trong khung thời gian quy định

– Giá trị vé sau niêm yết: từ 200 -600$

– Cần hoàn thành KYC

Cách tham gia:

Các bạn sẽ được lựa chọn để nhận vé dựa trên cơ sở rút thăm may mắn. Cụ thể là:

  • Thoả mãn 1 trong 2 điều kiện: HOLD MX và có trading volume ở MEXC từ 10,000 USDT trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện, là các bạn có thể tham gia claim vé.
  • Canh thời gian mở cổng vé, vào claim vé
  • Đối chiếu xem có vé trúng không
  • Nếu có vé trúng thì bạn chắc chắn sẽ nhận được airdrop từ sàn. Anh em lưu ý là các bạn không phải mua token, mà là được sàn airdrop luôn. Đây là điểm rất hay của MEXC, theo dõi những dự án ở MDay thì có những con sau khi list là anh em có ngay 200- 300 -400$ . Đỉnh cao nhất là con HCT, LARIX đâu đó khoảng 600$ 700$. Thật sự rất ngon đó anh em, nếu có trading volume hoặc hold MX ở MEXC thì anh em đừng bỏ qua.

Điệu kiện tham gia MDay – 10

1.Điều kiện đủ: Người dùng giao dịch các loại tiền điện tử cụ thể (Giao ngay & ETF & Ký quỹ) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian yêu cầu vé (tức là từ 09:00, ngày 28 tháng 10 đến 09:00, giờ UTC ngày 31 tháng 10 ) với khối lượng giao dịch không kém nhiều hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

2.Thời gian nhận vé: 21:00, ngày 30/10 – 16:00, ngày 31/10 (giờ VN)

3.Kết quả vé sẽ được công bố lúc 18:00, ngày 31 tháng 10 (Giờ VN). Vui lòng truy cập trang web MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra số vé trúng thưởng.

4.Airdrop GOFX:airdrop GOFX sẽ được phân phối vào khoảng 11:00, ngày 1 tháng 10 (Giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.

Tiêu chí đủ điều kiện để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 19:00, ngày 25 tháng 10 đến 19:00 ngày 28 tháng 9 (Giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, BTS, RVN, WOO, ARPA, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, BANANA, CW, DXL, DYDX, GEL, LZ, MAKI, PHM, POLIS, QRDO, REI, RIN, SBR, SUNNY, SWP, THEOS, USDP, WEMIX, WNCH, XCAD, YAG, LARIX, PRT, ORCA, HCT, DERI, SYN, BRIGHT, MCASH, PAC, GRO, YAY, UFO, SPELL, PKEX, VOX, SRP, GDC, MRFI, RBN, MOOV, FLOKI, TFI, DSG, INSTA, VEX, KOL, BIN, KWT, OHM, UM, STARL, MDF, AAA, OPUL, STRP, FODL, GEMG, NFS, MOVD, DFI, MAT, ADS, SIN, MONI, BNPL, EVRY, SSV, ZHT, GOLD, BHO, REF, UFARM, BDX, CELT, NINJA, SPS, WARENA, PLUT, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, ZRX, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, WNCH, OCT, CHESS, FLOW, RARI, TOKAU, BETA, KISHU, BNX, OKB, CTSI, RACA, NU, BIT, KLAY, ATA, AUDIO, MASK, CELO

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 5000 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 280 GOFX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

A%CC%89nh chu%CC%A3p Ma%CC%80n hi%CC%80nh 2021 10 28 lu%CC%81c 13.22.06

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 4000 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm:280 GOFX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới: 

mceclip1.png

Về dự án GooseFX

GooseFX là điểm đến hàng đầu của bạn cho mọi thứ về DeFI. GooseFX có kế hoạch cung cấp giao dịch cổ phiếu được mã hóa cùng với các dẫn xuất cho cổ phiếu và tiền điện tử với tính thanh khoản một mặt cung cấp cho việc tăng năng suất. GooseFX là những người tin tưởng lớn vào nền kinh tế sáng tạo và sẽ có thị trường NFT cho người dùng. Nhiệm vụ của GooseFX là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho giao dịch, farming, NFT và bất kỳ thứ gì khác sử dụng tốc độ và khả năng mở rộng của Solana.

Thông tin token

Screen Shot 2021 10 29 at 21.53.40

Road Map

Screen Shot 2021 10 29 at 21.55.23

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tham gia Mday và thông tin cơ bản về dự án Polkapets mà Coinmoi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích vui lòng để lại comment và chia sẻ với đội ngũ nhé!

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...
Index