25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeFeature PostKhối lượng giao dịch toàn hệ Solana tăng 54%, đạt mức ATH...

Khối lượng giao dịch toàn hệ Solana tăng 54%, đạt mức ATH mới

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

71 / 100

SOL, token của Solana được đánh giá là altcoin tăng tưởng mạnh nhất trên thị trường. Mới đây, khối lượng giao dịch của các sàn DEX hệ Solana đã lập kỷ lục mới.

Theo Wu Blockchain, khối lượng giao dịch trên các sàn DEX hệ Solana đã tăng 54% lên mức 3 tỷ USD. Chỉ xét riêng 3 tuần của tháng 11/2023 đã tạo kỷ lục mới với tổng khối lượng vượt 4,7 tỷ USD.

Volume giao dịch của các sàn DEX hàng đầu hệ sinh thái như Orca, Raydium cũng ghi nhận mức tăng hơn 70% giúp cho Solana trở thành chain top 3 có khối lượng “khủng” (2,96 tỷ USD) trong tuần, chỉ sau Ethereum (9,87 tỷ USD) và Arbitrum (4,33 tỷ USD).

Theo DeFiLlama, tổng khối lượng giao dịch của các sàn DEX hệ Solana trong 1 tuần gần đây đạt 2,9 tỷ USD, vượt BSC Chain về cả volume giao dịch trong 24h qua.

khoi luong giao dich solana

Giá token của các sàn DEX hàng đầu hệ sinh thái Solana (SOL) như Raydium, Orca trong 7 ngày vừa qua cũng bật tăng gần 20%. Dự án memecoin của Solana là Bonk (BONK) cũng bật tăng mạnh mẽ gần 100% trong 7 ngày với khối lượng giao dịch đạt hơn 103 triệu USD chỉ trong 24 giờ. Đáng chú ý, dự án này đã tăng 2477%, tương đương 24 lần chỉ trong 1 tháng vừa qua.

memecoin cua solana

Trong một cuộc biểu tình nổi bật vào tháng 11, vốn hóa thị trường của Solana đã tăng 65%, nâng giá trị của nó lên gần bằng Ripple (XRP) và định vị nó trong số sáu loại tiền điện tử hàng đầu với vốn hóa thị trường là 26,5 tỷ USD. Sự gia tăng này trái ngược hoàn toàn với mức định giá tháng 6 chỉ là 296,5 triệu USD.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...