21 C
Vietnam
Tuesday, 4 October
HomeDự ánTổng quan dự án Infinity Angel

Tổng quan dự án Infinity Angel

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

spot_img

Cùng Coin Moi tìm hiểu thêm về dự án Infinity Angel nhé!

Tổng quan

Infinity Metaverse lấy bối cảnh thế giới tương lai của thế kỷ 24, nơi cái chết không còn là giới hạn của loài người. Mọi ý thức cũng như linh hồn đều được mã hóa thành một dạng vật chất mới có khả năng được truyền tải để thay thế cho cơ thể cũ hoặc vận chuyển qua tất cả các thiên hà khác trong vũ trụ.

Tham gia vào Infinity Metaverse, anh em sẽ được đắm mình trong một thế giới ảo đầy màu sắc, nơi chúng ta có thể làm mọi thứ để kiếm tiền như tham gia vào các đội thám hiểm không gian, hóa thân thành thợ mỏ để đào khoáng, tham gia một cuộc đua không gian hay đơn giản là trở thành một Infinity Angel để giành phần thưởng là Token ING.

Infinity Angel là chương đầu tiên của Infinity Metaverse. Đây là ngày tận thế của thế giới Vô cực sau khi phe đối lập “Ghastz” tiêu diệt toàn bộ nền văn minh Angel cũng như công nghệ vũ trụ của loài người. Ghastz tin rằng sự bất tử là dành cho những người sáng tạo, không phải con người.

Infinity Angel – vũ trụ nơi anh em có thể hóa thân thành các Infinity Angel để đẩy lùi các cuộc tấn công của phe Ghastz để giành lại trái đất.

Quá hấp dẫn phải không nào? Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dự án Infinity Angel đến từ SPLabs – một đối tác chiến lược quan trọng của Mecap nhé!!

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Infinity Angel mô phỏng game Moba trực tuyến thời gian thực với các yếu tố hành động vô cùng bắt mắt. Đồ họa 3D với góc nhìn thứ 3 mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em trải nghiệm vô cùng kích thích. Ngoài ra trong tương lai gần, game sẽ có bản VR cùng góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Vừa “play” vừa “earn” đúng nghĩa thì còn gì bằng phải không anh em?

Nhiệm vụ của Infinity Angel là gắn kết giữa những người chơi với nhau, để người chơi có thể kết nối và tương tác như một xã hội thu nhỏ trong game, giữ cho người chơi hứng thú tham gia vào game mỗi ngày..

Infinity tập trung vào 3 vấn đề chính

Quyền biểu quyết của cộng đồng: Người chơi Infinity Angel có toàn quyền sở hữu tài sản của mình và biết rằng phản hồi, đề xuất và sự tham gia của họ tạo ra sự khác biệt trong sự phát triển của Infinity Angel.

Hệ sinh thái phát triển và mở rộng: Infinity Angel mong muốn cung cấp một hệ sinh thái công bằng, cân bằng, minh bạch và tự duy trì, nơi tất cả người chơi được khuyến khích chơi game để kiếm tiền. 

Gameplay đỉnh cao: Là những người đam mê trò chơi, đội ngũ Infinity Angel không bỏ qua bất kỳ góc độ nào. Định hướng của họ là mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới và thu hút người dùng trên khắp thế giới. 

Gameplay

Angel

Infinity Angel có tất cả 25 nhân vật bao gồm 5 Angel và 5 Tier.

Người chơi có thể ngay lập tức trải nghiệm Angel miễn phí ở Tier 1 (Non-NFT). Nếu muốn sở hữu thêm Angel, người chơi có thể mua bằng tiền trong game tại shop trong game. Tuy nhiên, Angel mua tại cửa hàng trong trò chơi là Non-NFT, Angel này không thể tham gia vào chức năng R-I (Research Institute) và không thể giao dịch trên Marketplace. 

Để tham gia vào chức năng R-I, có thể kiếm thêm INC, người chơi có thể mua Angel NFT trên Marketplace. Người chơi có 2 cách để mua Angel NFT:

  • Người chơi có thể mua Angel NFT trực tiếp trên thị trường NFT.
  • Người chơi có thể mua Box và unbox để nhận Angel bất kì.

Thông tin chi tiết từng Angel

Alice: Angel hàng đầu của giáo phái Rastavel. Alice là một Angel được đặc trưng bởi khả năng phòng thủ và sức mạnh tuyệt vời. Người chơi có thể giao tranh với kẻ thù và sử dụng các combo mạnh mẽ để tham gia vào các trận chiến ổn định. Đây là Angel miễn phí cho anh em trải nghiệm game

Ceci: Angel hàng đầu của giáo phái Amoras. Nó là một Angel với tầm đánh xa và khả năng cơ động được tối ưu hóa. Người chơi có thể tận hưởng các trận chiến linh hoạt thích ứng với tình huống bằng các kỹ năng với nhiều lỗi khác nhau.

