22 C
Vietnam
Thứ Sáu, 19 Tháng Tám
HomeDự ánTổng quan về Dự Án Epic War

Tổng quan về Dự Án Epic War

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

- Ưu tiên tham gia sự kiện airdrop, beta test các dự án

Cùng Coinmoi tìm hiểu về dự án Epic War nhé!

Epic War là gì?

 • Epic War là một trò chơi điện ảnh 3D Blockchain free-play-to-earn. Tại Epic War người chơi có thể thiết kế ảnh đại diện theo phong cách của riêng mình trong thế giới của những kẻ mộng mơ được gọi là “Epicverse”.
 • Là sự kết hợp của: Game, truyện tranh, phim ngắn và NFT.
 • NFT bao gồm: Avatar, nhân vật, súng, giáp và các map chiến đấu.
 • Là 1 game nhập vai chiến thuật đối kháng, được phát triển đa nền tảng bao gồm PC, Mobile và thiết bị VR.
 • Cơ chế Chơi miễn phí kèm các khoản thu nhập “free–to–play-to–earn”.
 • Epic War được quản trị theo cơ chế DAO phi tập trung, bao gồm Tổng Hội đồng Gaming DAO (Epic DAO), với 2 DAOs nhỏ hơn là DAO truyền thống & NFT DAO, quản lý các cơ chế phát triển của Game.
 • Vũ trụ mở (Open Universe) cho tất cả Gamers có thể trải nghiệm không giới hạn về gameplay.

Cách chơi Epic War và các tính năng trong game

Epic War là trò chơi Blockchain trực tuyến toàn cầu đầu tiên mang thế giới thực và thế giới ảo lại với nhau.

(1) Trong trò chơi, người chơi có thể tạo hình đại diện, vũ khí, thiết bị và bản đồ chiến đấu độc quyền của riêng mình.

(2) Người chơi có vô số cách để tùy chỉnh nhân vật của họ và đồng thời có thể tạo bang hội của riêng mình và chinh phục các hành tinh khác trong vũ trụ mở.

(3) Các game thủ cũng có thể tạo một bản đồ và kịch bản bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Cách tạo thu nhập trong game bao gồm 5 cơ chế sau: Chiến đấu, Giao dịch, Cho thuê vũ khí, Đầu tư và Tạo NFT.

Chế độ PvE (Đấu Quái)

Chế độ PvE của Epic War cung cấp chế độ cho phép người chơi trải nghiệm game miễn phí, vừa chơi vừa có thể kiếm tiền. Bạn có thể sát cánh cùng những đồng đội khác để chinh phục các trận chiến khốc liệt từ hành tinh Kepler-22b, nơi mà ngày tận thế đã cận kề. Chiến đấu càng hăng, phần thường càng nhiều, khả năng mua những vũ khí hay trang bị mới sẽ cao hơn. Các phần thưởng có thể nhận được ở chế độ này là đồng token $EWAR và các trang bị NFT.

Đặc biệt, sự kiện đánh Boss của game sẽ theo cơ chế thực chiến đề cao khả năng sinh tồn. Người chơi sẽ phải tiêu diệt boss sau mỗi hành trình. Do đó, hãy biết tận dụng nguồn lực của mình một cách thông minh trong các hành trình chinh phục các map với độ khó càng ngày càng cao.

Chế độ PvP (Đấu nhóm)

Đấu trường sinh tử “Battle Arena” là chế độ chiến đấu đội. Tại đây, người chơi phải chiến đấu với nhau trong một đấu trường được trang bị đầy đủ vũ khí và thêm các quái vật khác nhau. Bên cạnh việc chiến đấu với nhau, họ có thể tạo ra những liên minh, trao đổi vật dụng với người khác.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của Epic War

