17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeFeature PostPancakeSwap ra mắt gaming marketplace, CAKE "pump" mạnhPancakeSwap

PancakeSwap ra mắt gaming marketplace, CAKE “pump” mạnhPancakeSwap

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

65 / 100

Sàn DEX PancakeSwap vừa cho ra mắt nền tảng gaming marketplace của riêng mình. Với nền tảng mới,  các dự án có thể xây dựng, khởi chạy và cập nhật game liên quan đến crypto và NFT.

Đồng thời dự án công bố 2 tựa game mới là Pancake Protectors và Pancake Mayor.

 Trong đó, Pancake Protectors ra mắt vào tháng 05/2023 và đã thu hút hơn 25.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Nền tảng marketplace của PancakeSwap hiện hỗ trợ 9 blockchain bao gồm Ethereum, Polygon zkEVM, Base, BNB Chain, OpBNB, zkSync Era, Arbitrum One, Linea và Aptos.

Đại diện PancakeSwap cho biết: “Gaming marketplace của PancakeSwap đánh dấu một chương mới và nâng cao trải nghiệm người dùng của chúng tôi. Dự án hy vọng sẽ được cộng đồng, game thủ và builder đón nhận trong hành trình tạo ra một hệ thống chơi game sôi động, sáng tạo và vô cùng thú vị.”

Sau tin tức tung ra marketplace, giá CAKE đã có chuyển biến rất tích cực, ghi nhận mức tăng 24h lên đến hơn 20%. Đà tăng được củng cố trong nhiều giờ và CAKE đang được giao dịch quanh mốc 2,72 USD.

Trước đó, sàn thông báo sẽ chia sẻ doanh thu phí với người dùng nắm giữ token CAKE. Cụ thể, người dùng stake CAKE với kỳ hạn cố định sẽ nhận được 5% doanh thu phí giao dịch từ tất cả các cặp PancakeSwap v3 – với các mức phí 0,01% và 0,05% – theo định kỳ và hàng tuần. Hai hạng phí này chiếm 80-90% khối lượng giao dịch trên PancakeSwap v3.

pancakswap1

Ra mắt từ năm 2020, PancakeSwap hiện là nền tảng giao dịch phi tập trung có khối lượng và thị phần lớn thứ hai thị trường, chỉ sau Uniswap. Thuở ban đầu, sàn DEX này được xây dựng trên hạ tầng BNB Chain, và đã lần lượt mở rộng sang các blockchain khác, bao gồm Ethereum, Polygon, zkEVM, Aptos…

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...