22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeĐầu tưCrypto Earning - Tiết kiệm tiền điện tử ?

Crypto Earning – Tiết kiệm tiền điện tử ?

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ giao dịch, trao đổi, hiện nay các sàn cũng cung cấp các hình thức kiếm tiền bằng tiết kiệm ” Earrning” như: Binance Earn, Houbi Earn, OKex … với lãi suất tiết kiệm khá tốt.

Trong bài viết này, coinmoi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm Crypto Earning – Tiết kiệm tiền điện tử . Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị các bạn chỉ nên gửi tiền vào các sàn lớn, uy tín như: Binance, Houbi, Okex, MXC, tránh các sản nhỏ, không có nhiều ng dùng, không có giấy tờ pháp lý bởi đã có rất nhiều trường hợp sàn giao dịch không uy tín giam tiền của người dùng.

Crypto Earnings là gì?

Crypto Earnings là một sản phẩm đầu tư để người dùng quản lý các tài sản kỹ thuật số nhàn rỗi, đưa vào các gói tiết kiệm mà sàn cung cấp với tỉ lệ lãi suất được báo trước. Hiện nay chủ yếu gồm có Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm cố định.

Tiết kiệm Linh hoạt là tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa của bạn. Chỉ cần đăng ký tiền mã hóa của bạn để nhận lãi suất, đồng thời được linh hoạt rút tiền ở bất kỳ lúc nào.

Tiết kiệm cố định là khoản tiết kiệm theo thời gian quy định với mức lãi suất cố định. Bạn chỉ được rút tiền khi tới hạn. Thường là 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày.

Trên đây là gói tiết kiệm linh hoạt USDT tại sàn HOubi hiện nay có mức lãi suất là khoảng 6,61%. Nếu bạn gửi 10,000 USDT thì mỗi ngày sẽ nhận được khoảng 1,756 USDT. Rút tiền bất cứ lúc nào, phù hợp với người dùng có USDT nhàn rỗi, chưa đầu tư.

Với các đồng ổn định như USDT, BUSD, USDC thì mức lãi suất sẽ từ 5-6% linh hoạt từ 7 -90 ngày .

Lợi tức trung bình hàng năm (APR) sử dụng lãi suất trung bình hàng ngày trong 7 ngày qua, nhân với 365.

Ngoài ra sàn cũng cung cấp các gói tiết kiệm cho các đồng altcoin đa dạng, nếu bạn là một người đầu tư dài hạn, hoặc chưa có kế hoạch bán ra trong thời gian ngắn hạn thì bạn hoàn toàn có thể đưa atlcoin của bạn vào để kiếm lợi tức từ việc saving. Mức lãi suất của các đồng altcoin là khác nhau, tuỳ thuộc vào chương trình mà sàn cung cấp từng thời điểm

Sự khác biệt giữa Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm cố định là gì?

Tiết kiệm linh hoạt cho phép bạn đăng ký và mua lại tài sản bất kỳ lúc nào, phù hợp để đầu tư ngắn hạn.

Tiết kiệm cố định có nghĩa là tài sản đã đăng ký của bạn chỉ có thể được sử dụng sau khi hết thời hạn cố định. Vì bạn không thể tiếp cận tài sản của mình một cách linh hoạt, lãi suất sẽ cao hơn so với các sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt.

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về hình thức Crypto earning mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. 

Tin tức khác