21 C
Vietnam
Thursday, 25 April
HomeFeature PostVốn hoá Solana đạt kỷ lục mới, SOL tăng 25%

Vốn hoá Solana đạt kỷ lục mới, SOL tăng 25%

Date:

Đăng kí theo dõi

- Nhận các bản tin cập nhật thị trường tiền số liên tục

75 / 100

Vốn hóa thị trường của Solana cán mốc 81 tỷ USD, chính thức vượt đỉnh cao từng thiết lập hồi tháng 11/2021.

Cùng với đà tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tiền mã hóa, Solana cũng là nhân tố đáng chú ý với nhiều phát triển đầy tích cực.

Số lượng địa chỉ ví hoạt động trên mạng lưới này đã chạm mức chưa từng có, với hơn 738.040 ví được tạo mới mỗi ngày, theo số liệu do The Block cung cấp.

Đồng thời, vốn hóa của Solana (SOL) vừa thiết lập đỉnh cao mới tại ngưỡng 81,1 tỷ USD. Mức market cap cao nhất mà Solana từng chạm đến hồi tháng 11/2021 khoảng 77,9 tỷ USD.

von hoa solana

Nhiều ngày qua, SOL luôn xuất hiện trên bảng top gain của thị trường crypto. Giá đã tăng hơn 10% so với 24h trước và bứt tốc gần 60% trong tháng. Ở thời điểm đưa tin, SOL đang được sang tay với giá 178 USD mỗi đồng và vẫn còn cách biệt lớn với “dấu son” 259,96 từng đặt chân đến ở mùa bull trước. Song, SOL đang điều chỉnh xuống theo đà sụt giảm của toàn thị trường. 

Nhiều người cho rằng Solana có được sự tăng trưởng nhanh chóng nhờ vào các memecoin mà nổi bật là dogwifhat tăng 20%, Popcat tăng 35%, Bonk tăng 10%.

memecoin tren solana

Mới đây, số lưognj ví trên Solana cũng tăng kỷ lục. Theo tổng hợp của The Block, lượng ví mới mỗi ngày trên blockchain Solana đã lập đỉnh mới mọi thời đại. Trong 7 ngày gần nhất, con số này đã chạm ngưỡng 691.000 địa chỉ ví, tăng hơn gấp đôi so với mức đỉnh năm ngoái.

Theo Tristan Frizza, nhà sáng lập Zeta Markets, số ví mới tăng vọt là tín hiệu tích cực cho thấy người dùng đang hoạt động thật sự trên mạng lưới. 

Frizza chỉ ra rằng Solana ghi nhận nhiều giao dịch hàng ngày hơn cả Ethereum, Arbitrum, Optimism, BNB Chain, TRON và Avalanche cộng lại. Do đó, thành tích blockchain có vốn hóa lớn thứ 3 thị trường dường như nằm trong tầm tay của Solana, Frizza tiếp tục.

Cùng theo dõi Coinmoi để cập nhật những tin tức thị trường, kiến thức đầu tư cũng như những bài review dự án chất lượng nhé!

(Coinmoi Tổng hợp)

Tin tức khác