23 C
Vietnam
Saturday, 23 September
HomeDự ánWingStep - Dự án Move-To-Earn tới từ xứ sở Kim Chi

WingStep – Dự án Move-To-Earn tới từ xứ sở Kim Chi

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

WingStep là gì?

WingStep là ứng dụng di động theo dõi sức khỏe và thể chất dựa trên nền tảng Web3 move-to-earn với các yếu tố truyền thông xã hội và trò chơi NFT tích hợp, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ, chạy bộ, tập gym…

Tương tự các dự án Move-to-earn khác, nhà đầu tư cần phải bỏ ra 1 số tiền nhất định để sở hữu các NFT trong game (giày,…). Sau đó bằng cách đi bộ, chạy và tập thể dục, bạn sẽ kiếm được tiền.

WingStep và giá trị cốt lõi

Thể dục, thể thao được đặt lên hàng đầu

Cốt lõi của trải nghiệm dựa vào ứng dụng theo dõi và cho phép người chơi thực hiện mục tiêu của riêng họ. Thông qua mô hình này, người chơi sẽ được rèn luyện nâng cao thể lực cũng như nhận được những phần thưởng để khuyến khích việc tập luyện đó.

Mạng xã hội (SocialFi)

Ứng dụng được tích hợp theo mô hình mạng xã hội truyền thống, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ quá trình tập luyện, lộ trình và kết quả tập luyện của bản thân. Đồng thời kết nối với những người dùng khác để cùng tập thể dục hoặc chia sẻ kinh nghiệm sống.

Free to Play

Với mục tiêu giới thiệu và tiếp cận tới tất cả người dùng quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe và thể chất, game sẽ được phát hành miễn phí kèm theo các vật phẩm miễn phí. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

Move to Earn

Mô hình vẫn tập trung chủ yếu vào việc nâng cao thể lực và sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên vẫn sẽ áp dụng cơ chế phần thưởng hấp dẫn dành cho những thành viên thực sự quan tâm hơn đến việc nâng cao thể lực khi sở hữu NFT. Quá trình này giúp khuyến khích người dùng tạo thói quen tập thể dục để nâng cao sức khỏe một cách thường xuyên hơn.

Lazy to Earn

Bên cạnh những người muốn tăng cường sức khỏe, WingStep vẫn không quên mang đến tính năng DEFI để người dùng có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, các tính năng của DEFI giúp WingStep có nền tảng tài chính vững chắc và thực tế hơn.

WingStep và các tính năng chính

Dễ dàng sử dụng

Bạn không cần phải hiểu rõ về NFT hoặc Crypto để có thể sử dụng ứng dụng này. Việc bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng, tham gia tập luyện hoặc mua NFT để bắt đầu. Mục tiêu duy nhất của bạn là luyện tập mà thôi.

Xây dựng thói quen tập luyện

Hình thành thói quen làm một việc gì đó dường như là điều khó khăn với tất cả mọi người, đặc biệt là việc rèn luyện thể chất, tập thể dục thể thao. Yếu tố phần thưởng thực tế và nền tảng truyền thông xã hội của WingStep sẽ giúp bạn luôn năng động, khỏe mạnh và tạo thói quen tập luyện dễ dàng hơn.

Dễ kiếm tiền

Chỉ cần sở hữu NFT và sau đó đi bộ, chạy, tập thể dục và bạn sẽ nhận được phần thưởng từ WingStep.

Về WingStep Tokens

WSS (Token trả thưởng)

WSS là token trả thưởng của dự án, có thể sử dụng để sửa chữa NFT,… Người chơi có thể kiếm được WSS nhờ tham gia các hoạt động trong WingStep. WSS Token có thể dễ dàng chuyển đổi thành WST Token phục vụ cho việc thanh khoản.

Mã: WSS

Tổng cung: Không giới hạn

Giá: 0,001 $

WingStep sẽ có những cơ chế đặc biệt nhằm giảm cung và giảm lạm phát dựa theo tình hình thị trường.

