21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeFeature PostTether mở rộng hoạt động AI với dự án Tether Data

Tether mở rộng hoạt động AI với dự án Tether Data

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

70 / 100

Tether dự định “thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới” với các hoạt động về dự án trí tuệ nhân tạo (AI) của mình.

Tether Operations Limited, công ty blockchain và tiền điện tử đứng sau Tether stablecoin, đã công bố mở rộng chiến lược tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với nỗ lực tuyển dụng toàn cầu những nhân tài “hàng đầu” cho bộ phận AI của mình.

Theo thông báo từ Tether, trọng tâm chiến lược mở rộng được đưa ra trong bối cảnh lo ngại “về sự độc quyền công nghệ AI của Big Tech”. Công ty cho biết bộ phận Dữ liệu Tether của họ “đang tiến tới bảo vệ tính minh bạch và quyền riêng tư trong việc phát triển mô hình AI”.

Tether cũng cho biết việc mở rộng AI chiến lược của công ty sẽ dựa trên các hoạt động trước đây, bao gồm cả khoản đầu tư gần đây vào Northern Data Group.

Bước tiến mới nhấn mạnh cam kết của Tether trong việc thúc đẩy tính dễ tiếp cận và hiệu quả của AI, củng cố thêm vai trò tiên phong của Tether trong việc định hình tương lai công nghệ.

Tether đã đưa ra cách tiếp cận theo ba hướng. Phần đầu tiên của kế hoạch là “tiên phong phát triển các mô hình AI đa phương thức, nguồn mở để thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới, thúc đẩy sự đổi mới và khả năng tiếp cận trong công nghệ AI”.

Giai đoạn mở rộng tiếp theo bao gồm sự hợp tác hàng đầu để đưa sản phẩm và dịch vụ ra thị trường và “tận dụng công nghệ để giải quyết các thách thức trong thế giới thực”.

Cuối cùng, Tether dự định tích cực tham gia vào “hệ sinh thái rộng lớn hơn thông qua đóng góp của cộng đồng” để giới thiệu các sản phẩm của mình và “thúc đẩy lĩnh vực AI mở”.

Công ty cũng đã công bố một đợt tuyển dụng toàn cầu nhằm tìm kiếm những nhân tài “hàng đầu” cho bộ phận AI của mình. Trang tuyển dụng của Tether Data hiển thị hai vị trí sẵn có, một dành cho kỹ sư AI và vị trí còn lại dành cho người đứng đầu AI. Cả hai vị trí đều ở Châu Âu.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhất những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác