17 C
Vietnam
Thursday, 30 November
HomeDự ánTổng quan về Blur (BLUR) - cơn sốt năm 2023

Tổng quan về Blur (BLUR) – cơn sốt năm 2023

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

81 / 100

Sàn NFT Blur đã có 1 đợt airdrop token cho người dùng và được đồng loạt list trên các sàn lớn như Coinbase, Bybit,… vào ngày 15 tháng 02 vừa qua. Điều này cũng tạo nên một cơn địa chấn nhỏ đối với nhà đầu tư NFT. Vậy dự án Blur là gì? Cùng Coinmoi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Blur là gì

Ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2022, Blur là một NFT Marketplace và NFT Aggregator được phát triển trên Ethereum dành cho cả trader lẫn collector.

 • Với Blur, người dùng có thể giao dịch, và quản lý danh mục NFT bằng các công cụ nâng cao. 
 • Thay vì tự liệt kê các mặt hàng ngay trên sàn, Blur tự tổng hợp dữ liệu từ nhiều sàn giao dịch NFT khác nhau để người dùng có thể giao dịch NFT chỉ trên một nơi duy nhất. Tạo sự thuận tiện cho người dùng để lựa chọn các mặt hàng phù hợp.
 • Tool hỗ trợ pro trader NFT, những người cần một công cụ hỗ trợ tối đa trải nghiệm giao dịch và quản lý danh mục đầu tư.

Điểm nổi bật của dự án

 • Không mất chi phí giao dịch: Nhiều NFT platform về tổng hợp dữ liệu NFT như Opensea hay X2Y2 đều yêu cầu một khoản phí hoa hồng hay phí giao dịch, thì với Blur, phí giao dịch bằng 0.
 • Giao diện tốt, nhiều công cụ: Blur.io có công cụ tổng hợp thông tin như hiển thị giá, volume giao dịch, holder,… trên nhiều sàn khác nhau, tất cả thông tin đều được cập nhật liên tục, và công cụ phân tích danh mục đầu tư.
 • Công cụ quản lý danh mục đầu tư: Dự án đưa ra những đường dẫn tới các NFT Marketplace khác, cung cấp giao diện dành riêng cho trader và collector và những bảng biểu trình bày hỗ trợ cho giao dịch. Ngoài ra, Blur cũng đưa ra set phí gas cố định.
 • Hệ thống vận hành thần tốc: Blur mang lại cho người dùng khả năng sweep, và snipe NFT với tốc độ nhanh hơn đến 10 lần so với các sàn tổng hợp NFT khác từ khởi chạy hệ thống, listing NFT hay các pending transaction.

Token Blur (BLUR)

$BLUR là token quản trị chính của dự án. Bên cạnh đó dự án cũng đã tổ chức airdrop BLUR 2 lần trước đó dành cho những người đã list NFT trên sàn. Lần Airdrop thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày BLUR coin được list đồng loạt trên các sàn.

Token của Blur nhiều khả năng sẽ đóng vai trò làm token quản trị (governance), đảm bảo cho hoạt động vận hành của Blur.io.

Thông số kĩ thuật

 • Token Name: Blur
 • Ticker: BLUR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x5283d291dbcf85356a21ba090e6db59121208b44
 • Token Type: Quản trị
 • Total Supply: 3 tỷ BLUR
 • Circulating Supply: 360 triệu BLUR

Tokenomic

Cộng đồng: 51% – 1.530.000.000 BLUR

 • Airdrop: 12%
 • Quỹ cộng đồng: 39%
 • Chương trình Incentive tiếp theo: 10%

Những người đóng góp tích cực từ trước đến tương lai: 29% – 867.601.888 BLUR

Các nhà đầu tư: 19% – 565.633.826 BLUR – Vesting trong 4 năm

Các cố vấn: 1% – 36.764.286 BLUR – Vesting từ 4 đến 5 năm.

Lịch trả token

Lịch trả token dự kiến của Blur.
Lịch trả token dự kiến của Blur.

Nhìn chung, mức độ trả token BLUR cho các nhà đầu tư, cố vấn, và các người có đóng góp nhiều đến dự án sẽ bị khóa đến tầm tháng 8 năm 2023. Trong thời điểm hiện tại thì phần lớn token sẽ được trao quyền cho cộng đồng quyết định. Nhưng khi nhìn vào phân bổ token thì hiện tại sau airdrop thì có 360.000.000 BLUR đang được lưu hành ngoài thị trường tương đương với 12% và còn lại 39% sẽ được phân phối dần đều cho các chương trình như các giải thưởng cho sự đóng góp và phát triển, sáng kiến ​​cộng đồng và các chương trình khuyến khích khác.

Bên cạnh đó, theo lịch trình thì mức tối thiểu token BLUR được đưa ra thị trường trong tương lai sẽ như thế này:

Screen Shot 2023 02 17 at 11.36.02

Có nghĩa là trong năm 2023 này tức lượng cung ra thị trường là 40% của 51% quỹ cộng đồng và chưa kể unlock token của các nhà đầu tư từ sớm và cố vấn. Nhìn chung, token này sẽ tương đối lạm phát trong thời gian sắp tới, anh em cần cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Lộ trình phát triển của dự án

Updating…

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư

Đội ngũ phát triển

Dự án Blur không có một đội ngũ nào cố định, các thành viên được hoạt động dưới tư cách thuộc Blur Foundation, giống như một DAO: Nơi quyết định cách giao thức thu phí và sử dụng ngân quỹ cho bất cứ mục đích gì.

Nhà đầu tư

Blur mới trải qua 1 vòng gọi vốn trị giá 11 triệu USD từ 8 nhà đầu tư. Trong vòng này dẫn đầu là quỹ Paradigm, theo sau còn có Zeneca, Keyboard Monkey, eGirl Capital,…

Các kênh truyền thông của dự án

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Blur siêu hot và đầy tiềm năng mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Tin tức khác

Onchain Tuần Thứ 48: Sự Lạc Quan Áp Đảo Của Bitcoin?

Sự lạc quan vào thị trường nói chung và...
Index