25 C
Vietnam
Sunday, 19 May
HomeDự ánReview LARIX - Cách tham gia ...

Review LARIX – Cách tham gia M DAY 7 của MEXC nhận LARIX

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

LARIX là gì ?

Larix – giao thức cho vay trên blockchain Solana, đã áp dụng mô hình lãi suất động và tạo ra các nhóm quản lý rủi ro hiệu quả hơn về vốn, vì vậy có thể sử dụng đầy đủ các loại tài sản thế chấp một cách an toàn. Hơn nữa, hệ thống phần thưởng dựa trên nền kinh tế mã thông báo được thiết kế với nhiều cải tiến cho phép phân bổ động lực liên tục để thúc đẩy nhu cầu thực tế. Nó sẽ là sự kết hợp của “Compound” và “MakerDAO” được nâng cấp trong hệ sinh thái, chấp nhận nhiều lựa chọn các loại tài sản thế chấp.

Hoạt động kinh doanh ngân hàng thông thường bắt nguồn từ mô hình tiền gửi và cho vay để thưởng vốn quá mức kèm theo lãi suất. Giao thức cho vay đóng vai trò là nền tảng thiết yếu của bất kỳ hệ sinh thái Defi nào. Các nền tảng cho vay Defi cung cấp các khoản vay cho người vay mà không cần trung gian, thường cho phép người tham gia từ cả hai bên kiếm được stablecoin hoặc tiền điện tử. Các ứng dụng phi tập trung hiệu quả (DApps) trong không gian cho vay có tỷ lệ tăng trưởng TVL cao nhất và là những người đóng góp phổ biến nhất cho việc khóa tài sản tiền điện tử thông qua hợp đồng thông minh.

Lộ trình phát triển của dự án

Phase 1: Tháng 6 đến tháng 9 năm 2021

Larix bắt đầu từ việc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của việc cho vay Defi tự động. Ở giai đoạn này, mã thông báo tiền điện tử, stablecoin và tài sản tổng hợp được chấp nhận làm tài sản thế chấp. Quản lý rủi ro và bảo mật tài sản là nền tảng của Larix.

Phase 2: Cuối 2021 đến 2022

Hợp tác với mạng PYTH để kết nối thị trường tài chính có độ trung thực cao (HiFi) với thế giới tài chính phi tập trung (Defi), cho phép sử dụng vốn cao hơn cho nhiều loại tài sản tài chính thông thường.

Phase 3: Từ 2022 trở đi

Giao thức mở rộng cơ sở tài sản thế chấp để chấp nhận Mã thông báo không Fungible (NFT) thông qua cho vay ngang hàng trên tất cả các loại tài sản. Larix sẽ làm việc với nhiều đối tác để cung cấp tính thanh khoản an toàn, có thể tùy chỉnh và gần như tức thì cho nền kinh tế thực.

Thông tin về Mã thông báo LARIX

Larix có nguồn cung cấp tối đa 10.000.000.000 (10 tỷ) mã thông báo, được phân bổ cho người dùng khai thác và nền tảng, chức năng nền tảng và pool, nhóm và nhà đầu tư.

[Khai thác & Dự trữ pool] chiếm 55% tổng số.

Ảnh chụp Màn hình 2021 09 16 lúc 10.08.18

Các nhà đầu tư

Ảnh chụp Màn hình 2021 09 16 lúc 09.59.14

Đối tác

Ảnh chụp Màn hình 2021 09 16 lúc 09.59.18

Cách thức tham gia chương trình Mday tại MEXC nhận LARIX

Chương trình new M-Day sắp ra mắt trên sàn giao dịch MEXC ,là một sự kiện được tổ chức độc quyền trên MEXC cho các nhà giao dịch/chủ sở hữu token chính tham gia để được hưởng mức giá chiết khấu đối với các token của dự án.

Tham gia M-Day mới như thế nào?

Bạn cần đáp ứng yêu cầu quy định của sàn để nhận vé dựa trên cơ sở rút thăm may mắn. MEXC sẽ thông báo kết quả bốc thăm sau khi sự kiện kết thúc và airdrop LARIX tương ứng cho người dùng chiến thắng.

1.Điều kiện đủ:

Người dùng nắm giữ MX trong thời gian yêu cầu vé hoặc có tổng khối lượng giao dịch của tất cả giao dịch Spot & ETF & Margin trong vòng từ 20:00, ngày 14 tháng 9 đến 20:00 ngày 16 tháng 9 (Giờ VN).

2.Thời gian nhận vé: 11:00, ngày 16/9 – 20:00, ngày 16/9 (giờ VN)

3.Kết quả vé sẽ được công bố lúc 22:00, ngày 16 tháng 9  (Giờ VN). Vui lòng truy cập trang web MEXC M-Day (https://www.mexc.com/mday) để kiểm tra số vé trúng thưởng.

4.Airdrop LARIX:airdrop LARIX sẽ được phân phối vào khoảng 24:00, ngày 16 tháng 9 (Giờ VN) cho những người dùng có vé trúng thưởng.

Tiêu chí đủ điều kiện để tham gia

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 20:00, ngày 14 tháng 9 đến 20:00 ngày 16 tháng 9 (Giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Các cặp giao dịch  (bao gồm Spot & ETF & Margin):

MX, BTC, ETH, EOS, BCH, LTC, TRX, XRP, BSV, ETC, ADA, DASH, NEO, LINK, QTUM, DOT, VET, XLM, XTZ, ZEC, SNT, JST, OMG, ATOM, VSYS, ONG, AE, SUSHI, BTS, RVN, WOO, ARPA, CKB, HT, IRIS, DCR, BNB, RIF, ZRX, BEAM, ALPACA, IOTX, AXS, TRIBE, YGG, UST, RAY, MINA, ORN, PINK, QUICK, FORM, EPK, BZZ, SKILL, BORING, C98, ALICE, LUNA, RUNE, AAVE, SNX, FTT, CAKE, SLP, AGLD, EDEN 

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 2,500 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 3,000  LARIX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

mceclip0.png

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 660 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm:  3,000  LARIX

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới: 

mceclip1.png

Ghi chú:

  1. Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng nhận vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
  2. Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn đối với các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
  3. Vòng 1 và vòng 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, tức là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.
  4. Nhận về Vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng token chính, 1 cho Vòng MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi nhận vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch tích lũy sau khi nhận vé của bạn sẽ không thưởng thêm vé.

Giải thưởng tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Lưu ý: Bạn cần phải hoàn thành xác minh KYC để tham gia yêu cầu vé.

Thông tin dự án

Tên dự án:Project Larix (LARIX)

Website chính thức: https://projectlarix.com

Địa chỉ hợp đồng: https://solscan.io/token/Lrxqnh6ZHKbGy3dcrCED43nsoLkM1LTzU2jRfWe8qUC

Twitter: https://twitter.com/ProjectLarix

Telegram: https://t.me/projectlarix

Discord: https://discord.com/invite/hfnRFV9Ngt

Medium: https://projectlarix.medium.com/

Whitepaper: https://docs.projectlarix.com

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Larix và cách thức tham gia Mday để nhận vé trúng LARIX tại MEXC mà coinmoi gửi đến các bạnn. Chúc các bạn có nhiều vé may mắn tại Mday !

Tin tức khác

DYOR là gì? Làm thế nào để DYOR có hiệu quả?

Thị trường tiền điện tử sôi động với vô...
Index