25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeTin tứcThị TrườngTON sẽ phát hành Layer-2 mới sử dụng công nghệ của Polygon

TON sẽ phát hành Layer-2 mới sử dụng công nghệ của Polygon

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

73 / 100

Giao thức mới này có tên TON Applications Chain (TAC), sẽ tận dụng bộ công cụ phát triển chuỗi (CDK) của Polygon, cùng với lớp tương tác AggLayer của họ.

Thông báo được đưa ra tại Hội nghị Cộng đồng Ethereum (EthCC) ở Brussels, Bỉ. Giao thức mới có tên TON Applications Chain (TAC) sẽ tận dụng bộ công cụ phát triển chuỗi (CDK) của Polygon, cho phép các nhà phát triển xây dựng blockchain Layer-2 tùy chỉnh dựa trên công nghệ zero-knowledge của Polygon. Bên cạnh đó, TAC còn sử dụng AggLayer – lớp tương tác của Polygon để giải quyết vấn đề phân mảnh blockchain.

Theo thông cáo báo chí, TAC được thiết kế để “cho phép các ứng dụng phi tập trung (dApp) dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) hoạt động trong hệ sinh thái TON” đồng thời giúp các nhà phát triển Ethereum xây dựng chương trình mới cho người dùng Telegram.

Đội ngũ TON nhấn mạnh trong thông cáo: “TAC sẽ cải thiện đáng kể quyền truy cập tính thanh khoản và thúc đẩy nhanh chóng việc áp dụng DeFi trong hệ sinh thái TON. Ngoài DeFi, TAC sẽ mở đường cho nhiều ứng dụng sáng tạo khác trên blockchain TON, chẳng hạn như game và các giải pháp nhận dạng phi tập trung.”

Đây là một trong những bước đi theo xu hướng layer-2 đang diễn ra sôi động trong các công ty blockchain lớn. Tháng 8 năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase ra mắt blockchain “Base” với OP Stack của Optimism, mở đầu cho trào lưu này. Kể từ đó, các giao thức như Celo và Worldcoin cũng công bố kế hoạch triển khai layer-2 rollup với OP Stack. Sàn giao dịch OKX ra mắt “X Layer” – một layer-2 khác sử dụng CDK của Polygon vào tháng 4.

Theo dõi CoinMoi để cập nhật những vấn đề HOT nhất của thị trường crypto nhé!!!

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...