22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeĐầu tưHướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad

Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

BSCPad là gì?

BSC Launch Pad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên trên Binance Smart Chain. BSCPad như một bệ phóng giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới nhiều hệ sinh thái thông qua 10 triệu người dùng của Binance, và giúp tăng tính thanh khoản cho chúng.

Ưu điểm của BSCPad

Nền tảng xây dựng cơ chế tham gia đảm bảo sự công bằng cho mọi người, hệ thống mở bán 2 vòng giúp cho mọi người đều được tham gia

BSC Pad cam kết sẽ không có may mắn, không có bot, không có xổ số, phần thưởng sẽ được phân phối công bằng cho tất cả các người tham gia

Điều kiện tham gia được kiểm soát chặt chẽ, nếu phát hiện sai phạm thì dù người dùng có sở hữu số lượng token như quy định cũng sẽ bị loại trừ. BSC Pad dựa trên cơ sở first come first serve, tạo nên nền tảng phi tập trung công bằng.

BSCPad hoạt động như thế nào?

Nền tảng IDO BSCPad phân phối token của các dự án theo hình thức fair decentralized launches. Hình thức này sẽ đảm bảo phần bổ cho người tham gia khi họ nắm giữ một số lượng token nhất định theo yêu cầu của của nền tảng.

BSCPad có 2 vòng phân bổ:

  • Vòng 1: tất cả người tham gia nắm giữ một lượng token nhất định đều sẽ được đảm bảo phân bổ.
  • Vòng 2: nếu token không được bán hết ở vòng 1, thì sẽ được tiếp tục bán ở vòng 2. Vòng 2 được tổ chức theo hình thức FCFS (first come first serve). Tất cả những người đạt đủ điều kiện tham gia vòng 1, đều được tham gia vòng này.

BSCPAD là native token của BSCPad.

Hệ thống BSCPad sẽ chia người tham gia theo từng tier khác khau dựa trên số lượng BSCPAD mà họ nắm giữ. BSCPad chia người tham gia thành tier khác nhau, như hình dưới đây:

hệ thốngh tier bscpad
hệ thốngh tier bscpad

Số lượng token BSCPAD nắm giữ càng nhiều, thì lượng phân bổ mà người tham gia nhận được sẽ càng nhiều.

Cách bước tham gia IDO trên BSCPAD

Bước 1: Chuẩn bị đủ số token BSCPAD theo yêu cầu, và hoàn thành KYC. Các bạn cần hold tối thiểu 1000 BSCPAD, thì giao diện của BSCPad mới hiện ra phần KYC.

Để hoàn thành KYC, các bạn cần chuẩn Passport, ID hoặc bằng lái xe. Sau đó, các bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy có chứa các thông tin: BSCPAD, ngày thực hiện KYC, 4 ký tự cuối từ địa chỉ ví của bạn.

kyc BSCPAD

Bước 2: Chọn “Connect Wallet” để kết nối ví Metamask với BSCPad

Connect Wallet với metamask

Bước 3: Chọn “Staking” để staking coin BSCPAD 

Staking

Bước 4: Chọn “Projects”.

Project

Sau khi chọn “Projects”, giao diện sẽ hiện ra giống hình bên dưới, các bạn phải chọn dự án mình muốn tham gia IDO

Sau khi đã chọn dự án xong, chọn “Approve” và “Join Pool”.

Approve và join pool

Bước 5: Tham gia IDO và tiến hành thanh toán bằng BNB

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về BSCPad và hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad. Rất mong bài viết trên sẽ hữu ích giúp cho các bạn tham gia IDO trên nền tảng của BSCPad dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bài viết của mình trên CoinMoi !

Tin tức khác