19 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeTin tứcThị TrườngPolygon Labs Cắt Giảm 19% Đội Ngũ Nhân Sự

Polygon Labs Cắt Giảm 19% Đội Ngũ Nhân Sự

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

76 / 100

Polygon Labs cho biết việc cắt giảm nhân sự này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả công việc chứ không hề liên quan đến lý do tài chính.

Polygon Labs, công ty phát triển đằng sau mạng layer-2 rollup Polygon, đã cắt giảm 60 nhân viên, chiếm khoảng 19% nhân sự của mình, công ty cho biết trong một bài đăng vào ngày 2/1.

Theo thông cáo báo chí, việc thu hẹp quy mô là “nhằm nâng cao hiệu suất chứ không phải vì lý do tài chính”. Công ty cũng chia sẻ rằng nhóm phát triển Polygon ID sẽ rời khỏi công ty trong những tháng tới.

Đối với những người không bị ảnh hưởng bởi việc sa thải, Polygon cho biết họ sẽ nhận được mức tăng ít nhất 15% trong tổng số tiền thưởng và họ cũng sẽ loại bỏ các mô hình trả tiền theo vị trí địa lý với các nhân viên remote.

Đợt cắt giảm mới diễn ra chưa đầy một năm sau đợt cắt giảm quy mô vào tháng 2 năm 2023, khi Polygon trước đó đã sa thải 20% nhân viên trong bối cảnh tái cơ cấu.

Marc Boiron, Giám đốc điều hành của Polygon Labs, cho biết:

“Thực tế là việc đạt được sứ mệnh của chúng tôi thường đòi hỏi những quyết định đầy thách thức và mặc dù khó khăn nhưng tôi và những người sáng lập đồng ý rằng chúng tôi phải tiến về phía trước một cách vững vàng, mang lại cơ hội lớn nhất để thành công”

Polygon (MATIC) là một nền tảng layer-2 phổ biến trên Ethereum. Trong năm 2023 vừa qua họ đã nỗ lực tiến hành nâng cấp Polygon 2.0, gồm thay thế token MATIC bằng POL, công bố mô hình quản trị “3 trụ cột”, triển khai cơ chế re-staking, nâng cấp chain Polygon PoS thành layer-2 zkEVM ,…

Ngoài ra, dự án còn công bố quỹ phát triển hệ sinh thái mới trị giá 90 triệu USD, hợp tác với các tổ chức khác gồm OKX để xây dựng layer-2 cho sàn, phát triển giải pháp zkWASM cho NEAR Protocol, hỗ trợ mạng xã hội Web3 Lens Protocol triển khai nâng cấp V2, và gần đây nhất còn chuẩn bị ra mắt giải pháp Layer tổng hợp AggLayer nhằm kết nối các blockchain lại với nhau để tăng cường thanh khoản.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác