27 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeTin tứcThông cáo báo chí Họp báo phát động cuộc thi “Thí luyện...

Thông cáo báo chí Họp báo phát động cuộc thi “Thí luyện Trading Nomads”

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

Cuộc thi “Thí luyện Trading Nomads” – một cuộc thi giao dịch tiền mã hóa (Cryptocurrency) thực tế cho người dùng mới trên toàn quốc, được tổ chức bởi đội ngũ trẻ và chuyên nghiệp Phiêu Vũ Môn cùng với sự hỗ trợ tổ chức của Sàn giao dịch Snapex, Trading Nomads và Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ YEC- Trường Đại học Kinh tế- Đại học quốc gia Hà Nội, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ mới tham gia vào thị trường mong muốn được tìm hiểu và chiến thắng trong thị trường đầu tư, đặc biệt là thị trường đầu tư tiền mã hóa Cryptocurrency (một thị trường mới và tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại). Bên cạnh đó, lễ trao giải của cuộc thi sẽ được diễn ra tại Workshop “Đầu tư thành công trước tuổi 25”– chuỗi workshop mang đến tư duy đúng đắn về đầu tư nói chung và về thị trường tiền mã hóa nói riêng dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Thông qua Cuộc thi “Thí luyện Trading Nomads”Workshop “Đầu tư thành công trước tuổi 25”, Phiêu Vũ Môn mong muốn xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có kiến thức, tư duy đúng đắn về đầu tư cũng như thị trường tiền mã hóa, từ đó giúp các bạn trẻ tránh khỏi những dự án biến tướng, đa cấp,… từ thị trường này.

Phiêu Vũ Môn tự hào là một trong những startup đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Bên cạnh việc mở những khóa đào tạo có trả phí, Phiêu Vũ Môn còn xây dựng cộng đồng những bạn trẻ quan tâm và có cùng đam mê về lĩnh vực đầu tư mang tên “Câu lạc bộ nhà đầu tư chiến lược – SIC”, đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ cùng nhau chia sẻ kiến thức, phát triển và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, Phiêu Vũ Môn tự hào là đơn vị tổ chức chuỗi workshop mang tính chuyên môn cao như: Đầu Tư Thành Công Trước Tuổi 25”, qua sự kiện đó, Phiêu Vũ Môn đã tiếp cận và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ.

Tiếp nối các thành công đó, Phiêu Vũ Môn cùng với các đối tác đồng tổ chức đã làm nên Cuộc thi “Thí luyện Trading Nomads” mang đậm ý tưởng Trung Hoa với quy mô toàn quốc giúp tạo nên một môi trường đầu tư thực tế không cần trả phí cho các bạn trẻ có đam mê về đầu tư nói chung và về thị trường Crypto nói riêng. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 30/12/2020 đến ngày 09/01/2021 gồm 3 vòng thi: Vòng Kiểm tra tiềm năng, Vòng Kiểm tra thực lực và Vòng Tháp thí luyện để tìm ra người thắng cuộc. Đặc biệt, ở vòng cuối cùng sẽ tổ chức buổi Workshop “Đầu tư thành công trước tuổi 25” kết hợp trao giải cho người thắng cuộc – truyền nhân Phiêu Vũ Môn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3000 USD (tương đương với 75 triệu VNĐ) dành cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Buổi Họp báo phát động Cuộc thi “Thí luyện Trading Nomads” sẽ được diễn ra tại Hà Nội (thông tin cụ thể sẽ được thông báo tại đây). Tại đây, BTC sẽ tuyên bố khởi động chương trình và những điểm cần lưu ý cho cuộc thi. Đồng thời các vị Cố vấn chuyên môn, diễn giả và đại diện BTC sẽ chia sẻ về cách làm việc và  những kinh nghiệm cho người dự thi chương trình.

BTC Cuộc thi Thí luyện Trading Nomads xin trân trọng kính mời các đơn vị truyền thông, báo chí, truyền hình và các anh chị nhà báo, phóng viên đến đưa tin về Cuộc thi Thí luyện Trading Nomads tới toàn thể sinh viên, các bạn trẻ các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước. Thông qua đó, những trải nghiệm, phần thi xuất sắc nhất sẽ tạo động lực mạnh mẽ và giúp đầu tư đến gần hơn đến thế hệ trẻ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Mai Phương Anh- Trưởng BTC Cuộc thi Thí luyện Trading Nomads

SĐT: 0904993122