24 C
Vietnam
Monday, 24 June
HomeDự ánT2T2 là gì? Đối thủ nặng ký nhất của friend.tech có gì đặc...

T2T2 là gì? Đối thủ nặng ký nhất của friend.tech có gì đặc biệt?

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

81 / 100

T2T2 vừa trở thành dự án mới nhất trên Launchpad của Bitget. Là một cái tên trong mảng SocialFi nhưng dự án này được đánh giá có nhiều điểm nổi trội và có thể soán ngôi friend.tech trong tương lai.

T2T2 là gì?

T2T2 là một nền tảng dịch vụ  trên Web3 toàn diện được triển khai trên Ethereum và Base Chain, hướng đến việc xây dựng các tương tác xã hội trên chuỗi, cho phép người dùng, dự án và hay cả KOL dễ dàng tương tác và giao lưu với người hâm mộ để tối đa hóa giá trị kinh tế cá nhân của họ.

Là một sản phẩn mảng SocialFi, nhưng T2T2 có phần khác so với friend.tech.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Tương tự như friend.tech, người dùng cũng có thể sở hữu các Key như một cách để gia nhập không gian của người sáng tạo.

Sau khi chủ phòng tạo phòng và phân phối Key, họ có thể đầu tư thêm số tiền thu được từ việc bán chúng.

Đồng thời, người dùng có thể bán Key và số lượng ETH tương ứng trong Phòng trò chuyện đóng vai trò như một cổ phần trong nhóm. Các cổ phần quỹ này sẽ tự động được thanh toán thành ETH và trả lại cho người dùng mà không cần chủ sở hữu phòng cấp phép thanh toán.

t2t2 kiem tien 1

Cơ chế của T2T2 được thiết kế nhắm đến đối tượng rộng bao gồm KOL, nhà đầu tư, người sáng tạo nội dung và người dùng. 

Người dùng có thể mint Key đầu tiên miễn phí. Trong giai đoạn đầu, T2T2 cung cấp các khoản trợ cấp phí gas để khuyến khích người dùng mint. Người dùng có thể yêu cầu trợ cấp gas bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

T2T2 trước đấy vào tháng 9 đã phân phối $T-Points cho những người dùng trước đây đã mua Key trên Friend.tech. Người dùng có thể nhận được phần thưởng tối đa là 3,000 $T-Points.

Khác với friend.tech, các Key sẽ không có tính lạm phát cao do chủ phòng được tính 6% phí giao dịch khi các giao dịch Key diễn ra. Lượng phí giao dịch này tuy chưa được dự án làm rõ mục đích sử dụng, nhưng nhiều khả năng sẽ hoạt động như một cách để giảm sự lạm phát và chống lại mô hình dạng “Ponzi”.

Các cơ hội kiếm tiền với T2T2

Người dùng còn có thể kiếm tiền qua tính năng “Learn to Earn” và “Task to Earn”.

Learn to Earn

Tính năng “Học cách kiếm tiền” cho phép người dùng có được kiến thức trong lĩnh vực blockchain. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ học tập này, người dùng được thưởng $T-Point hoặc NFT.

Task to Earn

Tính năng “Làm nhiệm vụ để kiếm tiền” hoạt động tương tự như Galxe hay Zealy. Các dự án Web3 có thể đăng các nhiệm vụ cụ thể và người dùng hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ nhận được phần thưởng, bao gồm các đặc quyền $T-Point, token, NFT, TAT và cơ hội tham gia Whitelist.

Invite to Earn

Sau khi mint Key đầu tiên, người dùng có thể mời bạn bè bằng mã mời. Lời mời thành công sẽ giúp cả hai bên nhận được phần thưởng 100 $T-Points.

Thông tin về token

Token data

  • Token Name: T2T2 Token.
  • Ticker: T2T2
  • Blockchain: Base
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Loại token: Utility and Governance.
  • Tổng cung: 10,000,000,000 T2
  • Cung lưu hành: Updating…
phan bo token cua t2t2

Tổng kết

SocialFi vẫn là một lĩnh vực được quna tâm và những nền tảng như friwndtech, T2T2 đáng để chúng ta kỳ vọng sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai. Dù chỉ gọi vốn được có 200 nghìn USD nhưng T2T2 lại đang sở hữu những giá trị tương tự như một friend.tech đã từng làm mưa làm gió trước đây. Thậm chí, T2T2 còn có nhiều cơ hội hơn do tối đa hóa việc tạo lợi nhuận và gia tăng khả năng tiếp cận người dùng mới nhưng vẫn giữ sự ổn định của nền kinh tế.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp).

Tin tức khác

Bitcoin giảm xuống dưới $63K khi giao dịch cá voi BTC giảm 42%

Các giao dịch Bitcoin trị giá 100.000 USD trở...

1,590 ví trên CoinStats bị ảnh hưởng đó tấn công phishing

Nhà quản lý danh mục đầu tư tiền điện...
Index