22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeDeFiMEXC Global bắt tay đội ngũ ByBit trong quan hệ đối tác...

MEXC Global bắt tay đội ngũ ByBit trong quan hệ đối tác chiến lược

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

Sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản số toàn cầu MEXC Global đang hợp tác với nền tảng giao dịch phái sinh ByBit để giúp phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược và tăng cường dịch vụ tiện ích cho cơ sở hơn 10 triệu người dùng của họ.

Sự hợp tác này đồng nghĩa với việc người dùng có thể hưởng lợi từ trải nghiệm giao dịch an toàn hơn, thân thiện hơn, dịch vụ minh bạch với lợi ích người dùng là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, người dùng sẽ được trải nghiệm giao dịch được sắp xếp một cách hợp lý hơn, tạo ra một hệ sinh thái blockchain sáng tạo, cởi mở và đa dạng lợi ích.

Trong một tuyên bố chung, MEXC Global và ByBit cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng MEXC Global và ByBiy đã cùng tham gia vào mối quan hệ đối tác chiến lược để phục vụ tốt hơn thị trường toàn cầu bằng cách tận dụng triệt để sự hiệp lực đầy giá trị của chúng tôi trong ngành tài sản số.

“Bằng cách kết hợp thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực tài chính truyền thống và tài sản số, MEXC Global và ByBit rất mong đợi sự hợp tác này và hướng tới mục tiêu cung cấp cho người dùng toàn cầu của chúng tôi trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn- thân thiện – minh bạch – chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết toàn tâm gây dựng một hệ sinh thái blockchain sáng tạo, cởi mở và ích lợi cùng những người dùng đáng quý của chúng tôi.”

Cơ sở người dùng

MEXC Global và ByBit tự hào có lưu lượng truy cập hàng tháng trung bình 30 triệu lượt và tổng khối lượng giao dịch hằng ngày vào khoảng 730 triệu USD (nguồn: CoinGecko).

MEXC Global đã gây dựng được danh tiếng vững vàng là sàn giao dịch hàng đầu cho các dự án đang phát triển và đã giúp Solana, Avalanche, Algorand và nhiều dự án tiền điện tử khác được thành lập.

ByBit là một nền tảng giao dịch tài sản số nổi tiếng có uy tín toàn cầu trong việc vận hành thành công các dịch vụ giao dịch phái sinh trong khi tuân thủ đầy đủ các quy định toàn cầu.

Sẵn sàng cho thời điểm vàng

Quyết định hợp tác của cả hai sẽ mang lại một số lợi ích cho cả 2 sàn trong tương lai. Kết hợp tiềm lực của cả hai bên, người dùng có thể kỳ vọng vào những trải nghiệm tốt hơn trong giao dịch tiền điện tử, thị trường phái sinh, và các sản phẩm sắp tới, đồng thời cũng xác định những cơ hội kinh doanh xa hơn trong ngành và hơn thế nữa.

Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên, thúc đẩy sự phát triển nhanh hơn và tạo ra nhiều tính năng hơn cho người dùng của họ, Đồng thời, cả hai bên sẽ duy trì hoạt động độc lập và mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn trong ngành.

Về MEXC Global

Được thành lập vào tháng 4/2018, MEXC Global là một trong những nền tảng giao dịch tài sản số hàng đầu thế giới, cung cấp cho người dùng các dịch vụ một cửa bao gồm spot, margin, đòn bẩy ETF, giao dịch phái sinh và dịch vụ stake.

Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính mang tầm thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp tài chính và blockchain. MEXC cung cấp một điểm giao dịch toàn diện nhất, nơi các nhà giao dịch ctypto toàn cầu, các miner, và các tổ chức đầu tư đến để quản lý tài sản crypto, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro, đồng thời xây dựng chiến lược của riêng họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.mexc.com

Về ByBit

Thành lập vào tháng 3/2018, ByBit là một trong những sàn giao dịch ctypto có tốc độ phát triển nhanh nhất với hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký. Lấy các giá trị khách hàng làm trung tâm, ByBit được xây dựng với nỗ lực cung cấp trải nghiệm giao dịch trực tuyến và cloud mining một cách chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo cho các khách hàng lẻ và các tổ chức trên khắp thế giới.

Tin tức khác