21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeTin tứcNhà đầu tư kiếm được 100.000% lợi nhuận từ các Hashmasks Crypto...

Nhà đầu tư kiếm được 100.000% lợi nhuận từ các Hashmasks Crypto Craze

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Một nhà đầu tư đã mua một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Hashmask vào tuần trước vừa bán lại nó với lợi nhuận hơn 100.000%.

Một “bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số sống động” được tạo ra bởi hơn 70 nghệ sĩ trên toàn cầu, Hashmasks là bộ sưu tập của 16.384 bức chân dung kỹ thuật số độc đáo, theo trang web của dự án .

Các nhà đầu tư mua các Hashmask cụ thể sẽ kiếm được “Token đổi tên” (NCT), có thể được tích lũy và đốt để thay đổi tiêu đề của tác phẩm nghệ thuật mà họ sở hữu.

Vào thứ Năm, một nhà đầu tư đã mua Hashmask # 1 , hiện có tên là “Trump”, với giá 0,1 Ethereum trị giá khoảng 130 đô la. Nhà đầu tư đó sau đó đã bán lại tác phẩm nghệ thuật ba ngày sau đó trên thị trường vật phẩm hiếm OpenSea với giá 97.2307 ETH, trị giá hơn 133.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Người mua mới, ” westcoastbill ,” đã rất tích cực trong giao dịch Hashmasks, đã mua hơn 30 bức chân dung độc đáo.

Hashmark sử dụng các token không thể thay thế (NFT) để xác minh quyền sở hữu của chúng. Mỗi người trong số 16.384 Hashmask cũng kiếm được mười Token đổi tên mỗi ngày . Các nhà đầu tư đã tích lũy được 1.830 NCT, tương đương với thu nhập hàng ngày của sáu tháng, sau đó có thể đốt chúng để thay đổi tên chuỗi của Hashmask mà họ sở hữu.

Sau 10 năm, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ ngừng kiếm tiền cho NCT, có nghĩa là nguồn cung sẽ giảm dần từ thời điểm đó cho đến khi “token NCT cuối cùng bị cháy và tác phẩm nghệ thuật hoàn thành”.

Tin tức khác