25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeTin tứcThị TrườngTiếp bước Messi, Ronaldinho quảng bá cho memecoin WATER

Tiếp bước Messi, Ronaldinho quảng bá cho memecoin WATER

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Chỉ một ngày sau Lionel Messi, huyền thoại bóng đá Ronaldinho Gaúcho là cái tên tiếp theo quảng bá cho memecoin Solana “Water Coin”.

Ronaldinho quảng bá cho memecoin WATER

Vào ngày 9 tháng 7, Ronaldinho đăng story trên Instagram cho 76.6 triệu người theo dõi. Trong ảnh, Ronaldinho chụp cùng linh vật của Water Coin, và tag Instagram của dự án này.

image 34
Ảnh chụp màn hình từ story của tài khoản Ronaldinho chính thức.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, chỉ một giờ sau bài đăng của Ronaldinho, giá WATER tăng vọt 38.8% lên 0.0012 USD, nhưng sau đó đã giảm xuống dưới 0.00083 USD. Hiện tại, giá WATER giảm 71% so với ATH vào ngày 26 tháng 6. So với bài đăng trên Instagram của Messi vào ngày 8 tháng 6 với hình ảnh tương tự, giá WATER hiện tăng 158%.

image 35

Theo trang web của Water Coin, đồng tiền này tập trung vào nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến nước, bao gồm hỗ trợ các dự án bền vững ngăn chặn nạn phá rừng và giúp phân phối nước sạch ở Châu Phi.

Lộ trình phát triển của Water Coin chỉ ra kế hoạch hợp tác với những người nổi tiếng trước khi trở thành một loại tiền điện tử thân thiện với môi trường và tập trung vào hoạt động từ thiện.

Nhiều nghi vấn dấy lên xung quanh WATER

Mặc dù Quỹ WATER tuyên bố chỉ phân phối 5% trong tổng số 88.88 tỷ token WATER cho chính họ, YouTuber Ajay Kashyap là một trong những người chỉ trích cho rằng WATER có khả năng là chiêu trò pump-and-dump.

image 36

Nhà bình luận tiền điện tử Ponga cũng cảnh báo: “Đây có phải là thật hay lại là trò lừa đảo pump-and-dump? Hãy cẩn thận các bạn.”

Ronaldinho đã từng xuất hiện trước ủy ban điều tra của Quốc hội Brazil vào tháng 8 vì cáo buộc liên quan đến một dự án đa cấp tiền điện tử trị giá 61 triệu USD sử dụng hình ảnh của anh.

Dự án “18kRonaldinho” hứa hẹn mang lại lợi nhuận hàng ngày 2% cho nhà đầu tư và sử dụng hình ảnh của cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng này trong chiến dịch marketing. Ronaldinho phủ nhận mọi liên quan đến dự án, cho biết anh không bao giờ hợp tác với dự án và khẳng định mình cũng là nạn nhân vì hình ảnh của anh được sử dụng mà chưa được cho phép.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh nhiều nhân vật nổi tiếng đang ra mắt và quảng bá các đồng tiền điện tử, bao gồm cựu vận động viên Olympic Caitlyn Jenner.

Theo dõi CoinMoi để cập nhật những vấn đề HOT nhất của thị trường crypto nhé!!!

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...