25 C
Vietnam
Sunday, 21 July
HomeTin tứcAltcoinTron phát triển stablecoin miễn phí gas trên Ethereum và Tron

Tron phát triển stablecoin miễn phí gas trên Ethereum và Tron

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

78 / 100

Người sáng lập Tron, Justin Sun, tin rằng các stablecoin miễn phí gas có thể đưa việc áp dụng blockchain của công ty lên một tầm cao mới.

Người sáng lập Tron là Justin Sun đã tiết lộ rằng nhóm của ông đang xây dựng một giải pháp stablecoin không cần gas để thực hiện giao dịch ngang hàng P2P miễn phí cho tất cả mọi người. Justin Sun hy vọng sẽ tích hợp giải pháp stablecoin trên chuỗi Tron vào quý 4, tiếp theo là Ethereum và các chuỗi công khai tương thích với máy ảo Ethereum khác ngay sau đó.

Justin Sun giải thích trong một bài đăng X ngày 6 tháng 7: “Việc chuyển tiền có thể được thực hiện mà không phải trả bất kỳ token gas nào, với các khoản phí được chi trả hoàn toàn bởi chính các stablecoin”. Tuy nhiên, ông không giải thích cơ chế này sẽ hoạt động như thế nào.

image 24
Nguồn: Justin Sun

Justin Sun tin rằng các stablecoin không cần gas có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các công ty muốn cung cấp dịch vụ stablecoin:

“Tôi tin rằng các dịch vụ tương tự sẽ tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho các công ty lớn trong việc triển khai dịch vụ stablecoin trên blockchain, nâng việc mass Apdotion blockchain lên một tầm cao mới.”

Tron hiện dẫn đầu thị trường chuyển stalecoin P2P và đang liên tục xử lý khối lượng gấp hai đến ba lần so với Ethereum đứng thứ hai, công ty phân tích blockchain Artemis nhấn mạnh trong một bài đăng ngày 27 tháng 6.

image 25
Peer-to-peer stablecoin trên Ethereum Tron, Avalanche và Solana. Nguồn: Artemis

Giải pháp của Tron có thể cạnh tranh với PYUSD của PayPal, giải pháp cho phép một số người dùng ở Hoa Kỳ thực hiện thanh toán xuyên biên giới miễn phí. USD Coin của Circle trên Ethereum lớp 2 thông qua Ví Coinbase cũng cho phép chuyển tiền miễn phí. Circle và sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã loại bỏ hỗ trợ cho USDC trên Tron, có lẽ mang lại cho Tron động lực để xây dựng giải pháp của riêng họ.

Tron cũng đang xem xét xây dựng giải pháp Bitcoin layer-2 hỗ trợ phiên bản “wrapped” của Tether – có khả năng cho phép hàng tỷ đô la chảy vào hệ sinh thái Bitcoin.

Hiện tại, Tron đang tận dụng các giao thức cross-chain hiện có để kết nối USDT và các token khác giữa Bitcoin và Tron.

Hãy tiếp tục theo dõi Coin Moi để được cập nhất những tin tức mới nhất trong thị trường nhé!

Tin tức khác

CEO Messari Ryan Selkis từ chức sau loạt tweet gây tranh cãi

Ryan Selkis cho biết nhóm lãnh đạo của Messari...

Hacker WazirX chuyển đổi nhiều altcoin lấy được sang ETH

Hacker tấn công WazirX đã chuyển 149 triệu USD...