Sứ mệnh

Dự án hy vọng đem lại một trải nghiệm trò chơi mới – Những cuộc chiến trong thế giới ảo (Virtual Wars). Epic War được kỳ vọng sẽ là cuộc cách mạng cho vũ trụ vô hạn, được phát triển trên đa nền tảng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Trong một thế giới khoa học giả tưởng và chủ nghĩa anh hùng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra từ chiến tranh hạt nhân đến đột biến gen. Epic War được tạo ra bằng cách kết hợp một hệ sinh thái đem lại những trải nghiệm gaming thú vị với cộng đồng từ sự làm chủ kinh tế thuộc về người chơi đến những tính năng tương tác 360 độ, trí tuệ nhân tạo hỗ trợ chiến thuật cho người chơi, đồ họa high poly chi tiết,…

Sứ mệnh của Epic War là tạo ra một nền tảng có “tất cả-trong-một”, một thế giới ảo, nơi người dùng có thể chơi bất kì tựa game nào họ muốn hay có thể phát triển nhân vật của họ qua hệ thống của EPIC WAR. Họ đối đầu với nhau hay cùng nhau đánh boss. Tham gia Guild, cùng nhau đánh chiếm các bảng xếp hạng, thăng cấp cùng nhau, giải cứu thế giới…

Tầm nhìn

Epic War nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái trò chơi thực sự mang lại lợi nhuận cho mọi game thủ và hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng, không có rào cản nào giữa nhà phát triển và người chơi. Epic DAO là một mô hình quản trị có các yếu tố do cộng đồng quyết định. Hội đồng Epic DAO sẽ là một nhân tố quan trọng của hệ sinh thái này, giúp giải quyết các vấn đề in-game cũng như sẽ đưa ra các đề xuất giúp phát triển hệ sinh thái trong tương lai.

Lộ trình

Trò chơi đang được xây dựng cho PC / Mobile và hiện đang nhắm tới mục tiêu phát triển giai đoạn beta trong vòng 3 tháng cho cả hai nền tảng.

Tokenomics của Epic War

Epic War hướng đến xây dựng một tựa game trên nền tảng đa chuỗi “multi-chain” với đồng token của dự án là $EWAR. $EWAR được sử dụng để trao đổi, mua bán, cá cược, bầu cử, đầu tư và thế chấp.

Tokens Utility (Tính năng Tokens)

 • Công cụ thanh toán, mua bán, trao đổi, thuê vật phẩm trong game, nhân vật và tài sản số;
 • Sử dụng như một loại tiền tệ để đặt cược trong các trận đấu và dùng để nâng cấp các chỉ số của các vật phẩm NFT;
 • Quản trị & tham gia vào DAO;
 • Đầu tư: staking, farming & collateral.

Các thông số Tokens

Phân bổ Tokens

Lịch trình phát hành Tokens

Đội ngũ nòng cốt của Epic War

Về team Epic War: Epic War được phát triển bởi 02 nhóm nòng cốt: Game Studio tại thành phố Hồ Chí Minh và Blockchain Lab tại Hà Nội, Việt Nam. Đội ngũ cốt lõi bao gồm 07 thành viên chủ chốt có nhiều kinh nghiệm và đam mê trong công nghệ blockchain và hơn 80 nhân viên toàn thời gian, đối tác và dịch giả tự do đang làm việc cho dự án này.

Trong đó, founder cũng như người dẫn đầu dự án – Jay, là một doanh nhân tiếp xúc với công nghệ blockchain từ sớm. Với background của Jay và niềm hứng thú với lĩnh vực đầu tư và game, Jay muốn đi tiên phong một dự án DeFi để có thể trở thành “kẻ thay đổi cuộc chơi” trong ngành công nghiệp này. Cùng với đó là Mr. Huy, co-founder. Anh Huy là một nhà lãnh đạo đầy năng lượng với những kết quả đã được chứng minh, khả năng xây dựng một đội ngũ gắn kết, khả năng tối ưu hóa nguồn lực. Anh là một người doanh nhân, có background từng tham gia vào doanh nghiệp IT và điều hành doanh nghiệp triệu đô trong quá khứ.

Các đối tác phát triển của dự án

Các đối tác đầu tư của dự án

Các kênh cộng đồng và xã hội của dự án

Website | Twitter | Medium | Telegram Global Chat | Discord

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin về Epic War (Ewar) mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Tin tức khác