17 C
Vietnam
Monday, 26 February
HomeTin tứcAltcoinPuffer Finance Đạt 180 Triệu TVL Chỉ Sau Hơn 24 Giờ

Puffer Finance Đạt 180 Triệu TVL Chỉ Sau Hơn 24 Giờ

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

77 / 100

Puffer Finance đã tích lũy được hơn 180 triệu USD giá trị khóa trong giao thức chỉ trong vòng hơn 24 giờ khi ra mắt sự kiện restaking.

Puffer Finance, dự án mới nhất tham gia vào lĩnh vực restaking đang phát triển rất nhanh chóng khi đã đạt được số tiền gửi ETH trị giá hơn 180 triệu USD trong hơn 24 giờ kể từ khi ra mắt.

Số tiền gửi tăng vọt đến với giao thức đã xếp hạng dự án là nhà cung cấp dịch vụ liquid restaking lớn thứ năm sau ether.fi, Kelp DAO, Renzo và Eigenpie.

image 10
Dữ liệu từ DefiLlama

Restaking là hoạt động mới sử dụng lại tài sản Liquid Staking Token như stETH để tham gia staking vào các Validator của mạng lưới khác. Đa phần các dự án đều chưa có token với tiềm năng tăng trưởng rất lớn và restaking thời gian gần đây đang trở thành một lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khi bản nâng cấp Dencun trên Ethereum cận kề.

Puffer cung cấp cho người dùng DeFi một cách khác để restake Ethereum của họ thông qua EigenLayer — giao thức restaking hàng đầu — đồng thời có khả năng kiếm thêm phần thưởng trong quá trình này. Những người ủng hộ dự án bao gồm nhà nghiên cứu Justin Drake của Ethereum Foundation và người sáng lập EigenLayer Sreeram Kannan.

Hai dạng khách hàng chính mà Puffer Finance hướng đến cho chính là những người dùng phổ thông và các validator đơn lẻ, không có đủ 32 ETH để thực hiện việc xác thực của Ethereum.

  • Đối với người dùng phổ thông: Cho phép người dùng stake ETH để nhận lại pufETH và lợi nhuận.
  • Đối với các validator: Thay vì phải stake đến 32 ETH để có quyền chạy node Ethereum, họ sẽ chỉ cần 2 ETH để chạy Puffer node.

Trước đó, quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs đã công bố khoản đầu tư vào Puffer, truy không tiết lộ số tiền đầu tư, nhưng cho biết khoản tiền sẽ được Puffer sử dụng để phát triển mạng lưới Layer-2 của mình, hoạt động như một dịch vụ xác thực chủ động (Actively Validated Services – AVS) của EigenLayer.

Và kể từ cuối năm 2023, việc restake ETH đã trở thành một trào lưu mới. Restake là phương pháp khóa các token ETH đã staking trước đó để bảo mật nhiều thứ hơn là chỉ mạng Ethereum. Giao thức phổ biến nhất trong mảng này là EigenLayer.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhật những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác