25 C
Vietnam
Sunday, 19 May
HomeSàn giao dịchHướng Dẫn tham gia chương trình MDay 12 – tìm hiểu về...

Hướng Dẫn tham gia chương trình MDay 12 – tìm hiểu về dự án SubDao

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

67 / 100

Chương trình M-Day là một chuỗi các hoạt động được tổ chức trên MXC Exchange cho các nhà giao dịch/crypto holder chính thống giao dịch token dự án ở mức giá chiết khấu.

Chương trình đã tổ chức qua 10 sessions, và session 11 chuẩn bị diễn ra với token được chiết khấu là (GOV).

Đặc điểm chương trình MDay:

– Không phải mua token mà là airdrop: đây là chương trình ưu đãi người dùng của MEXC dành cho người dùng thường xuyên giao dịch hoặc MX holder

– Điều kiện: Đáp ứng 1 trong 2 điều kiện về volume 10k trở lên theo cặp giao dịch quy định hoặc hold 10000 MX

– Phải vào claim vé trong khung thời gian quy định

– Giá trị vé sau niêm yết: từ 200 -600$

– Cần hoàn thành KYC

Cách tham gia:

Các bạn sẽ được lựa chọn để nhận vé dựa trên cơ sở rút thăm may mắn. Cụ thể là:

 • Thoả mãn 1 trong 2 điều kiện: HOLD MX và có trading volume ở MEXC từ 10,000 USDT trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện, là các bạn có thể tham gia claim vé.
 • Canh thời gian mở cổng vé, vào claim vé
 • Đối chiếu xem có vé trúng không
 • Nếu có vé trúng thì bạn chắc chắn sẽ nhận được airdrop từ sàn. Anh em lưu ý là các bạn không phải mua token, mà là được sàn airdrop luôn. Đây là điểm rất hay của MEXC, theo dõi những dự án ở MDay thì có những con sau khi list là anh em có ngay 200- 300 -400$ . Đỉnh cao nhất là con HCT, LARIX đâu đó khoảng 600$ 700$. Thật sự rất ngon đó anh em, nếu có trading volume hoặc hold MX ở MEXC thì anh em đừng bỏ qua.

Điệu kiện tham gia MDay – 12

1.Điều kiện đủ: Người dùng giao dịch các loại tiền điện tử cụ thể (Giao ngay & ETF & Ký quỹ) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian yêu cầu vé (tức là từ 06:00, ngày 02 tháng 11 đến 06:00, giờ UTC ngày 05 tháng 11 ) với khối lượng giao dịch không kém nhiều hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

2.Thời gian nhận vé: 15:00, ngày 04/11 – 13:00, ngày 05/11 (giờ VN)

3.Kết quả vé sẽ được công bố lúc 15:00, ngày 05 tháng 11 (Giờ VN). Vui lòng truy cập trang web MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra số vé trúng thưởng.

4.Airdrop GOV: airdrop GOV sẽ được phân phối vào khoảng 11:00, ngày 06 tháng 11 (Giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.

