24 C
Vietnam
Monday, 24 June
HomeTin tứcThị TrườngNexus Labs huy động thành công 25 triệu USD vòng Series A

Nexus Labs huy động thành công 25 triệu USD vòng Series A

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Nexus Labs – dự án sử dụng zk-proof – cho biết vòng gọi vốn mới nhất của họ được đồng dẫn đầu bởi Lightspeed Venture Partners và Pantera Capital.

Nexus Labs huy động được 25 triệu USD

Công ty mật mã zero-knowledge, Nexus Labs, đã huy động thành công 25 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Lightspeed Venture Partners và Pantera Capital đồng dẫn dắt, nhằm mở rộng quy mô dự án của mình.

image 57
Nguồn: Crypto Fundraising.

Theo thông báo của nhóm nghiên cứu trong bài đăng trên blog hôm thứ Hai, vòng gọi vốn này cũng thu hút sự tham gia của Dragonfly, Faction và Blockchain Builders Fund. Trước đó, dự án đã hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống trị giá 2 triệu USD do Dragonfly dẫn đầu vào cuối năm 2022.

image 58

Nhóm phát triển dự định sử dụng số vốn mới này để thúc đẩy phát triển mã nguồn mở của Nexus 1.0 cũng như mở rộng đội ngũ kỹ sư của mình.

Về Nexus Labs

Nexus Labs hướng tới việc cho phép tính toán có thể xác minh được trong các ứng dụng thông qua mật mã và zero-knowledge proof.

Theo nhóm nghiên cứu, Nexus 1.0 zkVM là một zkVM mô-đun được viết bằng ngôn ngữ Rust, tập trung vào hiệu suất và bảo mật. Giải pháp zero-knowledge này sẽ giúp giảm tải một phần lớn khối lượng tính toán trong các dapp (ứng dụng phi tập trung). Trong trường hợp này, ZK-proof đảm bảo các phép tính được nén và xác minh nhanh chóng.

Nhóm nghiên cứu cho biết thêm: “Chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng quy mô máy tính Nexus lên 1 nghìn tỷ Hertz tính toán và sẽ sử dụng nguồn vốn để đẩy nhanh quá trình hợp tác với các nhóm trong lĩnh vực này nhằm nâng cao năng lực tính toán của ngành công nghệ không kiến thức.”

Theo dõi CoinMoi để cập nhật những vấn đề HOT nhất của thị trường crypto nhé!!!

Tin tức khác

1,590 ví trên CoinStats bị ảnh hưởng đó tấn công phishing

Nhà quản lý danh mục đầu tư tiền điện...

ERC-404 là gì? Toàn tập về chuẩn token mới trên Ethereum

ERC-404 là gì? Nổi lên trong thời gian gần...