21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeTin tứcAltcoinMakerDAO đề xuất phân bổ 600 triệu DAI vào USDe và sUSDe

MakerDAO đề xuất phân bổ 600 triệu DAI vào USDe và sUSDe

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

74 / 100

MakerDAO đưa ra đề xuất phân bổ số stablecoin DAI trị giá 600 triệu USD của mình vào USDe và stake USDe (sUSDe) thông qua Morpho Labs.

MakerDAO, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi), đang đề xuất phân bổ 600 triệu DAI vào USDe và stake USDe (sUSDe) thông qua giao thức cho vay DeFi Morpho Labs.

Cả USDe và sUSDe đều được phát hành từ nhà phát triển Ethereum Labs. Mặc dù hiện đang ở trạng thái đề xuất, nhưng nếu cộng đồng MakerDAO xác nhận động thái này, nó sẽ đưa mức tăng trưởng tổng giá trị của Ethena “theo đúng kỳ vọng nội bộ”, Trưởng bộ phận tăng trưởng của Ethena, Seraphim Czecker viết trên X.

Theo đề xuất, “Sử dụng mức thấp nhất trong các ngưỡng trên sẽ mang lại mức tiếp xúc tối đa được đề xuất là 600 triệu USDe”. “Điều này sẽ mở rộng dần dần khi ETH phát triển, nhưng hiện tại, chúng tôi tin rằng việc giới hạn tổng phân bổ ở cấp độ này là điều khôn ngoan.”

USDe hiện có 1,34 tỷ token được cung cấp, chiếm 1,74% tổng nguồn cung stablecoin Ethereum, theo dữ liệu của The Block Data.

image 4

Trước đó, ETHena Labs đã huy động được 14 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược, Dragonfly và người sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, Maelstrom là những cái tên đồng dẫn đầu vòng này.

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành Guy Young, Ethena đã dự định gọi được hơn 50 triệu USD cho vòng này nhưng đã rút lại còn 14 triệu USD vì hiện tại họ không cần thêm tiền mặt. Vòng này bắt đầu vào cuối tháng 12 và kết thúc vào tuần này, Young cho biết thêm rằng nó được cấu trúc như một thỏa thuận đơn giản về vốn chủ sở hữu trong tương lai với các chứng quyền token.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhất những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác