25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeFeature PostLouis Vuitton phát hành NFT trị giá 42.000 đô la

Louis Vuitton phát hành NFT trị giá 42.000 đô la

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

71 / 100

Theo Vogue Business, Via Treasure Trunk sẽ được mở bán dưới dạng soulbound token, nghĩa là không thể chuyển nhượng sau khi mua.

Nhà mốt hơn 150 năm tuổi của Pháp – Louis Vuitton sắp sửa phát hành bộ sưu tập NFT mới mang tên Via Treasure Trunk, mang đến trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu.

Screen Shot 2023 06 07 at 16.19.33
Thông báo trên twitter của Vogue Business.

Theo thông báo, hãng sẽ mở đăng ký cho bộ sưu tập mới gồm vài trăm rương vào ngày 08/06 cho người dùng Mỹ, Canada, Pháp, Anh, Đức, Nhật Bản và Úc. Sau đó, khách hàng có thể mua NFT vào ngày 16/06 với giá 39.000 euro, tương đương khoảng 42.000 USD. 

Bên cạnh đó, chủ sở hữu NFT sẽ được nhận phiên bản vật lý của Treasure Trunk, đi kèm là đặc quyền mua sắm sản phẩm Louis Vuitton và tham gia sự kiện sắp tới của Louis Vuitton. Theo thông cáo báo chí, thương hiệu đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm và trải nghiệm giới hạn đều đặn trong suốt năm nay.

Bộ sưu tập là một phần của dự án “Via” của Louis Vuitton, tiếng Latin có nghĩa là con đường. Holder Treasure Trunk có thể mua chìa khóa kỹ thuật số cấp để được truy cập vào các bộ sưu tập NFT trong tương lai của hãng. Theo Vogue Business, bộ sưu tập sẽ được bán dưới dạng soulbound token, có nghĩa là không thể sang nhượng. Mặc dù không được bán Treasury Trunk, nhưng khách hàng vẫn có thể bán các vật phẩm riêng lẻ được mint sau đó.

Louis Vuitton đã lấn sân sang blockchain trong vài năm qua. Tháng 03/2019, LVMH đã tung ra kế hoạch triển khai blockchain với mục đích theo dõi xa xỉ phẩm. Tháng 04/2021, họ đã bắt tay với Cartier và Prada tạo ra Aura Blockchain Consortium để kiểm soát nạn giả mạo sản phẩm. Đến tháng 08/2021, hãng đã phát hành “Louis The Game”, một trải nghiệm trò chơi miễn phí mang đến cơ hội giành được 200 NFT nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200. Gần nhất là màn kết hợp với nghệ sĩ đương đại 93 tuổi Yayoi Kusama trong bộ sưu tập 10.000 NFT độc đáo.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...