25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeDự ánMemeland là gì? Tổng quan về dự án mới nhất ra mắt...

Memeland là gì? Tổng quan về dự án mới nhất ra mắt trên Binance Launchpool

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

81 / 100

Memeland là một trong những dự án gây sốt trong thời gian gần đây khi thu về 10 triệu USD chỉ sau 42 phút mở bán. Đặc biệt dự án này còn mới được niêm yết trên Binance Launchpool. Dường như Binance đang muốn tận dụng sức ảnh hưởng từ cộng đồng để khơi dậy một dự án meme đình đám nữa kéo theo đó là trào lưu Meme season.

Cùng CoinMoi tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án này trong bài viết dưới đây nhé!

Memeland là gì?

Memeland là một hệ sinh thái NFT được tạo ra bởi 9GAG, một trang web giải trí lâu đời có trụ sở tại Hồng Kông, tập trung chuyên đăng tải meme trên mạng, đã rất nổi từ khi được sinh ra vào năm 2008.

Dự án không chỉ là một bộ sưu tập NFT đơn lẻ mà là một hệ sinh thái phức tạp bao gồm nhiều bộ sưu tập NFT khác nhau và các yếu tố như hệ thống thành viên, DAO, Web3.

Memeland hướng đến việc xây dựng và đầu tư các sản phẩm xã hội dành cho cộng đồng nhằm kết nối người sáng tạo và cộng đồng thông qua token $MEME cũng như NFT.

Hệ sinh thái của Memeland

Hiện tại, hệ sinh thái của Memeland tập trung chủ yếu vào ba bộ sưu tập chính là You The Real MVP, The Potatoz và The Captainz. Người dùng có thể sử dụng các NFT này để tham gia vào các nhiệm vụ, và khi họ kết hợp các NFT với nhau để hoàn thành một nhiệm vụ, phần thưởng mà họ nhận sẽ có giá trị cao hơn và có độ hiếm hiếm hơn.

memeland ecosystem coinmoi

You The Real MVP

You The Real MVP là bộ sưu tập gồm 420 NFT lấy hình ảnh là những chiếc cúp vàng do Memeland phát hành vào tháng 06/20222. You The Real MVP là bộ sưu tập đầu tiên và cũng được coi là là bộ sưu cao cấp nhất của Memeland. 

Người nắm giữ NFT You The Real MVP có các đặc quyền như sau: 

 • Có quyền truy cập vào các thông tin và sự kiện sắp tới của Memeland.
 • Được quyền tham gia phòng chat riêng cho MVP.
 • Tham gia các sự kiện ngoài đời thực.
memeland you the real mvp

The Potatoz

The Potatoz là bộ sưu tập thứ hai của Memeland và được phát hành thông qua hình thức free mint. Bộ sưu tập này bao gồm 9.999 NFT với chủ đề xoay quanh các nhân vật khoai tây, lấy cảm hứng từ câu đùa phổ biến “sorry for the long post, here’s a potato” trên các bài đăng quá dài trên trang web của 9GAG.

The Potatoz cũng có một cơ chế “tiến hóa” tương tự như bộ sưu tập Moonbirds, yêu cầu chủ sở hữu phải stake NFT để có thể phát triển các đặc tính và ngoại hình của NFT. Khi người dùng stake The Potatoz, NFT sẽ trải qua 5 giai đoạn từ hình ảnh củ khoai tây đơn giản ban đầu đến các nhân vật có đặc tính riêng biệt.

The Captainz

Captainz là một bộ sưu tập gồm 9,999 tác phẩm. Bộ sưu tập thực sự hiện đang ở trong quá trình phát triển.

Trở thành thành viên của Captainz đảm bảo cấp độ thành viên cao hơn trong Memeland. Tiện ích và đặc quyền độc quyền dành riêng cho Captainz, chẳng hạn như liên quan đến token MEME và quyền truy cập vào Treasure Islandz.

Vai trò của Captainz là quản lý Memeland DAO.

memelan captiain

Tổng quan về token 

Token metrics

 • Token Name: Memecoin Token.
 • Ticker: MEME
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Loại token: Updating…
 • Tổng cung: 69,000,000,000 MEME
 • Cung lưu hành: Updating…
memeland token

Tổng kết

Đây là một dự án về chủ đề Meme và cộng đồng đầu tiên được ra mắt trên Binance Launchpool, một tín hiệu tích cực từ phía sàn CEX số 1 thị trường về một mùa memecoin mới. Điều đáng nói chính là việc trước đó sóng đẩy qua các memecoin cũ như $PEPE, $FLOKI hay $DOGE cũng tương đối ấn tượng, vì vậy cộng đồng đang trở nên rất mong chờ sự ra mắt của $MEME.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...
Index