2 9 1536x753 1

WST (Token chính)

WST là token chính của dự án. Được coi như một Token tiện ích với nhiều ứng dụng bên trong và bên ngoài của WingStep.

Tên: Wing Step Token

Mã: WST

Tổng cung: 500.000.000

Các chế độ chơi trong WingStep

Personal Mode

Chế độ solo là chế độ luyện tập cơ bản của mỗi người khi tham gia WingStep.

Tùy thuộc vào NFT mà người chơi có, giới hạn Năng lượng hàng ngày (hiển thị trong thanh Hiệu suất) cùng giới hạn token hàng ngày khác nhau sẽ quyết định thu nhập mà các nhà đầu tư kiếm được.

Người dùng có thể tăng khả năng kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách sở hữu nhiều giày thể thao NFT có độ hiếm cao hoặc số lượng nhiều hơn.

Party Mode

4 4 1536x755 1

Chế độ Đồng Đội là chế độ luyện tập nâng cao cho phép người chơi cùng bạn bè của mình tham gia vào một nhóm và gia tăng thu nhập của cả nhóm. Khi tham gia Party Mode, tùy thuộc vào số NFT mà đội trưởng sở hữu, họ có thể nhận được tỷ lệ tăng trưởng năng suất khác nhau cho tất cả các thành viên.

* Lưu ý: Trong quá trình thực hiện Party Mode, tất cả các thành viên phải đi theo cùng một lộ trình, nếu độ hiếm NFT của một trong các thành viên trong nhóm thấp hơn đội trưởng thì người chơi đó cũng phải đi theo cho đến khi đội trưởng hoàn thành lộ trình.

– Nếu một trong các thành viên cách xa vị trí của đội trưởng hơn 100m, Party Mode sẽ bị hủy bỏ, thành viên vẫn nhận được phần thưởng dựa trên thành tích cá nhân nhưng không được nhận thêm phần thưởng trong Party Mode

Bảng phân bổ giá tăng phần thưởng dựa trên số NFT của đội trưởng:

Screen Shot 2022 07 07 at 17.07.31 1
Bảng phân bổ giá tăng phần thưởng dựa trên số NFT của đội trưởng.

Mission

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là một cơ chế cơ bản giúp người dùng kiếm thêm phần thưởng là WSS Token.

Hệ thống nhiệm vụ bao gồm 3 loại cơ bản:

  • Share: là các tác vụ như chụp ảnh, check in,… được chia sẻ trên Mạng xã hội của WingStep và các trang mạng xã hội khác như FB, Instagram,…
  • Các nhiệm vụ cơ bản: xác định vị trí kho báu, tìm kiếm những người dùng WingStep khác trong phạm vi đã đánh dấu,…
  • Nhiệm vụ hàng tuần, hàng tháng,…

Tương ứng với độ khó của từng nhiệm vụ, số lượng WST token nhận được sẽ khác nhau. Độ khó và khoảng cách càng lớn thì phần thưởng càng lớn.

Nhiệm vụ một khi đã nhận sẽ không thể bị hủy bỏ, nếu bị hủy bỏ sẽ mất token WSS. Trong quá trình nhận nhiệm vụ, không thể nhận nhiệm vụ khác.

Arena and Weekly Pass

Sẽ được ra mắt trong tương lai.

Đội ngũ phát triển dự án WingStep và dàn backers, đối tác

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển WingStep tập hợp nhiều DEV giàu kinh nghiệm, đặc biệt là mảng Blockchain đến từ Hàn Quốc.

3 7 1536x754 1

Dàn Backers và Đối tác của Dự án

Dàn backers của dự án gồm những tên tuổi lớn, như BSC Station, TrustFi, Fam Central…

Các đối tác: CoinLab, Coin2day Redhood…

Tổng kết

Trên đây là tất cả các thông tin về WingStep mà Coin Moi muốn gửi tới các bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Moi để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Tin tức khác

Nâng Cấp Dencun Của Ethereum Có Thể Dời Sang Đầu Năm 2024

Bản nâng cấp lớn tiếp theo của Ethereum là...

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình...
Index