21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeFeature PostTEC Go WORKSHOP 01 - INTO THE GAMEFIVERSE: Liệu GameFi Có Là...

TEC Go WORKSHOP 01 – INTO THE GAMEFIVERSE: Liệu GameFi Có Là Tương Lai?

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

76 / 100

Hãy đăng ký tham gia Workshop 01: Into the GameFi-verse để được gặp gỡ, lắng nghe câu câu trả lời từ những vị diễn giả đã thành công trong lĩnh vực tiềm năng này nhé.

Lịch sử đã chứng minh rằng hầu hết mỗi khi chúng ta tiếp cận một mô hình mới trong trò chơi (ví dụ: trò chơi điện tử → consoles tại nhà hoặc PC → thiết bị di động), thường phải mất một thời gian trước khi những tiến bộ về cơ sở hạ tầng tác động khiến cho những mô hình phải thay đổi. Đôi khi có thể mất nhiều năm trước khi các làn sóng trong tương lai có thể tận dụng tối đa công nghệ mới để tạo ra những trải nghiệm mới. Có thể nói, thế hệ trò chơi blockchain đầu tiên trước đó đều thuộc các thể loại hiện có và có các yếu tố blockchain tích hợp với mức độ thành công khác nhau.

GameFi – Game áp dụng công nghệ Blockchain, đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường với các cụm từ hot như Play to Earn và những startup được định giá hàng tỷ USD. Nổi bật trong số đó, “kỳ lân” Axie Infinity, tựa game nổi tiếng tại Việt Nam, đã từng đạt mức doanh thu kỷ lục lên đến 5,85 tỷ USD.

Khác với các thể loại Game Online truyền thống, với GameFi, việc giải trí không còn đơn thuần là sự đánh đổi với thời gian và tiền bạc, mà thay vào đó, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tiền chỉ bằng việc chơi game. Với mô hình Play-to-Earn, thay vì các nhà phát hành Game, người chơi hoàn toàn nắm quyền sở hữu tài sản trong game dưới dạng NFT hoặc các token, cho phép họ giao dịch, mua bán và kiếm tiền từ tài sản đó.

image 51
Giải mã sức hút “Vũ trụ GameFi”.

Nắm bắt xu hướng đó, TEC Go tổ chức Workshop 01: Into the GameFiverse nhằm cung cấp kiến thức tổng quan về thị trường Blockchain nói chung và thị trường GameFi nói riêng. Trong Workshop, các bạn sẽ được khám phá cơ hội của người trẻ trong thị trường GameFi trong thời gian tới thông qua góc nhìn chuyên sâu của các vị diễn giả đầy kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp lớn.

Workshop 01: Into the GameFiverse

📌 Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/workshop-tec-go

Thời hạn đăng ký: 12h00 ngày 28/03/2024

Thời gian diễn ra: 18h00 ngày 28/03/2024

📍 Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại thương Hà Nội

Với Workshop 01, TEC Go sẽ mang đến những nội dung vô cùng hữu ích về thị trường GameFi:

  • Nắm rõ tổng quan về công nghệ Blockchain và nắm trọn những kiến thức thú vị về GameFi.
  • Khám phá tiềm năng, xu hướng phát triển sắp tới của lĩnh vực GameFi.
  • Lắng nghe lời khuyên về cách tham gia và đầu tư dự án GameFi từ những vị diễn giả sở hữu profile “siêu khủng”.

Ngoài ra, RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ hấp dẫn và độc đáo trong phần MINIGAME trong buổi Workshop 01 đang chờ các bạn rinh về!

Đặc biệt, đối với sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 02 ĐIỂM RÈN LUYỆN cho Học kì II năm học 2023 – 2024 khi tham gia Workshop 01.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội góp mặt vào buổi Workshop 01: Into the GameFiverse với những kiến thức thú vị nhé cùng cơ hội gặp mặt những vị diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Blockchain nhé!

Tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhất những tin tức mới nhất trong thị trường.

Tin tức khác