22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeĐầu tưKardiachain ra mắt KAIDEX Version1

Kardiachain ra mắt KAIDEX Version1

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

Ngày 4/6/2021, Đội ngũ KardiaChain cho ra mắt KAIDEX V1 hỗ trợ tất cả token KRC20 và KAI Native. Tính năng giao dịch liên chuỗi hiện vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và sẽ được ra mắt cùng V2 vào cuối tháng 6.

Tất cả những người đã đang và sẽ đồng hành cùng KAI có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch phi tập trung từ bất kỳ thiết bị nào. KAIDEX có sẵn trên phiên bản web và trong ứng dụng di động Kardia Wallet.

Việc tích hợp KAIDEX trên ví di động KardiaChain là thành phẩm dành cho người dùng với thiên hướng ưu tiên thiết bị di động. Người sở hữu KAI giờ đây có thể đồng thời quản lý, stake và giao dịch ngay trong một ứng dụng duy nhất trên điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Đáng nói hơn, ứng dụng hoạt động với hiệu quả tốt nhất, được cập nhật liên tục trong thời gian thực và để người dùng đạt nhiều lợi ích nhất mà vẫn có một trải nghiệm vô cùng trơn tru.

Trong lần ra mắt V1 này, các tính năng khả dụng của KAIDEX bao gồm:

  • Hỗ trợ đầy đủ cho các token KRC20 và KAI Native.
  • Tùy chỉnh độ trượt giá
  • Quản lý pool thanh khoản.

Trong thời gian ra mắt phiên bản beta, KAIDEX đã đạt được hơn $ 394,000 tôn khối lượng giao dịch.

Sự ra mắt của KAIDEX V1 đánh dấu việc hoàn thành giai đoạn 4 trong lộ trình KAIDEX của chúng tôi. KAIDEX V2 với tính năng giao dịch chuỗi chéo sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này.

Bạn có thể truy cập và giao dịch ngay tại: www.kaidex.io

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cơ bản hướng dẫn sử dụng KAIDEX:

Cài đặt tiện ích mở rộng Ví Kardia trên Chrome.

Truy cập KAIDEX tại kaidex.io

Nhấp vào “Kết nối với ví của tôi”. Ví sẽ tích hợp với địa chỉ của bạn trên tiện ích mở rộng Kardia Wallet.

Nhấp vào tab “Exchange”. Chọn cặp mã thông báo mong muốn của bạn.

Để Mua, hãy nhập số tiền mua, KAIDEX sẽ tự động ước tính số lượng mã thông báo bạn sẽ nhận được. Tùy chỉnh dung sai trượt theo sở thích của bạn. Nhấp vào “Mua” rồi “Gửi”.

Để Bán, hãy chọn tùy chọn “Bán” và nhập số lượng bán, KAIDEX sẽ tự động ước tính số lượng mã thông báo bạn sẽ bán. Phê duyệt hợp đồng thông minh bán hàng của bạn, sau đó nhấp vào “Bán mã thông báo” rồi “Gửi”.

Để thêm tính thanh khoản vào bất kỳ nhóm nào, hãy nhấp vào tab “Nhóm”. Chọn cặp mã thông báo của bạn, nhập số bạn muốn thêm, sau đó phê duyệt cả hai mã thông báo. Sau khi gửi phê duyệt cả hai mã thông báo, hãy nhập số lượng mã thông báo, nhấp vào “Thêm thanh khoản”, sau đó “Gửi”.

Và bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng KAIDEX để có trải nghiệm giao dịch phi tập trung tốt nhất chưa ?

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về KaiDexmà Coin Moi muốn gửi tới các bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết.

Tin tức khác