Tiêu chí đủ điều kiện để tham gia

Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch các loại tiền điện tử cụ thể (Giao ngay & ETF & Ký quỹ) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian yêu cầu mua vé (tức là từ 06:00, ngày 2 tháng 11 đến 06:00, ngày 5 tháng 11 theo giờ UTC ) với khối lượng giao dịch không kém nhiều hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp đủ điều kiện cho Vòng giao dịch là (bao gồm Giao ngay & ETF & Ký quỹ):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, BTS, RVN, WOO, ARPA, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, BANANA, CW, DXL, DYDX, GEL, LZ, MAKI, PHM, POLIS, QRDO, REI, RIN, SBR, SUNNY, SWP, THEOS, USDP, WEMIX, WNCH, XCAD, YAG, LARIX, PRT, ORCA, HCT, DERI, SYN, BRIGHT, MCASH, PAC, GRO, YAY, UFO, VOX, SPELL, PKEX, SRP, GDC, MRFI, RBN, MOOV, FLOKI, TFI, HCT, DSG, INSTA, VEX, KOL, BIN, KWT, OHM, UM, STARL, MDF, AAA, OPUL, STRP, FODL, GEMG, NFS, MOVD, DFI, MAT, ADS, SIN, MONI, BNPL, EVRY, SSV, ZHT, VÀNG, BHO, REF, UFARM, BDX, CELT, NINJA, SPS, WARENA, PLUT, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, ZRX, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, MINA, EPK, BZZ, KỸ NĂNG, SINH TỒN,C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, FTT, CAKE, SUSHI, AGLD, EDEN, ATLAS, AVXL, BABY, DYDX, GEL, WNCG, OCT, CHESS, FLOW, RARI, QRDO, TOKAU, BETA, KISHU, BNX, OKB, CTSI, RACA, NU, BIT, KLAY, ATA, AUDIO, MASK, CELO

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng: 2500
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 200

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip0.png

Vòng sở hữu MX

Người sở hữu MX trong thời gian yêu cầu vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể yêu cầu nhiều vé hơn. 

Thông tin vé:

 • Tổng số vé trúng thưởng: 2000 vé
 • Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 200

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới: 

mceclip1.png

Ghi chú: 

 1. Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng yêu cầu vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX. 
 2. Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn trong các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng. 
 3. Điều khoản 1 và 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, nghĩa là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.
 4. Yêu cầu về Vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng Cryptos Chính, 1 cho Vòng giữ MX). Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi yêu cầu vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch được tích lũy sau khi yêu cầu vé của bạn sẽ không thưởng thêm vé.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ đợt rút thăm vẫn có thể nhận giải thưởng tham gia của các mã thông báo bán hàng còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Lợi ích bổ sung: Tất cả những người tham gia đủ điều kiện của Sự kiện Rút thăm May mắn M-Day của GOV sẽ nhận được 10 USDT Tiền thưởng Hợp đồng tương lai.

A%CC%89nh chu%CC%A3p Ma%CC%80n hi%CC%80nh 2021 10 28 lu%CC%81c 13.22.06

Về dự án SubDao

SubDAO là một cơ sở hạ tầng DAO dựa trên Polkadot. Nó cho phép bất kỳ tổ chức phi tập trung nào nhanh chóng tạo và quản lý các DAO. Chúng tôi cam kết phục vụ như một mục nhập Web3.0 bằng cách cung cấp ký kết thỏa thuận kỹ thuật số dựa trên blockchain, mạng xã hội DAO, quản lý tài sản, cũng như các công cụ và dịch vụ khác.

Chi tiết mã thông báo dự án

 • Token Name: SubDAO
 • Ticker: GOV
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x274e7eb07b485cfde53d02270555213447570ac6
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 GOV
 • Circulating Supply: Updating

Phân bổ mã thông báo:

KiểuPhần trămSố lượng
Đấu giá vị trí Parachain30%300.000.000
Airdrop3%30.000.000
Quản trị Khai thác27%270.000.000
Đội10%100.000.000
sự thành lập15%150.000.000
Doanh thu15%150.000.000

Team

Nhóm sáng lập SubDAO bao gồm cựu trưởng nhóm kỹ thuật của Tập đoàn IBM và nhiều nhà phát triển nổi tiếng ban đầu từ Polkadot.

photo 2022 12 03 01 10 19
Đội ngũ sáng lập của SubDAO.

Backer

SubDAO Investors

Partner

SubDAO Partners

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tham gia Mday và thông tin cơ bản về dự án SubDao mà Coinmoi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích vui lòng để lại comment và chia sẻ với đội ngũ nhé!

Tin tức khác

DYOR là gì? Làm thế nào để DYOR có hiệu quả?

Thị trường tiền điện tử sôi động với vô...
Index