Emily: Angel hàng đầu của giáo phái Talissimo. Một Angel sử dụng một cuộc tấn công kết hợp chiến lược hơn bằng cách cài đặt một Osiris phụ. Cơ động hơi thấp, nhưng nếu sử dụng chiến thuật cấp cao, nó sẽ tự hào về hỏa lực vượt trội hơn bất kỳ ai khác.

Bestie: Angel hàng đầu của giáo phái Decarabi. Một Angel nổi bật với sức mạnh và sức đẩy của nó. Nó chuyên truy đuổi bằng cách sử dụng điện tích cực mạnh, đồng thời thể hiện một dáng vẻ đầy uy lực khiến kẻ thù phải bủn rủn chân tay với màn bói bài liên tục không ngơi nghỉ.

Dasha: Angel hàng đầu của giáo phái Dia Bella. Một Angel sử dụng năng lượng ion để sử dụng một kỹ thuật độc đáo. Khả năng phòng thủ của nó có phần kém hơn, nhưng nó có một trận chiến độc đáo khiến kẻ thù bối rối với các kiểu tấn công bất ngờ để giành chiến thắng.

Anh em thấy đấy, Infinity Angel không chỉ là chơi để “kiếm tiền” mà còn là game chiến thuật thực sự, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những anh em khó tính nhất trong tương lai!

Tier

Để tăng sức mạnh cho Angel, người chơi có thể mua thêm Bậc (Tier)

Có 5 Bậc theo cấp giá trị tăng từ Bậc 1 đến Bậc 5, xác suất tương ứng là 20% cho mỗi Angel

Bậc 1: tỷ lệ rớt 35,27%, giá thuê 300 INC, khả năng kiếm 10 – 30 INC / 10 phút.

Bậc 2: tỷ lệ rớt 23,56%, giá thuê 360 INC, khả năng kiếm 10 – 40 INC / 10 phút.

Bậc 3: tỷ lệ rớt giá 19,05%, giá thuê 410 INC, khả năng kiếm 10 – 50 INC / 10 phút.

Bậc 4: tỷ lệ rơi 13,8%, giá thuê 540 INC, khả năng kiếm 20 – 60 INC / 10 phút.

Bậc 5: tỷ lệ rớt 8,32%, giá thuê 800 INC, khả năng kiếm 20 – 90 INC / 10 phút.

Lưu ý: Tất cả các thông số của Cấp có thể thay đổi. Infinity Angel hoàn toàn có thể thay đổi và bảo lưu mọi quyết định về thông số này.

Giá thuê chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình hình dự án trong tương lai.

Minion

Khi tham gia battle, người chơi sẽ có Minions cùng với Angel của mình để bổ trợ cho trận chiến.

Hệ thống Minion trong game: Gần 100 minion fullset.

Người chơi có thể mua từng mảnh ghép Minion để tạo thành một bộ minion đầy đủ tại cửa hàng trong trò chơi (Non-NFT).

Để mua NFT minion, người chơi có thể mua trên thị trường NFT hoặc mua thông qua mở hộp.

Các cấp độ Minion: Common → Rare → Epic → Legend → Mythic

Mỗi Minion sẽ có khả năng riêng biệt, và thời gian giới hạn tham gia PVE đồng thời giúp người chơi kiếm thêm nhiều token INC hơn

Thời gian tham gia  trong R-I dựa trên độ hiếm của Minions.

Skin

Các skin của Angel có vô số loại cho anh em lựa chọn, ngoài ra các skin này có thể được mua bằng Gold/Meth/ ING hoặc thông qua Marketplace.

Skin được mua bằng GOLD/Merit không phải là NFT.

Skin được mua bằng ING thông qua Equipment Box sẽ là skin fullset và là NFT.

Tất cả các skin khi mặc thành bộ đều có các tính năng và chỉ số thưởng giống nhau, tuy nhiên, nếu sở hữu skin NFT, anh em sẽ được gia tăng phần thưởng khi chiến đấu

Hệ thống skin trong game: Gần 100 skin fullset.

Skin fullset NFT có thể được mua thông qua mở hộp hoặc trên thị trường NFT.

Các cấp độ da: A → B → C → D → E.

Các skin sẽ có lần lượt là Basic Effet (hiệu ứng cơ bản) và Passive, đồng thời có giới hạn độ bền (Độ bền) cho các trận PVE với khả năng kiếm INC token.

Sử dụng da trong khi nghiên cứu (R-I) sẽ tăng khả năng kiếm được token INC trong R-I dựa trên độ hiếm của da.

Skill Angels

Trước khi tham gia trận chiến, người chơi có thể nâng cấp cấp kỹ năng Angel và Minion của mình. Mỗi loại kỹ năng sẽ gia tăng khả năng chiến đấu khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có những quyết định cẩn thận hơn để sử dụng một cách hiệu quả.

