21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeTin tứcSTEPN CO-AMA cùng SLOPE

STEPN CO-AMA cùng SLOPE

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

STEPN CO-AMA cùng SLOPE


STEPN là một ứng dụng chạy trên Web3 với các yếu tố xã hội vui nhộn và thiết kế trò chơi hóa. Người dùng được trang bị Giày thể thao NFT – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token trò chơi – GST, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới.


Người chơi có thể chọn thuê hoặc bán Giày thể thao NFT của họ trên Thị trường trong ứng dụng. Thu nhập GST của người dùng được lưu trữ trong Ví trong ứng dụng, có chức năng Hoán đổi tích hợp.

1*HW2vvcWq6nQdqHSUSbwrBg

Yawn Rong là một doanh nhân, anh ấy đã xây dựng hai thương hiệu thành công ở Úc trước khi mạo hiểm vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2017. Yawn đã tài trợ cho Crypto SA và hợp nhất công việc kinh doanh với studio phát triển trò chơi hàng của mình vào cuối năm 2021 để phát triển STEPN.

STEPN là một trò chơi hay một ứng dụng đang chạy?

Về mặt kỹ thuật, STEPN là một ứng dụng nửa trò chơi và nửa chạy. Gần đây chúng tôi đã xoay trục để trở thành ứng dụng chạy hàng đầu trên Web3 với các yếu tố xã hội vui nhộn và thiết kế trò chơi hóa.

Mục đích là nhắm đến không chỉ những người trong thị trường tiền điện tử, mà còn cả công chúng nói chung và kết nối họ với thế giới Web3. Điều này cho phép chúng tôi thu hút hàng tỷ, hàng triệu người.

Nếu tôi là người mới, làm cách nào để tham gia?

Người dùng ký quỹ SOL / USDC để mua NFT Sneaker từ thị trường trong ứng dụng và sử dụng NFT Sneaker để đi bộ, chạy bộ hoặc chạy để kiếm token GST, có thể được đổi sang USDC hoặc SOL trong ứng dụng.

Đó là một chu kỳ khép kín, ngay cả đối với những người không biết lấy SOL ở đâu, họ có thể bắt đầu từ việc thuê một đôi giày NFT Sneaker và mua một đôi giày NFT Sneaker trong tương lai (bản cập nhật sắp tới).

Mọi người mong đợi kiếm được gì từ STEPN?

Người dùng có thể mong đợi một cơ thể khoẻ mạnh hơn. Chúng tôi có những người dùng đã feedback rằng họ đã giảm cân bằng cách sử dụng STEPN. Ngoài ra, một khi chúng tôi bắt đầu quản trị, mọi người có thể mong đợi mỗi bước họ di chuyển sẽ đóng góp tích cực cho môi trường.

Điều gì làm cho STEPN khác với các dự án move2earn khác?

Chúng tôi có sản phẩm ra mắt vào tháng 11 năm 2021 và nhanh chóng bổ sung các tính năng mới, chúng tôi cũng hướng tới mục tiêu không chỉ là một trò chơi hay một ứng dụng đang chạy, bởi vì trong Web3, đó là Hiệu ứng mạng kết nối mọi người và mạng xã hội đóng một phần quan trọng để mở rộng quy mô kết nối giữa mọi người. Do đó, khi chúng tôi đã triển khai lộ trình cho năm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc để kết nối mọi người trong ứng dụng của mình và điều này sẽ tạo ra mối quan hệ chặt chẽ hơn nhiều giữa người dùng và ứng dụng của chúng tôi.

Theo Coinmoi.

Tin tức khác

Index