Các kỹ năng trong Infinity Angel được phân thành 5 bộ kỹ năng khác nhau dựa trên các thuộc tính chính của 5 Angel. Mỗi bộ kỹ năng cũng được chia thành 5 cấp độ quý hiếm khác nhau.

Game Modes

Battle PVE

Đây là một chế độ chơi Defense (tương tự thủ thành). Nhiệm vụ của anh em là bảo vệ căn cứ của mình trước sự tấn công của Dark Fatima “La Graved”. Anh em có thể nhanh chóng nâng cấp Angel của  mình bằng cách chiến đấu nhận EXP  tương đương với số lần tiêu diệt đối phương.

Kiếm EXP

Khi tham gia chiến đấu đều đặn, cấp độ Angel tăng lên và anh em có thể trang bị Vũ khí cấp cao hơn bằng cách đạt đến một cấp độ nhất định.

Kiếm EXP để thăng cấp cho nhân vật của bạn, cấp càng cao thì EXP càng nhiều.

Người chơi cũng có cơ hội nhận được Vàng/Meth.

Defense Ranking

Độ khó của PVE và thời gian càn quét được phản ánh trong xếp hạng phòng thủ.

Battle PvP

PVP: Đây là chế độ PVP được mô phỏng theo thể loại MOBA, với 2 chế độ chơi 1vs1 và 3vs3.

Bất kể cấp độ và thứ hạng của vũ khí, các chỉ số đều được áp dụng giống nhau, nhằm tạo ra tính cân bằng cho game và đề cao chiến thuật cũng như kĩ năng của người chơi.

Vàng / Merit nhận là phần thưởng cho trận chiến. Người chơi có thể nhận được nhiều reward tại chế độ Premier League

Vàng / Merit được sử dụng để chiêu mộ Angel và mua vũ khí, skin và Minionstại cửa hàng trong trò chơi (Không phải NFT).

Điểm chiến đấu thu được theo kết quả trận chiến Điểm chiến đấu được phản ánh trong bảng xếp hạng PvP.

Trang bị và vật phẩm sẽ không được hỗ trợ trong chế độ này, tạo sự công bằng cho người chơi.

Người chơi có cơ hội nhận được Vàng và Merit sau mỗi trận đấu, ngoài ra còn được cộng thêm điểm xếp hạng. (ranking)

Mỗi mùa thường kéo dài 1 tháng, dựa trên thành tích của bảng xếp hạng mà khi kết thúc mỗi mùa người chơi có thể nhận được token ING.

BOSS

Trong chế độ “Boss Raid”, Mỗi team sẽ bao gồm 4 Angel cùng nhau tìm chiến thuật để đánh bại Boss. Có những hạn chế về cấp độ vũ khí ở cấp độ khởi đầu, và khi đeo vũ khí cấp độ cao hơn, nó sẽ được điều chỉnh để phù hợp với màn chơi.

Mỗi người chỉ được 3 mạng, khi sử dụng hết 3 mạng này, anh em sẽ đành phải ngồi nhìn đồng đội của mình “múa phím”. Vì vậy chiến thuật phối hợp trong game cũng vô cùng quan trọng.

Khi Boss bị tiêu diệt, phần thưởng mới sẽ được tính cho tất cả người chơi bao gồm cả Vàng / Meth.

Phần thưởng thay đổi tùy theo cấp độ và đóng góp của anh em trong chiến đấu, phần thưởng được chia theo tỷ lệ 50% -25% -15% -10%.

Battle PvP Premium

Đây là giải đấu tìm ra người chơi mạnh nhất trong Parabellum Simulator. Các chỉ số của vũ khí được điều chỉnh 100% và người chơi sẽ cạnh tranh để giành được các kỹ năng bổ trợ thông qua các trận chiến khốc liệt. 

Phần thưởng của chiến đấu sẽ là Vàng/Merit

Vàng / Merit được sử dụng để chiêu mộ Angel, mua vũ khí, skin và Minions tại cửa hàng trong trò chơi (Không phải NFT).

Điểm chiến đấu có được theo kết quả trận chiến được phản ánh trong bảng xếp hạng PvP.

Mỗi mùa sẽ kéo dài 1 tháng, dựa trên thành tích của bảng xếp hạng mà người chơi có thể nhận được token INC.

Research Institute (R-I)

Để tham gia chế độ này, anh em cần phải có  Angel là NFT. Dựa trên Bậc của Angel và trang bị mang theo (Skin NFT / Minions NFT), người chơi có thể nhận được một lượng INC tokens khác nhau.

Mỗi Angel NFT có thể tham gia R-I tối đa 3 giờ một ngày, đặt lại thời gian lúc 00:00 UTC.

Các Angel tham gia R-I sẽ bị khóa và không thể được sử dụng cho các hoạt động khác như tham gia các trận chiến PVE / PVP / PVP-P / Boss Raid cho đến khi quá trình R-I hoàn tất.

Các Angel tham gia R-I sẽ nhận được phần thưởng INC với số lượng ngẫu nhiên không xác định.

Khi rút INC vào ví của mình, anh em sẽ phải trả cho Game một khoản phí nhất định, có thể đây sẽ là một cơ chế Burn token trong tương lai

Cơ chế EARN của game

Free to play

Để giúp tất cả người chơi game truyền thống dễ dàng làm quen với Infinity Angel, đội ngũ phát triển game đã xây dựng mô hình Free to play và người chơi không cần bất kỳ khoản đầu tư nào để chơi trò chơi.

Người mới bắt đầu sẽ được tặng một Angel non-NFT để chơi và có thể kiếm được token khi chơi đến một thứ hạng nhất định. Người chơi có thể tích token INC để mở khóa thêm các Angel cao cấp hoặc mua trang phục mới trên Infinity Angel Marketplace để tăng sức mạnh chiến đấu.

Ngoài ra khi người chơi đạt đủ cấp độ còn có thể tham gia các hoạt động đánh Boss để kiếm thêm Vàng và Meth

Vàng và Meth có thể dùng để mua và thu thập skin cho tướng cũng như minions (lính đồng hành) nhằm gia tăng sức mạnh cũng như chiến thuật cho các trận PVP.

Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia PVP có thể nhận được phần thưởng xếp hạng bằng token và những token này có thể cashout ra tiền mặt.

Sự khác biệt giữa Angel free và Angel premium

  • Angel premium sẽ giúp bạn kiếm được nhiều token hơn Angel có sẵn trong game
  • Angel có sẵn không thể được mua bán hoặc trao đổi trên marketplace
  • Angel có sẵn không thể tham gia được những sự kiện do nhà phát hành tổ chức

Play to earn

Một điều mà anh em đầu tư Gamefi luôn quan tâm chính là ROI của game. Anh em hoàn toàn có thể chơi game free và earn như bình thường. Tuy nhiên nếu muốn “về bờ” nhanh, anh em hãy cân nhắc đầu tư 1 khoản vào game. Phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Sau khi về bờ rồi, chúng ta hoàn toàn có thể chơi trên lãi đúng không nào?

Người chơi có thể mua các NFT Angel bằng BUSD/ING thông qua marketplace. Bên cạnh P2E anh em có thể kiếm tiền thụ động bằng cách gửi các Angel của mình vào chế độ R-I nhé. Ngoài ra Angel Premium còn có thể tham gia các Event đặc biệt do game tổ chức để thu về nhiều token INC hơn. 

Hơn thế nữa, anh em có thể cân nhắc đầu tư 1 khoản nhất định để leo TOP. Ở bất kì game nào, Mecap chưa thấy anh em nào leo TOP mà lỗ cả. Ngoài ra khi mua NFT trên Marketplace, anh em có thể sở hữu full cả bộ mà không cần mất công cày Vàng/Meth để mua từng vật phẩm riêng lẻ trong thời gian dài. 

Tokenomic

Hệ sinh thái Infinity Angel vận hành theo cơ chế Token kép, một token quản trị và một token trả thưởng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa yếu tố lạm phát trong game.

ING – token quản trị

Token: ING

Tổng cung: 5.000.000.000

Initial marketcap: $168,000

Token usecase

  • ING có thể được sử dụng để mua Angel Box, Skin Box, Minions Box và NFT.
  • ING có thể được sử dụng để mua Meth dựa trên tỷ giá bán trên appstore và chplay (tỷ giá cập nhật 5 phút một lần).
  • ING còn được sử dụng làm phần thưởng xếp hạng hàng tháng cho Top 500 PVP, 500 PVP Premium.
  • ING còn là phần thưởng cho các giải đấu, áp dụng cho cơ chế Staking hoặc Pool thanh khoản INC.

Business Model

Hệ sinh thái Infinity Angel

Roadmap

Đội ngũ phát triển

Backers and Partners

Community

Discord | Facebook | Instagram | Telegram | Twitter | Youtube

KẾT

Trên đây là review tổng quan về dự án vô cùng tiềm năng Infinity Angel. Anh em có suy nghĩ thế nào về tựa game moba đình đám này? Hãy chia sẻ cùng Coin Moi ở phần bình luận nhé!!

Tin tức khác

Cựu CEO của Celsius đã kịp rút 10 triệu đô la trước khi phá sản

Mashinsky của Celsius đã từ chức Giám đốc điều...

Binance Account Bound (BAB) – token soulbound đầu tiên trên BNB Chain

Mới đây, Binance đã cho ra mắt token Binance Account...
Index